Hai anh em bị kết án “Cấm toàn cầu” trong làng Esports Việt – Zeros và Minas là “tryhard” Loạn Chiến Mobile và nhiều khả năng sẽ trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Cách đây ít lâu, cộng đồng game thủ Việt được dịp bàn tán xôn xao khi cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift – Minas nối gót Zeros và bị Riot Games “Cấm toàn cầu”. Kết quả là Minas cũng phải chia tay mọi giải đấu của Riot Games như người em của mình.

Cho đến những ngày gần đây, sự chú ý của Minas và Zeros đã “thu hút” trò chơi Chaos Mobile. Hai cựu tuyển thủ này đã “thử sức” với trò chơi nổi lên và đạt thứ hạng khá cao, trong đó Minas đạt đến hạng Bậc thầy 1.

Minas là Chaos Mobile

Minas là “ironclad” Chaos Mobile.

Zeros cũng là

Zeros cũng đang “ráng sức chờ ngày trở lại?”

Trước đó, Loạn Chiến Mobile đã tiết lộ kế hoạch xây dựng hệ thống Esports với các giải đấu cộng đồng và chuyên nghiệp. Vì vậy, nhiều game thủ đang dự đoán rằng Minas và Zeros có ý định “quay lại” làng esports Việt với tựa game di động mới này.

Chaos Chien dự định khởi động các giải đấu Esports và cộng đồng tin rằng Minas Zeros sẽ chinh phục được các giải đấu này.

Chaos Chien dự định khởi động các giải đấu Esports và cộng đồng tin rằng Minas Zeros sẽ chinh phục được các giải đấu này.

Tuy nhiên, với quá khứ “phúc lộc đầy trời” mà hai game thủ này đã được hưởng trong LoL và Wild Rift, nhiều bình luận ám chỉ rằng hai anh chàng sẽ “đường cũ” trong mảng Esports của Loạn Chiến:

“Thật vui khi được ăn ngon ở Chao Chien.”

“Hãy sẵn sàng cho bữa ăn tiếp theo. Sống mà không được tôn trọng ”.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu hai anh em hợp tác với nhau?

“Hội đồng phát tài, phát lộc”.

“Đội Zeros và Minas 1.”

Hàng loạt bình luận cho rằng anh em nhà Zeros và Minas sẽ lại bị "cấm cửa".

Hàng loạt bình luận cho rằng anh em nhà Zeros và Minas sẽ lại bị “cấm cửa”.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng người hâm mộ eSports nên bao dung hơn với trường hợp của anh em nhà Minas – Zeros, đồng thời tin rằng họ cũng đã rút ra được những bài học “xương máu” từ những sai lầm trong quá khứ. . Liệu sự lấn sân của Loạn Chiến Mobile có giúp anh em “siêu sao” một thời trong làng esports Việt Nam nhen nhóm ước mơ thi đấu chuyên nghiệp?

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Riot Mobile phiên bản iOS và Android chi tiết nhất

# cấm chơi # eSports # gamemoba # game di động # cấm toàn cầu #LMHT #Chang Chien #Chang Chien Mobile #Chang Chien Mobile Funzy #Minas #riot games #sbtc #Toc Chien #Zeros

#Zeros #và #Minas #đồng #loạt #tryhard #Loạn #Chiến #Mobile #cộng #đồng #lại #sắp #bị #ban #Phước #ban #Lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.