Zenly là gì?

Zenly là ứng dụng chia sẻ vị trí được đánh giá cao nhất dành cho mọi lứa tuổi với sự hỗ trợ đầy đủ cho cả hai nền tảng Android và iOS. Để sử dụng nó, chỉ cần mời những người liên hệ bạn muốn và sau đó bạn có thể xem mọi người đang ở đâu trong thời gian thực.

Zenley cũng giúp kết nối với bạn bè và gia đình của bạn dễ dàng hơn bằng cách gửi biểu tượng cảm xúc, tin nhắn văn bản hoặc kiểm tra tình trạng pin của thiết bị di động của bạn. Nếu một bên chưa cài đặt ứng dụng, bên kia có thể tạo một liên kết tạm thời chia sẻ vị trí của họ để theo dõi tuyến đường.

Cách sử dụng Zenly

Bước 1 Tải xuống và cài đặt ứng dụng Zenley dành cho thiết bị di động bằng cách nhấp vào một trong các liên kết bên dưới.

Bước 2 Kích hoạt ứng dụng sau khi cài đặt xong. Trên màn hình khởi động đầu tiên của Zenley. cắm chìa khóa Đăng ký và phê duyệt Để tiếp tục đăng ký tài khoản người dùng.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (1)

Bước 3 Chuyển đến màn hình tiếp theo, nhập tên và sau đó. cắm chìa khóa Cây cung Để tiếp tục. Sau đó nhập ngày, tháng, năm sinh và bấm. Chìa khóa Cây cung. Tiếp theo, nhập số điện thoại cần thiết và. cắm chìa khóa Cây cung Để tiếp tục.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (2)

Bước 4 Nhấp chuột Cho phép chạy trong nền Cho phép Zenly chạy tự động trong nền.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (3)

Bước 5 Nhấp chuột Tìm tôi Và bạn đồng ý cho phép Zinley sử dụng vị trí của bạn ngay cả khi bạn không sử dụng ứng dụng.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (4)

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (5)

Bước 6 Chuyển đến màn hình tiếp theo. cắm chìa khóa Chọn một số bạn bè Và Zenly đề xuất những người bạn trong danh bạ của bạn. Những người trong danh sách đầu tiên này cũng chính là những người đang sử dụng ứng dụng Zenley.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (6)

Tùy thuộc vào mục đích, bỏ chọn hộp bạn không muốn thêm. Thêm bạn bè khác vào danh sách. cắm chìa khóa 6 người bạn nữa.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (7)

Sau đó. cắm chìa khóa + Mời Ghép tên người bạn muốn mời ở bên phải, sau đó nhấn lại phím mũi tên.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (8)

Bước 7 Trên màn hình mới, Zenly cho phép bạn chọn thêm bạn bè từ các ứng dụng khác.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (9)

Bước 8 Những người bạn mà bạn đã thêm vào Zenly đồng ý. Vị trí của họ ngay lập tức được hiển thị trên bản đồ ứng dụng, vì vậy họ biết vị trí chính xác của mình.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (10)

Bước 9 Nhấn nút Thêm trên màn hình bản đồ để tìm bạn bè xung quanh bằng ứng dụng Zenley > Thêm bạn bè. Để trò chuyện với bạn bè, hãy nhấp vào biểu tượng tin nhắn ở góc dưới bên trái và nếu bạn thấy danh sách bạn bè, hãy nhấp vào biểu tượng hình người ở bên phải.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (11)

Ngoài ra khi bạn nhấp vào vị trí từ màn hình bản đồ Biểu tượng ở góc trên cùng bên trái. Có rất nhiều sự lựa chọn Kính đeo Một màn hình hiển thị khác là:

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (12)

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (13)

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (14)

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (15)

Virus corona Cập nhật bản đồ lây nhiễm virus cho các quốc gia và vùng lãnh thổ. Nhấp vào bất kỳ quốc gia nào để xem tổng số ca nhiễm và trả lại (dữ liệu được Zenley cập nhật thường xuyên nhất và gần đây nhất).

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (16)

Vắc xin chống lại vi rút coronaDữ liệu cập nhật dựa trên tỷ lệ tiêm chủng ở mỗi quốc gia. Nhấp vào bất kỳ quốc gia nào để xem chi tiết.

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (17)

Giao thông Để hiển thị bản đồ giao thông.

Nhiệt độ Để hiển thị vùng nhiệt độ hiện tại…

Cách sử dụng Zenly để kết bạn (18)

Lưu ý: Bạn có thể chọn loại bản đồ được hiển thị bên dưới cho từng tùy chọn ống kính. Nền bản đồKhi cần thiết.

Với những chia sẻ của FPTShop, bạn đã biết thêm một số tính năng thú vị, nhất là khi bạn bè, người thân của bạn đang di chuyển mà không biết họ đang ở đâu.

Xem thêm:

#Zenly #là #gì #và #tại #sao #các #gia #đình #lại #tin #tưởng #sử #dụng #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.