YouTube Premium là một dịch vụ trả phí trên YouTube. Bạn còn biết thêm điều gì về YouTube Premium? Điều gì khiến dịch vụ này trở nên đặc biệt đối với khách hàng? YouTube Premium hiện có giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

ngôi thứ nhấtYouTube Premium là gì?

YouTube Premium (trước đây được gọi là Youtube Red) là một dịch vụ dựa trên nền tảng được ra mắt vào tháng 11 năm 2014, bao gồm các video âm nhạc và nhạc không có nhạc trên YouTube và Google Play.

YouTube Premium

Không giống như Spotify hoặc Apple Music, YouTube Premium không phải là một nền tảng phát trực tuyến nhạc giới hạn. Thay vào đó, nó nâng cao trải nghiệm người xem YouTube. Không có quảng cáo khó chịu.

haiPhí đăng ký dịch vụ Youtube Premium là bao nhiêu?

Gói cơ bản của YouTube Premium hiện đã có sẵn. 12 đô la mỗi tháng. Người dùng có thể đăng ký gói dành cho gia đình với giá 18 đô la một tháng và chia sẻ quyền truy cập với tối đa 5 thành viên khác trong gia đình.

Bảng giá dịch vụ YouTube Premium

Đối với người dùng là sinh viên muốn đăng ký dịch vụ này, phí được giảm xuống còn $ 7 mỗi tháng (yêu cầu xác minh tình trạng sinh viên mỗi năm một lần).

Dịch vụ này chưa có trên thị trường Việt Nam.

Để đăng ký dịch vụ YouTube Premium:

– Truy cập https://www.youtube.com/red trên máy tính hoặc điện thoại của bạn

– Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn đăng ký

– nhấp chuột kiểm tra nepa hoặc bấm vào Tải xuống YouTube Red.

– Chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng hoặc thêm phương thức thanh toán mới.

– nhấp chuột mua và thanh toán Để hoàn tất giao dịch.

3Bạn nhận được gì với YouTube Premium?

YouTube Originals

Người dùng có thể truy cập toàn bộ nội dung của kênh YouTube Originals nếu họ sử dụng gói trả phí.

bản gốc trên youtube

Nhiều người trong số họ là tác phẩm của những người dùng YouTube quan trọng như Poppy, PDP và Paul Brothers. Loạt phim Cobra Kai nổi tiếng nhất cho đến nay đã được công chiếu trên kênh này.

Xóa quảng cáo video

Đăng ký YouTube Premium, YouTube sẽ xóa tất cả quảng cáo khỏi video. Điều này bao gồm quảng cáo biểu ngữ và quảng cáo video (trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động) và mở rộng sang ứng dụng YouTube Music.

tránh quảng cáo

Xem video và nghe nhạc ngoại tuyến

Người dùng có thể tải xuống video (và toàn bộ danh sách phát) trên YouTube Premium để xem ngoại tuyến. Tính năng rất hữu ích cho các chuyến máy bay (hoặc những nơi kết nối mạng yếu).

Xem video và phát nhạc ngoại tuyến

Người dùng cũng cần dung lượng trống trên thiết bị của họ, nhưng việc tải các bài hát xuống YouTube Music thay vì ứng dụng YouTube mặc định sẽ làm giảm kích thước tệp ở một mức độ nào đó.

Phát nhạc ngay cả khi màn hình bị khóa

Với đăng ký YouTube Premium, bạn có thể khóa điện thoại của mình (hoặc chuyển sang ứng dụng khác) và video sẽ tiếp tục phát trong nền.

Kích hoạt phát lại nhạc nền

Tính năng hữu ích này hoạt động trong cả ứng dụng YouTube và ứng dụng YouTube Music.

Phát nhạc và chia sẻ YouTube Music Premium

YouTube Premium YouTube Music bao gồm Premium và Play Music (mới được chuyển đổi thành Youtube Music trong năm nay).

Chia sẻ nhạc trên YouTube

Do đó, đăng ký trả phí cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào YouTube Music Premium, cung cấp tính năng phát lại nhạc nền trên thiết bị di động, xem ngoại tuyến và phát lại không có quảng cáo.

Cuối cùng

Người dùng có nên đăng ký YouTube Premium từ bất kỳ tính năng và phí nào ở trên không? Điều này dựa trên nhu cầu cá nhân.

Có thể không cần đăng ký YouTube Premium đã hài lòng với các ứng dụng phát trực tuyến Spotify hoặc Apple Music.

Nhưng với những ai yêu thích chất lượng nội dung độc đáo mà gói dịch vụ này mang lại và muốn tránh những quảng cáo khó chịu khi sử dụng YouTube thì YouTube Premium hoàn toàn có thể trải nghiệm.

Bài viết trên có giải đáp các thắc mắc liên quan đến YouTube Premium không? Có phí không? Những gì có thể được thực hiện? Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn!

#YouTube #Premium #là #gì #Có #mất #phí #không #Có #thể #làm #được #những #gì #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.