Nếu bạn là một vlogger hoặc blogger thông thường về cuộc sống, du lịch, v.v., bạn cần các thành phần âm thanh và âm nhạc để thêm vào clip và video của mình cho rõ ràng. Nhưng ngày nay bạn biết rằng nếu bạn sử dụng nhạc đã tải xuống ngay trong ứng dụng âm nhạc của mình, bạn có thể nhận được bản quyền nếu đăng nó trên các trang mạng xã hội lớn như Youtube, Facebook, v.v.

Vì vậy bạn nên sử dụng âm thanh không phù hợp và sử dụng nhạc không có bản quyền hoặc sử dụng thư viện nhạc miễn phí như Youtube Audio Library.

Sforum hướng dẫn bạn cách sử dụng và tải nhạc từ thư viện nhạc YouTube!

Thư viện âm thanh Youtube là gì?

Thư viện âm thanh YouTube ngày nay là kho nhạc miễn phí lớn nhất từ ​​nền tảng video hàng đầu hiện nay: YouTube. Đây được coi là nguồn nhạc không được yêu cầu lớn nhất. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nhiều hiệu ứng âm thanh hoàn toàn miễn phí để nhập video của mình.

Hướng dẫn tải nhạc lên YouTube Music Library – Thư viện âm nhạc Youtube

Để dễ dàng tải nhạc nền và hiệu ứng âm thanh trong thư viện âm thanh Youtube, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1 chào mừng bạn đến thăm Phòng thu YouTube.Thư viện âm thanh YouTube

Bước 2 Sau đó chọn một mục trên thanh công cụ Thư viện âm nhạc.
Thư viện âm thanh YouTube
Bước 3 Sẽ có các mục như: Âm nhạc miễn phí, hiệu ứng âm thanh.. Sau đó nhấp vào biểu tượng. Chơi Nghe nhạc. Thư viện âm thanh YouTube

Bước 4 Sau khi chọn bản nhạc mà bạn thích. vui lòng bấm vào hạ gục Trong cột ngày được thêm vào. Thư viện âm thanh YouTube

Bộ sưu tập Thư viện Youtube

Ở bài viết trước, Sforum đã mách bạn kho nhạc miễn phí, với hàng tấn hiệu ứng âm thanh khác nhau để bạn có thể đăng tải video, clip mà không lo bị “gắn cờ” trên Youtube. chúc may mắn!

Mua máy tính xách tay với giá không thể tin được!

#Youtube #Audio #Library #Cách #sử #dụng #thư #viện #nhạc #sao #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.