Nhân vật Yomia mới nhất của Jenshin Impact đang gây ra một chút tranh cãi trong cộng đồng vì không mạnh như mong đợi, nhưng đó là sự thật và nếu đúng như vậy thì Yomia được lợi gì ngoài 5 sao? vui lòng xem bài viết bảng điều khiển trò chơi “}” data-sheet-userformat = “{” 2 ”: 1313283,” 3 ”: {” 1 ”: 0},” 4 ”:[null,2,10470888]“12”: 0 “14”[null,2,1136076]”21 ″: 1,“ 23 ”: 1}“ hyperlink-datasheet = “https://cellphones.com.vn/sforum/s-games/games-console“> Game Console Cách xây dựng Yommia của chúng tôi!

Yoimia là một trong những nhân vật bị từ chối nhiều nhất trong Impact Generation hiện tại, cạnh tranh với Amber hoặc Keking vì người chơi không tin vào meta hiện tại của Yomia. Nhưng biết đâu, sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể thấy mình thích thú hơn với nhân vật đáng sống và được yêu mến này.

Lợi ích của Yoemia

Sforum muốn chia sẻ với các bạn những lợi ích của game bắn súng nữ này trước khi nói về cách cưỡi iomian, mặc dù có rất nhiều nhược điểm mà người chơi Jenshin Impact đều biết. Họ không ngụ ý rằng Yoemia vượt trội hơn các DPS hệ Lửa khác, mà thay vào đó, Yoemia có những lợi thế riêng.

ngôi thứ nhất, Khả năng tự động nhắm và đuổi theo mục tiêu. Yoimia là một trong những mũi tên quan trọng nhất trong cuộc chiến chống lại phe đối lập di động, chẳng hạn như Inuzuma Samurai. Bất kể họ làm gì, Yomia luôn có thể bắn trúng mục tiêu mà không bỏ lỡ một nhịp nào. Nếu bạn có những nhân vật giỏi thu thập (Venti, Kazuha, Sucrose) và chiến đấu với những con quái vật có thể dễ dàng ăn thịt, thì buff này không hữu ích lắm, nhưng nó hữu ích cho những người không bị ảnh hưởng bởi việc thu thập quái vật hoặc đánh các mục tiêu lớn . . . Đây là một lợi ích tuyệt vời cho Yoemia.

Mũi tên chính rất dễ bị trượt, vì vậy nếu bạn bắn những con slime nhỏ và nhảy, lợi thế này sẽ bị suy yếu ở một mức độ nào đó, nhưng nó vẫn là một điểm bổ sung cần xem xét. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng Yoimian trên tầng 12 hiện tại, bạn không phải lo lắng về việc tập hợp các samurai cùng với các DPS lửa khác như Xiangling hoặc Hutao. Trên thực tế, cả hai DPS đều khó bị đánh bại trước những con quái vật cuồng nộ kiểm soát công cộng phổ biến hơn.

Đặc biệt, sau khi thử nghiệm, chúng tôi được biết rằng Yomia hoạt động tốt với cơn thịnh nộ của Venti, khi chúng không muốn nhắm bắn và những mũi tên của nhân vật này đã trúng mục tiêu một cách dễ dàng. Nếu bạn thêm một nhân vật tia chớp để phân tán, phản ứng thái quá sẽ phần nào khắc phục được khuyết điểm AOE này. Đây là một bản dựng có thể có của Yomiya!

Thứ hai, Joemia không cần kỹ năng Điều khiển và không cần nhớ cơ chế trò chơi của nhân vật. So sánh nó với một số Fire DPS khác. Không cần phải sợ hãi như các nhân vật tay ngắn khác!

Thứ ba, tổn thương ioemia là một mục tiêu, nhưng thiệt hại này Rất ổn định Và nhờ vào khu vực mục tiêu, rất khó để trượt mục tiêu một mình. Vì vậy, khi bạn bắn trúng nhiều mục tiêu, không phải là “khi nào Yomia bắn trúng hay không”, mà là “khi nào Yomia bắn trúng mọi người”. Kết hợp với các nhân vật có hiệu ứng sét như Fischl, Beidou, Yoimiya, nguy cơ sát thương AOE cao hơn một chút.

Tóm lại, Yomia không có khối lượng lớn như Hutao và Klee hay như Xiangling, không gây phản ứng bay hơi hay tan chảy, nhưng Yomia ổn định và dễ sử dụng. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các game thủ di động, cũng như các game thủ PC hoặc console, những người quá lười di chuyển nhưng vẫn muốn dọn dẹp quái vật. Bạn không cần phải học xóa hoạt ảnh, quản lý năng lượng, tải lại hoặc mục tiêu (vì không có AOE) và bạn không phải lo lắng. Điện báo hoặc tàn sát đối phương. Khi bạn đã chế tạo Yomi, chỉ cần nhấn E và bạn sẽ spam chuột cho đến khi con quái vật chết.

Cách xây dựng Yoimiya

Vì vậy, bây giờ bạn biết những gì chúng tôi nghĩ là điểm mạnh của iốt. Bây giờ chúng ta hãy xem những gì chúng ta cần làm để xây dựng Yom Kippur.

Có khả năng

Các cuộc tấn công cơ bản là một nguồn chính của ioemia, vì vậy bạn cần phát triển kỹ năng này trước tiên. Tiếp theo, Nguyên Tố (E) là phổ biến, vì nó sẽ gây thêm sát thương cho các mũi tên dựa trên sức mạnh của đòn tấn công cơ bản. Cơn giận (Q) phải dừng lại lần cuối, vì có cũng được mà không có cũng không sao!

vũ khí

Có rất ít lựa chọn vũ khí cho Yomi. Nếu không có bộ giáp 5 sao mới, thì Thundering Pulse, Skyward Harp, Rust Bow, đặc biệt là những chiếc nơ gỉ là một lựa chọn tốt. % Sát thương vật lý cơ bản và chỉ bằng 10% trọng lượng mà bạn chưa từng sử dụng.

Cung của Amos cũng rất tốt nhưng hơi mòn do ít i-ốt. Mũi tên nhật ký hành trình màu xanh lá cây không tệ, vì nó cung cấp cho bạn nhiều quyền lực hơn và ít kiểm soát hơn nếu bạn không có Venti, Sucrose hoặc Kazuha.

Thánh địa

Có một vài tùy chọn ở đây, nhưng tất cả đều tuân theo quy tắc% tấn công,% sát thương lửa,% tỷ lệ tấn công hoặc% tấn công.

  • 2 Cô gái Thùng rác và 2 Đấu sĩ (hoặc thay thế bằng 2 dòng ghi chú) gây 15% sát thương lửa, 18% công kích. Đây là sự lựa chọn phù hợp trong mọi hoàn cảnh và có thể sử dụng khi không có đủ 4 món “chất lượng cao” Diem Liem Ma nu.
  • 4 Thực phẩm Dium Lim Manu – Một bộ sưu tập của hơi thở. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm 18% thời gian, nhưng thiệt hại cho hệ thống miễn dịch của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Tốc độ bắn chậm của Yomi không có nghĩa là cô ấy không phản ứng, và cô ấy là một lựa chọn rất tốt.
  • 4 nốt nhạc. Đây là một lựa chọn cho những ai đã quyết định không sử dụng Yom Kippur Fury vì mỗi lần thi triển một kỹ năng thuộc tính sẽ giết chết 15 phút tăng 50% sát thương của mỗi cung.

Họ đề xuất một số hàng đợi cho YEM

Chỉ biết cách xây dựng Yoemi thôi là chưa đủ, bạn còn cần những nhân vật khác để hình dung ra. Số lượng nhóm là vô hạn, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ gợi ý một vài nhóm phù hợp.

  • Yoimia, Xingqiu, Beidou / Fischl.

Nếu bạn thích xem pháo hoa, đừng ngần ngại đưa hình tam giác này vào lịch trình của mình. Đối mặt với những con số lớn, những bước nhảy lớn như pháo hoa trên màn hình vì tình trạng quá tải, bốc hơi, cảm ứng xảy ra liên tục. Bộ sưu tập 4 món đồ của Dim Lim Manu mang hết sức mạnh cho lễ rước dâu này.

  • Yoimia, Bennett, Kazuha / Venti / Sukroz.

Đội hình này chỉ có sát thương lửa, và bạn có thể sử dụng nó để tiêu diệt nhanh các con trùm có nguyên tố (trừ Lửa, Nam và Fong). Bennett kết hợp cả Yomimi và Rage và tạo ra một sự cộng hưởng, và nếu anh ta ở vị trí thứ 6, Yomie sẽ gây thêm 15% sát thương lửa.

Vị trí cuối cùng trong các hàng đợi trước đó có thể phải chịu thêm lãi suất. Đến Zongley hoặc Noel nếu bạn muốn phân tâm khỏi việc chơi Yomile. Giống như một sự bùng nổ bổ sung? 2 Lửa Sử dụng 2 tia chớp. Bạn có cảm thấy chắc chắn rằng chỉ có một người chữa bệnh? Đừng ngại nhờ Jean hoặc Barbara giúp đỡ. Vẻ đẹp của Jenshin Impact cho phép chúng ta thoải mái thay đổi hình dạng, tạo ra nhiều chế độ chơi thú vị hơn, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy thử trải nghiệm nhé. Trên thực tế, nếu họ nghĩ ra một điều gì đó khác thường, họ phải xem xét lại vị trí của mình.

#Yoimiya #Genshin #Cách #chơi #build #đồ #Yoimiya #dễ #như #ăn #kẹo #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.