Nếu là một fan trung thành của anime Nhật Bản, chắc hẳn bạn đã bắt gặp cụm từ. Yandere. để có thể Yandere là gì?? Yandere đến từ đâu?

Tìm thông tin chính xác nhất với Macstore tại đây.

I. Yandere là gì? phân biệt các tính năng

1. Yandere là gì?

Yandere Nó là một từ rất phổ biến trong truyện tranh (manga) và anime của Nhật Bản. Yandere là sự kết hợp của 2 từ sau đây. Yanduru (病 ん で る) có nghĩa là điên rồ và xếp hạng của tôi (デ レ デ レ) Yêu thương và đánh giá cao. Thuật ngữ này đề cập đến tính cách của các nhân vật nữ yêu nhau mãnh liệt. Từ đó, họ kiểm soát mọi thứ và làm mọi thứ.

Yandere là gì?

Với lời nói Anders, Không khó để bạn tìm thấy các thuật ngữ liên quan bổ sung như ‘Đọc’.

Thuật ngữ này dùng để chỉ những nhân vật nữ yếu đuối, nhu nhược, nhút nhát và rụt rè. Những nhân vật này rất trung thành, hiền lành và xinh đẹp. Tuy nhiên, họ có nội tâm không ổn định, luôn nỗ lực hết mình để tìm được người mình yêu.

Ngoài ra, họ rất ghen tuông, rất chiếm hữu. Khi bị phản bội, những ảnh gif Yandere này trở nên lạnh lùng và đáng sợ.

Đây là từ dùng để chỉ những nhân vật nam nhút nhát và hay xấu hổ. Nhưng, trong tình yêu, nam và nữ đều rất chung thủy và chân thành. Trái tim nhân đôi tuyệt đối.

con trai của yandere
Con trai tôi là một nhân vật khát máu và mất trí.

2. Đặc điểm của một Yandere đích thực

Có hai tính năng nổi tiếng của Yandere:

  • một cô con gái hoàn chỉnh

Đặc điểm đầu tiên của các cô gái Yandere là vẻ ngoài rất xinh đẹp và thanh lịch. Họ rất thông minh, sắc sảo và đầy tình yêu thương. Ngoài ra, họ còn có tài nên là người phụ nữ bình thường duy nhất trên thế giới.

  • Ghen tuông trong tình yêu, điên cuồng

Yandere ghen tuông, khát máu, yêu thương, chiếm hữu và thường xuyên bất an. Vì vậy, họ luôn yêu đến điên cuồng và muốn làm mọi cách để tìm được người mình yêu. Tuy nhiên, nếu họ phản bội cô ấy hoặc nếu ai đó chạm vào người yêu của cô ấy, họ sẽ trở nên rất hung bạo và máu lạnh. Tất nhiên, những người muốn chiến đấu với họ khó có thể sống sót.

Andandre sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người mình yêu.
Andandre sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho người mình yêu.

Bạn có thể quan tâm: Wibu là gì? Dấu hiệu ai đó là Wibu?

II. Nguồn gốc và ý nghĩa của Yandere

dựa trên otaku Và sau đó Yandere Vì ghen tuông, vì tình yêu. Giống như chúng ta, khi đam mê, mù quáng, dễ tổn thương thì tâm hồn cũng dễ tổn thương. Từ đó, bạn có thể làm mọi cách để bảo vệ tình yêu của mình, đừng tuyệt vọng.

Andandre cũng xuất phát từ tình yêu nam nữ. Họ cảm thấy rằng tình yêu là trên hết và mọi thứ phải được xem xét một cách nghiêm túc. Vì vậy, khi bị phản bội, họ trở nên lạnh lùng, bạo lực và rất thù dai.

Đây là một thái độ rất nhân ái và vị tha. Đối với tình yêu, họ luôn có thể hy sinh bản thân và làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, khi không được quản lý, họ có thể bị lạc và mất đường.

Ander có một tình yêu được nhiều người ngưỡng mộ và ngưỡng mộ. Và đó là lý do tại sao họ nóng, lạnh, bạo lực trong mọi thứ.

Với thái độ này, chúng ta có thể ghi lại những trải nghiệm của chính mình trong tình yêu. Đặc biệt là khi phải kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ.

Chúng ta không nên để tình yêu cai trị mình, cũng không nên mù quáng theo đuổi những hoạt động phi thực tế.

6 nhân vật yankee phổ biến thứ 3 trong anime

1. Lucy nói dối Elfen

bạn đã may mắn Yandere là người đầu tiên trong anime. Nhân vật này là vật thí nghiệm trong tổ chức bí mật. Sau khi phải chịu đựng rất nhiều và trốn thoát khỏi tổ chức, cô ấy trở nên hoàn toàn trái ngược với ban đầu và kết thúc trong một bi kịch mà không ai có thể làm tổn thương.

Lucy đã nói dối Elfen
nhân vật andrea lucia

2. Gasai Yuno trong một cuốn sổ tương lai

gasai yuno Cô thường được so sánh với “nữ hoàng” cộng đồng mạng. Tóc hồng xinh. Cô ấy yêu Yuki, và tất cả những ai cản đường cô ấy đều đánh đập cô ấy một cách tàn nhẫn.

Yandere Gasai Yuno trong sổ tay của tương lai
Nhân vật Andrea Gassi Yuno

3. Nadeko Sengoku từ Bakemonogatari

nadeko-sengoku Trong Bakemonogatari, cô ấy có tính cách thông minh, nhiều tài lẻ và vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên, tình yêu của cô dành cho Koomi khiến cô không thể kiểm soát được. Và tất nhiên, nếu không có ai can ngăn, cô ta luôn sẵn sàng vung dao, rìu, mã tấu.

Nadeko Sengoku bởi Bakemonogatari
Hành vi của Nadeko Sengoku

4. Shirayuki Hotogi cho Hidan no Aria

Sirayuki Hotgi Nhân tiện, cô ấy là con gái của một gia đình không có truyền thống làm Miko và được đào tạo để trở thành người thừa kế.

Cô là hình mẫu được nhiều người mơ ước bởi tài năng và nhan sắc. Nhưng mỗi khi cô ấy nhìn thấy người bạn thuở nhỏ của mình với một người bạn gái khác, cô ấy lại nổi điên lên với cô ấy và ngay lập tức hủy hoại cô ấy.

Shirayuki Hotogi trong Hidan no Aria
Ảnh về hành vi của Shirayuki

5.Katsura Kotonoha

Katsura Kotonoha Cô ấy có một nhân cách yếu đuối xinh đẹp với một tính cách mềm mại và thậm chí nhút nhát. Thật khó để nhận được sự đồng tình của bạn bè, nhưng nếu cô ấy phát hiện ra bạn trai của mình đang cặp kè với một người phụ nữ khác, cô ấy chắc chắn sẽ tự cắt cổ mình ngay lập tức.

Katsura Kotonoha
Nhân vật Katsuura Kotonoha

6. Magumi Shimizu

Áo thun Là một ma cà rồng 15 tuổi, cô phải lòng Yuki. Nhưng cách cô ấy thể hiện tình yêu của mình thật lạnh lùng. Cô đang lẻn vào phòng Yuki và nhìn vào đôi mắt của những con quỷ đen sâu thẳm.

Áo thun
Hành vi của Andere Magumi Shimizu

Tin tưởng thông tin Maxor Nó giúp bạn hiểu những điều trên. Từ Yandere là gì?. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới để cùng chúng tôi trao đổi. Maxor Xin vui lòng.

Nhiều bài báo đã được đọc.

#Yandere #là #gì #Nhân #vật #Yandere #điển #hình #trong #Manga #Nhật #Bản #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.