Người bình thường sinh ra đã có sẵn các bộ phận như mắt, lông mày, mũi, tay … trên cơ thể. Nhìn vào đặc điểm của những bộ phận đó, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một phần nào đó vận mệnh của nó trong tương lai. Dưới đây là 8 đặc điểm của phụ nữ có được của cải nhờ chồng.

(xem tướng phụ nữ được phép hỏi chồng)

1. Vạch chỉ ra nhiều tiền hoặc rõ ràng

Hầu hết trên tay ai cũng sở hữu đường chỉ tay này, tuy nhiên theo độ dài, đậm, nhạt khác nhau mà vận số của con người cũng khác nhau. Nếu đường này dài và rõ ràng là dấu hiệu của người thông minh, tháo vát, có phúc khí. Họ không chỉ thông minh, xinh đẹp mà còn khiến người khác cảm động bằng lòng tốt và vị tha của mình.

Các nhà nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ có nhiều tiền hoặc nhiều tiền hiển nhiên rất may mắn trong đường tình duyên. Dù trước khi kết hôn, cuộc sống của cô ở mức bình thường nhưng sau khi lập gia đình, sự nghiệp sẽ rất thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của gia đình chồng.

2. Tâm của con đường dài, thẳng, rõ ràng và không bị đứt đoạn

Đường tình duyên (đường tim) dài, thẳng và rõ ràng là dấu hiệu của những người sống rất tình cảm, luôn sẵn sàng nhường nhịn và hy sinh vì người khác. Họ là mẫu phụ nữ lý tưởng mà đàn ông muốn kết hôn nhất, đó là lý do tại sao xung quanh họ luôn có rất nhiều người tỉnh táo và theo đuổi.

Nhưng người phụ nữ này không dễ dàng yêu một ai đó, ngược lại, họ dành nhiều thời gian để tìm hiểu nhau. Chính sự thông minh, sáng suốt đã giúp họ có một cuộc sống hạnh phúc, bình yên và viên mãn.

3. Đường tình duyên dài

Phụ nữ có đường tình duyên dài hầu hết đều có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận. Trong cuộc sống gia đình họ biết nhân nhượng, hòa thuận, tôn trọng và chăm lo tốt cho gia đình. Chính vì vậy mà họ luôn được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Không chỉ vậy, phụ nữ có đường tình duyên dài thường mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc và sự nghiệp của chồng.

Xem thêm: “Hình dạng bộ ngực cho bạn biết điều gì về tính cách của một người phụ nữ?”

4. Mũi cao, sống mũi thẳng

Mũi là đặc điểm quan trọng nhất quyết định vận mệnh và số mệnh của một người. Theo các nhà nhân tướng học, người phụ nữ có tướng mũi cao, thẳng thường có phúc khí vượng, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Ngoài ra, cô ấy rất may mắn trong tình yêu, cô ấy sẽ kết hôn với một người đàn ông có quyền lực và địa vị trong xã hội.

Sau khi thành lập gia đình, người phụ nữ cao ráo, mũi thẳng sẽ dành toàn bộ thời gian để làm việc nhà và chăm sóc chồng con chu đáo. Tình cảm vợ chồng của chị luôn thắm thiết, hòa thuận và chung thủy.

5. Lòng bàn tay có nốt ruồi

Nhìn vào các đặc điểm trên khuôn mặt, ông cho rằng những người có nốt ruồi xuất hiện ở lòng bàn tay được coi là giàu có, phú quý. Họ có duyên với kinh doanh, nếu chịu đầu tư kinh doanh chắc chắn sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này rất giỏi trong việc quản lý tài chính, chi tiêu mọi việc lớn nhỏ.

6. Tóc mềm

Phụ nữ có mái tóc óng ả, mượt mà, toát lên vẻ sang trọng quý phái thường có tính cách nhân hậu, dịu dàng. Cuộc sống của anh luôn bình yên, thanh thản, không phải lo lắng bất cứ điều gì. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là dễ thay đổi tâm tính, sáng – nắng, chiều – mưa khiến đối phương phải chạy theo.

Trong đời sống tình cảm vợ chồng, người phụ nữ sở hữu nét tướng này rất biết cách dung hòa và làm mới mối quan hệ của hai người. Vì vậy, vợ / chồng chị luôn hài lòng và tự hào về gia đình, vợ con.

7. Bên dưới dòng chữ tình yêu là một cây thánh giá.

Bên dưới đường tình duyên xuất hiện một cây thánh giá là điềm báo của những người gặp nhiều may mắn trong tình duyên cũng như trong cuộc sống. Tuy không được học hành, tài giỏi, thông minh như những cô gái khác nhưng vẫn có người lấy được chồng giàu sang phú quý. Ngoài ra, người phụ nữ có chữ thập trong lòng bàn tay thường có sức khỏe tốt, sinh nở cũng thuận lợi.

10. Đường hôn nhân chạy sát ngón áp út.

Đường hôn nhân chạy gần ngón út cho thấy họ là người có cuộc sống giàu sang hạnh phúc, làm việc gì cũng đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm: “Xem hình dáng môi phụ nữ đoán biết vận mệnh cuộc đời”.

#Xem #tướng #phụ #nữ #được #nhờ #chồng #qua #nét #tướng #mạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.