Theo các nhà nhân tướng học, nhìn vào đặc điểm các bộ phận trên khuôn mặt như trán, mắt, môi, lông mày… chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được khuôn mặt của một người đàn ông có thành công trong công việc và hạnh phúc trong đời sống tình cảm hay không. Nếu có những đặc điểm dưới đây chứng tỏ người đàn ông thành đạt trong sự nghiệp lẫn tình duyên, cả hai phương diện đều hoàn hảo.

1. Mắt một mí nhỏ: người cẩn thận, chu đáo.

Người mệnh mộc có quyết tâm cao, ý chí nỗ lực hết mình trong công việc. Một khi họ đã quyết định một điều gì đó, hiếm ai có thể khiến họ dao động, thay đổi quyết định của mình. Vì vậy, những người này rất ít khi mắc sai lầm trong công việc, họ luôn đạt được kết quả như mong muốn.

Họ cũng dễ dàng kiểm soát cuộc sống tình cảm của mình, họ yêu rất chân thành, say đắm nhưng không bao giờ mù quáng. Nhờ con mắt tinh tường, người đàn ông này có thể chọn cho mình một người bạn đời phù hợp, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc. Dù trong sự nghiệp, tình yêu hay hôn nhân, những người này luôn có tầm nhìn thấu đáo và sáng suốt để giải quyết mọi vấn đề, dung hòa cả hai phương diện.

2. Xem tướng đàn ông mắt hai mí to: là người chân thành, nhiệt tình.

Trong công việc, những người đàn ông mắt một mí, mắt to luôn nhiệt tình, tích cực học hỏi kinh nghiệm. Họ thích tham gia các hoạt động tập thể để rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên, đôi khi những người này không thực sự quyết đoán, họ vẫn bị những tác động bên ngoài chi phối và chi phối.

Trong tình yêu họ là những người yêu nhau cuồng nhiệt, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Tình duyên của người đàn ông có tướng mắt này thường rất hòa hợp và bền lâu.

3. Tự phụ quá nhiều: người biết cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp

Yếu tố lõm nằm giữa môi dưới và cằm, thông thường những người có đặc điểm này là người thành công cả trong tình yêu và công việc. Ở tuổi trưởng thành, họ tập trung xây dựng và phát triển sự nghiệp. Chỉ khi đạt được thành quả như mong muốn, có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, những người đàn ông này mới tìm người kết hôn.

Đối với họ, gia đình cũng rất quan trọng nên dù bận rộn với công việc đến đâu, họ cũng dành thời gian yêu thương, chăm sóc vợ con. Có thể nói, đàn ông có tính kiên định rất biết cách cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp, cả hai đều hoàn hảo.

Ngược lại, những người có di truyền không rõ ràng lại vụng về trong giao tiếp, không khéo léo trong việc xử lý các tình huống bất ngờ. Họ dễ bị căng thẳng, áp lực trong công việc và cuộc sống.

4. Mắt nhỏ, mũi thẳng, miệng rộng: người sống có trách nhiệm, biết giữ chữ tín.

Người có đôi mắt nhỏ, sống mũi thẳng, miệng rộng là người thông minh, nhanh nhẹn và có trách nhiệm trong công việc. Họ coi trọng danh dự và sự tín nhiệm của bản thân nên luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhờ con mắt nhìn xa trông rộng và óc phân tích nhạy bén, những người này có thể lường trước được những khó khăn, nguy hiểm và giải quyết vấn đề với độ chính xác cao hơn.

Họ luôn muốn trở nên hoàn hảo trong mắt người khác, không muốn bị ai coi thường. Vì vậy, họ hết sức cẩn thận trong giao tiếp và ứng xử, không tùy tiện buông thả, nói những lời không thực tế.

Xem thêm: “Xem Hình Dáng Miệng Đàn Ông Dự Báo Tính Cách”.

5. Trán rộng, tai cao – người có trí tuệ hoàn toàn.

Thông thường, một người đàn ông có vầng trán rộng và đôi tai cao là người có nhiều nguyên tắc và quy tắc trong cuộc sống. Trước khi làm bất cứ việc gì, họ dành nhiều thời gian để phân tích, tìm hiểu cụ thể để đưa ra quyết định của mình. Nhờ sự chăm chỉ và nhẫn nại, những người đàn ông này sẽ sớm có được sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Trán rộng cũng là đặc điểm của những người đàn ông phóng khoáng, thoải mái. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, kể cả việc chia sẻ tài sản của mình với những người có hoàn cảnh khó khăn. Do chi tiêu ngoài kế hoạch, những người đàn ông này đôi khi gặp khó khăn và nghèo khó.

6. Tai, mũi và trán thấp là tướng coi trọng kỷ luật.

Đàn ông có đặc điểm này coi trọng kỷ luật, làm mọi việc theo nguyên tắc và khuôn mẫu nhất định. Đó là sự lựa chọn an toàn, mang lại cho họ kết quả như mong muốn nhưng không thiếu sự sáng tạo và cầu tiến.

Xem thêm: “Tướng trán của đàn ông nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh?”.

7. Nhìn lông mày ngắn và thô của đàn ông: đáng tin cậy

Người đàn ông có lông mày thô ngắn sống rất chu toàn, trước sau như một, không bao giờ thay lòng đổi dạ hay lừa dối ai. Nhiều người yêu mến và tin tưởng sự trung thực, giản dị của anh.

Xem thêm: “Xem tướng lông mày của đàn ông giàu có, thông minh”.

#Xem #tướng #mặt #đàn #ông #thành #đạt #hạnh #phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.