Đội pháo binh vui mừng khi biết rằng Leon Quan cung cấp những vũ khí mới tốt nhất và đắt tiền nhất mà đội đối phương có thể dễ dàng bắn. Nó là gì, bạn biết không?

Mới đây, cộng đồng người chơi Lyon Champion đã vô cùng bất ngờ trước diện mạo mới của máy chủ thử nghiệm, và mặc dù giá cả có vẻ hơi đắt nhưng các chỉ số và độ chi tiết của nó rất xuất sắc.

Ban đầu, hai vật phẩm mới này được gọi là Fall Bow và Chaos Bow. Một số người gọi hai vật thể mới này là kẻ phá hủy đền thờ của Đức Chúa Trời và cái bóng của máu. Hai loại nhạc cụ này được biết đến có nguồn gốc từ sân đình – trò chơi đầu tiên của Lyon Quán. Hai công cụ mới này có thể sẽ chính thức ra mắt cùng với Tướng mới, hứa hẹn rằng với bản cập nhật tiếp theo, một bản cập nhật mới đầy thách thức.

Thứ nổi tiếng nhất ở đây có lẽ là vũ khí đắt giá nhất trong game vẫn phá hủy cung điện của Chúa. Bạn phải bỏ ra tới 3200 vàng để có được thiết bị này, đắt hơn cả Kinh thánh. (2990 vàng) và móng vuốt Fenner (2950 vàng). Tuy nhiên, loại đắt tiền sẽ bị cắt thành từng mảnh, vì vậy vật phẩm này sẽ rất hữu ích cho các ADC với 100 sát thương cộng thêm và 40% giáp mỗi lần bắn.

Vì vậy, những khẩu đại bác bây giờ như hổ thêm cánh. Nếu họ có thể kết hợp việc phá hủy ngôi đền với thanh kiếm của Muramsasan, họ sẽ nhận được tới 80% vũ khí của mình. Bây giờ, việc ABC đánh bại tất cả các nhà vô địch 1lb 5 chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Và rất nhiều người chơi cho rằng đây là một công cụ tuyệt vời cho súng trường, bạn nghĩ sao về nó?

#Xạ #thủ #Liên #Quân #sắp #có #trang #bị #mới #xịn #nhất #game #bắn #nát #mọi #đối #thủ #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.