Trong một thông cáo báo chí, Blizzard Entertainment cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành cho World of Warcraft: Wrath of the Lich King Classic tiếp theo.

Sự phẫn nộ cổ điển của Lich King

Trò chơi đã được công bố trong buổi phát trực tiếp World of Warcraft mở rộng của Blizzard Entertainment vài tháng trước.

Ngày phát hành chính thức của World of Warcraft: Wrath of the Lich King Classic, phiên bản làm lại của bản mở rộng nổi tiếng năm 2008, đã được nhà phát triển xác nhận. Bản gốc Wrath of the Lich King đã hạ gục người chơi Lich King, Arthas Menethil, nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của Warcraft 3. Vào mùa thu này, người chơi sẽ có cơ hội hạ gục hắn một lần nữa trong Wrath of the Lich. Vua cổ điển.

Wrath of the Lich King mới sẽ có mặt trên các máy chủ WoW Classic, được sử dụng để đưa thể loại MMO trở lại hình dạng ban đầu vào ngày ra mắt. Máy chủ World of Warcraft: Classic được thành lập vào năm 2019 vì nhiều người chơi kỳ cựu yêu cầu Blizzard cho họ sống lại World of Warcraft năm 2004. Bản mở rộng WoW đầu tiên – Burning Crusade được phát hành trên World of Warcraft: The Burning Crusade. Máy chủ cổ điển 2021. Tất nhiên, phiên bản 2021 của bản mở rộng này trên máy chủ Cổ điển không phải là bản sao chính xác của trò chơi mà nó dựa trên. Trò chơi mở rộng trên bản gốc bằng cách thực hiện một số thay đổi về lối chơi bao gồm những con trùm khó hơn và lên cấp nhanh hơn.

Trong một thông cáo báo chí, Blizzard thông báo rằng World of Warcraft: Wrath of the Lich King Classic sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 9. Ngoài phần mở rộng cốt truyện, Wrath of the Lich King Classic sẽ giới thiệu nghề Khắc dấu, một kỹ năng cho phép người chơi. để viết các biểu tượng nâng cao vừa thay đổi diện mạo của chúng vừa sửa đổi các thuộc tính của phép thuật và kỹ năng. Ngoài ra, một số cuộc đột kích đã được cập nhật, đặc biệt là các phiên bản Naxxramas, Onyxia’s Lair và Icecrown Citadel. Trước khi ra mắt vào tháng tới, người chơi sẽ có thể trải nghiệm Joyous Journeys, sự kiện 50% trải nghiệm và tất cả người đăng ký WoW cũng sẽ có thể tạo Death Knight cổ điển. Người hâm mộ sẽ có thể mua các nâng cấp tùy chọn, bao gồm các vật phẩm mới và nâng cấp nhân vật cho những người chưa đạt đến cấp độ cuối cùng.

https://www.youtube.com/watch?v=J7VBka-A3hc

Việc phát hành Wrath of the Lich King Classic càng cho thấy sự cống hiến của Blizzard đối với MMORPG lâu đời của mình. Vào tháng 5, nhà phát triển của trò chơi đã loại bỏ một trong những thành tích đáng thất vọng của World of Warcraft để làm điều kiện tiên quyết để có được thú cưỡi Violet Proto-Drake trong bản mở rộng Wrath of the Lich King ban đầu. . . Mặc dù thay đổi này đến 14 năm sau khi bản mở rộng ban đầu phát hành, nhưng nó cho thấy Blizzard quan tâm đến chất lượng trải nghiệm cho tất cả người chơi của mình, bao gồm cả những cựu binh.

Với việc phát hành sắp tới của Wrath of the Lich King trên các máy chủ Classic của Blizzard, có khả năng bản mở rộng Cataclysm năm 2010 sẽ là bản mở rộng được mô phỏng lại tiếp theo để ra mắt. Mặc dù nó chưa được xác nhận, nhưng có vẻ như đây là một bước đi thông minh khi công ty tiếp tục công nhận nguồn gốc của nó. Cho đến lúc đó, người chơi ít nhất có thể hy vọng kết thúc triều đại của Lich King một lần nữa.

Đọc thêm: Chúa tể của những chiếc nhẫn: Gollum hoãn ngày phát hành

#blizzard #Blizzard Entertainment # Phẫn nộ của Lich King Classic

#Wrath #Lich #King #Classic #xác #nhận #ngày #phát #hành #trong #đoạn #trailer #mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.