Wi-Fi Direct là gì? Wi-Fi Direct là công nghệ cho phép 2 thiết bị kết nối dễ dàng (theo chiều ngang) mà không cần bộ định tuyến riêng.

Lợi ích của Wi-Fi Direct Nó giống như việc giúp hai thiết bị (điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng, …) giao tiếp với nhau và truyền dữ liệu với tốc độ cao và dung lượng lớn (phim, nhạc, hình ảnh, tập tin, lưu trữ, v.v.). Nó đi kèm với Bluetooth nhưng nó có tốc độ rất cao.

Wi-Fi Direct là gì?

Hiện tại, công nghệ truyền dẫn Wi-Fi vẫn chưa được đồng bộ giữa các nhà sản xuất nên chỉ sử dụng trực tiếp cho các máy của cùng một nhà sản xuất. Nếu bạn muốn sử dụng máy Điện thoại Các hãng khác cần cài thêm phần mềm nhưng hỗ trợ chưa tốt lắm.

Cách thiết lập Wi-Fi Direct

Để sử dụng nó trước tiên, hãy đi tới “Cài đặt – WiFi”

Đi tới Wi-Fi trong Cài đặt

Sau đó bật wifi (bạn không cần kết nối mạng wifi) để kích hoạt card wifi. Khi bật thì card wifi sẽ hoạt động, lúc này bạn bấm vào menu để chọn dòng “Wi-Fi Direct” Ngày

Chọn Wi-Fi Direct

Tiếp tục tìm kiếm cho đến khi một tên máy khác xuất hiện và nhấn để kết nối hai máy tính.

Bắt đầu kết nối 2 máy với nhau

Kết nối thành công cho đến khi máy biết rằng nó đã được kết nối.

mối quan hệ thành công

Kết nối đã hoàn tất. Để chuyển đổi giữa các thiết bị (ảnh, nhạc, video, …), bạn cần vào Play Store để tải phần mềm bổ sung, đặc biệt là giữa các thiết bị khác có công nghệ Wi-Fi tốt hơn.tập tin chỉ huy“.

Wi-Fi Direct là gì?

Bạn có thể cài đặt phần mềm này trên cả hai máy hoặc chỉ cần tải dữ liệu về máy để “gửi”. Sau khi cài đặt phần mềm, bây giờ là lúc gửi, chọn dữ liệu muốn gửi, mình chọn hình ảnh ở đây:

Wi-Fi Direct là gì?

Mở hình ảnh và chọn biểu tượng “Chia sẻ” ở đầu màn hình, sau đó chọn “”.tập tin chỉ huyThiết bị sẽ yêu cầu bạn chạm lại vào tên của điện thoại “người nhận” và dữ liệu sẽ được gửi.

Wi-Fi Direct là gì?

Vậy là xong, bạn chỉ cần đợi quá trình chuyển dữ liệu hoàn tất. Chuyển đổi Wi-Fi Direct có thể nhanh hơn gấp 3 lần so với Bluetooth thực tế.

Chúc may mắn!

Xem thêm:

Nguyễn Ngọc Huy biên tập

Bài viết liên quan

var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) trả về; js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.6&appId=459645584142044”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); });

#WiFi #Direct #là #gì #Cách #sử #dụng #WiFi #Direct #cực #hay #mà #bạn #nên #biết #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.