Người hâm mộ tin rằng “sự tin tưởng bí mật” của TheShy và SofM đã khiến bộ đôi này phải nỗ lực gấp đôi để giúp Weibo Gaming giành chiến thắng 2-0 trước LGD.

Nổi tiếng với lối chơi “run rẩy” cho đến tận ván thứ ba của LPL Mùa Hè 2022, nhưng ở ván đấu cuối cùng, Weibo Gaming đã hủy diệt OMG với tỷ số 2-0. Đến nay, SofM và các đồng đội của mình tiếp tục có được chiến thắng vang dội trước LGD Gaming.

Weibo Gaming đã giành chiến thắng 2-0 trước LGD Gaming.

Weibo Gaming đã giành chiến thắng 2-0 trước LGD Gaming.

Trong ván 1, WBG đã tiêu diệt hoàn toàn đối thủ cả đi đường lẫn sử dụng chiến thuật. WBG đã chỉ ra các yếu tố khác nhau, từ kỹ năng đến tâm lý thi đấu để đánh giá cao hơn đối thủ và liên tiếp ghi những bàn thắng quan trọng ở giai đoạn đầu. Cuối cùng, WBG đã hạ gục LGD sau 30 phút và kết thúc trận đấu một cách suôn sẻ.

GBM so với LGD | Nổi bật – Game 1 | Tuần 8 Ngày 5 | LPL Mùa hè 2022

Trong ván 2, LGD đã cố gắng cân bằng thế trận từ rất sớm, nhưng càng về sau, sự khác biệt càng rõ ràng hơn. Lý do là WBG tiếp tục bỏ túi linh hồn rồng nguyên tố đồng thời có nguồn tài nguyên dồi dào cho các trụ cột như Huanfeng hay TheShy. Với cách biệt hơn 10.000 euro, WBG cuối cùng cũng kết thúc trận đấu ở phút 34.

GBM so với LGD | Nổi bật – Game 2 | Tuần 8 Ngày 5 | LPL Mùa hè 2022

"Tâm sự" hài hước của TheShy và SofM

Sự “quen mặt” hài hước từ TheShy và SofM đã được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Trước thềm trận đấu, cộng đồng LMHT LPL đã đăng tải một bức ảnh mà TheShy SofM “tin tưởng”: “Đã lâu rồi tôi chưa đến CKTG, hả?”và SofM đã trả lời “Đúng” một cách hài hước.

Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ đã cười và nói rằng “WBG đã chật vật rồi” và SofM và TheShy đang nỗ lực phi thường để đủ điều kiện tham dự CKTG 2022. Với chiến thắng này, WBG cũng đã lọt vào top 5 của LPL Mùa Hè 2022 và hứa hẹn một suất vào vòng loại trực tiếp với vị trí khá cao.

Xem thêm: Faker khiến fan phì cười vì tài uống rượu và khả năng “Bất Tử Tại Bàn nhậu”.

#eSports #LGD #LGD Gaming # Liên minh Huyền thoại #LMHT #LPL #LPL Mùa hè 2022 # Trận thắng #SOFM #theshy #LPL được chơi nhiều nhất # đỉnh LPL #WBG #WBG TheShy #Weibo Gaming

#Weibo #Gaming #tiếp #tục #thắng #trước #LGD #fan #bật #cười #vì #quyết #tâm #của #SofM #và #TheShy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.