Webzen gần đây đã ký hợp đồng phát hành trò chơi cho các trò chơi di động mới với Crimoons, một công ty trò chơi quốc tế.

Webzen đã bảo đảm quyền phát sóng trong nước và quốc tế cho các dịch vụ toàn cầu, bao gồm quyền dịch vụ tiếng Hàn cho bộ sưu tập nhân vật và trò chơi nhập vai Project F (tựa) do Crimoons phát triển.

Webzen và nhà phát triển đang chuẩn bị một dịch vụ trò chơi cho những game thủ toàn cầu yêu thích thể loại game RPG Idle. “Sau đó, dựa trên đánh giá của công ty, chúng tôi xem xét phương pháp phân loại xây dựng cho từng quốc gia và nhà cung cấp dịch vụ”, Webzen chia sẻ.

Webzen hợp tác với Crimoons.

Webzen hợp tác với Crimoons.

Dự án F, được xuất bản bởi hai công ty, là một trò chơi RPG nhàn rỗi thể hiện sự phân chia các chủng tộc chiến đấu chống lại các vị thần sa ngã và xung đột thông qua các cuộc chiến trong trò chơi. Trò chơi mới ra mắt chứa đầy nội dung xã hội cho phép người chơi tương tác với nhau dễ dàng hơn.

Hiện tại, những thông tin cụ thể như ngày phát hành của Project F vẫn chưa được tiết lộ. Webzen có kế hoạch tiến hành các hoạt động kinh doanh tích cực trong và ngoài Hàn Quốc, bao gồm đặt lịch phát hành dựa trên sự trưởng thành của quá trình phát triển, chọn tên trò chơi chính thức và cung cấp thông tin về trò chơi. trò chơi. Hãng nổi tiếng với IP MU nên khi tung ra sản phẩm đã được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt.

MU là trò chơi ăn khách của Webzen.

MU là trò chơi ăn khách của Webzen.

Webzen là một công ty đang phát triển cung cấp các trò chơi tập trung vào MMORPG như MU và R2 series, nó đã thêm các trò chơi thể loại mới vào dịch vụ của mình để mở rộng phát triển và kinh doanh cũng như đảm bảo chất lượng. sản phẩm của tôi. Người chơi không ngừng tăng lên.

Crimoons là một nhà phát triển có trụ sở tại Thành Đô, Trung Quốc, tập trung vào phát triển trò chơi di động và kinh doanh nội dung văn hóa liên quan đến trò chơi. “Thông qua mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi sẽ hiện thực hóa nhiều dự án và sản phẩm cùng với Webzen và lần đầu tiên bước vào thị trường toàn cầu, bao gồm cả Hàn Quốc”, ban lãnh đạo cho biết.

# Công ty trò chơi điện tử Hàn Quốc #Crimoons #webzen

#Webzen #ký #hợp #đồng #phát #hành #game #nhập #vai #với #Crimoons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.