Vsmart ra mắt mẫu smartphone giá rẻ đầu tiên Vsmart Active 1 Thiết bị dành cho mọi đối tượng người dùng: 4 mẫu smartphone được bán với các mức giá khác nhau.

Thiết kế hoàn hảo, khung gầm cao cấp

Vsmart hoạt động 1 Ở thời điểm mà thế giới smartphone rất tiên tiến về ngôn ngữ thiết kế, nhìn là thấy đẹp. Toàn bộ thân máy được hoàn thiện trong một bề mặt kính có độ bóng cao. Điện thoại thông minh mới xuất hiện bên ngoài Wismarart Có nhiều điểm tương đồng với các dòng Xiaomi gần đây.

Mặt sau của Vsmart Active 1 có cụm camera kép, cảm biến bảo mật vân tay. Các cạnh và góc của máy được nhà sản xuất bo cong để thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày.

Máy có hai màu: đen carbon và vàng cát.

kích thước màn hình lớn

Điện thoại Vsmart Active 1 Màn hình Nintendo không được trang bị, chi tiết này không quan trọng lắm khi hầu hết các máy trên thị trường đều giống nhau, và thiết kế sẽ không còn cao cấp nữa. Khả năng thể hiện lòng trung thành mạnh mẽ, Từng pixel chi tiết mang đến trải nghiệm đồ họa tốt hơn cho người dùng.

Cấu hình khu trung tâm mạnh mẽ

Trong căn phòng giá rẻ Định cấu hình Vsmart Active 1 Được trang bị con chip tầm trung tốt nhất hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 660 cùng RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB cho trải nghiệm vuốt mượt mà và bắt mắt nhờ chuyển đổi ứng dụng.

Máy ảnh kép, chất lượng tuyệt vời.

Hoạt động 1 Được trang bị cụm camera kép xếp chồng theo chiều dọc, dãy camera này mang đến những bức ảnh chụp thiếu sáng tốt hơn và xóa phông nền chân thực hơn so với các smartphone cao cấp khác.

Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên, sẽ định hướng cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghệ và công nghiệp trong tương lai của tập đoàn.

Mua Vsmart Active ở đâu thật rẻ?

Giá bán lẻ của Vsmart Active 1 Tại Mobile Vite bạn có thể mua được những sản phẩm hấp dẫn và có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi.

Mua Vsmart Active 1 nổi tiếng ở Hochi Minn

  • 145 Nguyễn T-Tập, P.Tân Phúc, P.7
  • 232 Tan Hung, Tan Kui Ward, Tan Fu Ward
  • 621 Âu Kô, Q. Tân Phú
  • 607-609 Le Hong Fong, Ward 10, Ward 10
  • 75 Trần Quang Khải, P.Tân Định, P.1
  • 367 Quang Trung, Q.10, Q.Gò Vấp
  • 241 Hoàng Văn Thụ, Q.8, Q.Phú Nhuận
  • 97 Võ Văn Ngân, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức
  • 51 cho Van Vite, Hype Fu Ward, District 9
  • 352 Phan Văn Tray, Q.11, Q.Bình Thạnh.

Vsmart Active 1 177 Mua Nguyen Van Lynn, Hai Chaw, Da Nang.

Di động Việt Nam

(function (d, s, id) {var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) trả về; js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));

#Vsmart #Active #Chính #Hãng #Giá #Bán #Rẻ #BẢO #HÀNH #THÁNG #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.