Thông tin về việc Tập đoàn Vset lừa đảo gây bức xúc trong dư luận, khiến khách hàng và giới đầu tư bất động sản hoang mang. Thông tin này chính xác? Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất để các bạn tham khảo. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để có những thông tin chính xác nhất.

Sau gần 8 năm hoạt động, VsetGroup đã từng bước khẳng định được dấu ấn của mình trên thị trường. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn đang cố gắng thay đổi và thích ứng với điều mới bình thường. Với cam kết luôn đồng hành cùng các đối tác và khách hàng trong suốt quá trình phát triển. Hiện tại, VsetGroup là công ty hoạt động đa ngành nghề với hệ sinh thái gồm 10 công ty thành viên, hoạt động trong hơn 20 lĩnh vực khác nhau, bao gồm viễn thông, xây dựng, giải trí, cảnh quan, sửa chữa ô tô. ô tô, vận tải và tài chính. , thời trang, trang sức, giáo dục …

Thay đổi đồng phục nằm trong kế hoạch tái cơ cấu của VsetGroup.
Thay đổi đồng phục nằm trong kế hoạch tái cơ cấu của VsetGroup.

Thông tin thực hư Tập đoàn Vset “lừa đảo”?

Vset là một công ty lớn với nhiều năm phát triển và mở rộng. Đây là một trong những lý do khiến tin đồn xoáy về những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Tuy nhiên, với tiềm lực, tài năng lãnh đạo cũng như những thành tích mà Vset đã nhận được, chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng ngày càng tin tưởng Vset.

Mọi hoạt động của tập đoàn đều có mục tiêu chung là mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Một hệ thống mạnh sẽ luôn có sự nhất quán để khẳng định và chứng minh thông qua sự hài lòng của khách hàng.

Tập đoàn Vset mô tả một kế hoạch dài hạn, cứ sau 5 năm lại có một sự đổi mới theo hướng tích cực. Trong giai đoạn tiếp theo từ 2020 đến 2025, Vset sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái của mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên mọi lĩnh vực.

Có thể khẳng định thông tin Vset lừa đảo là hoàn toàn giả mạo. Thành tựu của Vset trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh đều được khách hàng và đối tác đánh giá cao. Vì vậy, Vset sẽ luôn giữ vững phong độ để có thể có những bước phát triển và tiến xa hơn nữa.

Thông tin thương hiệu Vset Group

Tập đoàn Vset là một công ty phát triển đa lĩnh vực, trong đó bất động sản được coi là một trong những kênh phát triển mạnh nhất. Được thành lập vào năm 2014 và lấy giá trị và khách hàng làm cốt lõi. Cho đến nay, Công ty đã gặt hái được nhiều thành công và có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực phát triển kinh tế.

Các giai đoạn phát triển cụ thể của Vset như sau:

  • Năm 2014, Vset Group được thành lập
  • Năm 2016, Công Ty TNHH Vận Tải Gia Khang được thành lập và bắt đầu mở rộng và phát triển hoạt động vận tải hàng hóa và cho thuê xe ô tô.
  • Năm 2017, Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng Trường Gia được thành lập. Đó cũng là thời kỳ đánh dấu sự phát triển của Tập đoàn Vset.
  • Năm 2018, công ty giải trí An Khang được thành lập với việc mở rộng thêm các dịch vụ như hệ thống ăn uống, studio chụp ảnh.
  • Năm 2019, Công ty Cổ phần Cảnh quan Thiên nhiên Vset được thành lập trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến thiết kế và thi công cảnh quan đô thị, các công trình giao thông và cung cấp không gian xanh.
  • Năm 2020, thành lập Công ty Cổ phần Ô tô Thông Phát Vset, Công ty Cổ phần Thời trang VSMAN, Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Vset Credit.
  • Năm 2021, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý VSJ và Công ty Cổ phần Công nghiệp Nội thất VS được thành lập.
  • Trong năm 2022, tập đoàn sẽ cho ra mắt nhiều dự án lớn như: Hệ thống cafe thủy cung, biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa Gia Lai và biệt thự nghỉ dưỡng VS Dragon Villa Long An.

Như vậy, Vset là một trong những công ty lớn cung cấp số lượng lớn các dịch vụ góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Là một công ty hoạt động đa ngành nghề, việc đặt chất lượng vào từng sản phẩm và dịch vụ là điều mà Vset luôn phải đặt lên hàng đầu.

Thương hiệu Vset là một trong những công ty có nhiều nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế. Với nguồn vốn dồi dào và kinh nghiệm dày dặn trên thị trường đa miền, Vset đã có nhiều đóng góp, tạo nên điểm đến uy tín nhất cho khách hàng hiện nay. Vset lừa đảo có thực sự là một trò cá cược an toàn? Hay đó chỉ là những tin đồn vô căn cứ nhằm trục lợi cho một tập thể, cá nhân nào đó?

VsetGroup được tái cấu trúc kỹ lưỡng

Tái cấu trúc và đổi mới hoàn toàn trước năm mới 2022 nằm trong chiến lược hợp tác của VsetGroup. Lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, việc tái cơ cấu và đổi mới hoàn toàn sẽ được VsetGroup triển khai ngay trước thềm năm mới 2022.

Trong kế hoạch hành động đến năm 2022, bên cạnh việc đổi mới, tái cơ cấu và kiện toàn bộ máy, Công ty tiếp tục tập trung triển khai các đề án đã công bố trong thời gian qua.

Trong đó, tập trung chuẩn bị tung ra thị trường 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng với số vốn đầu tư đáng kể. Đầu tiên là khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix, thuận tiện giao thông, khí hậu mát mẻ, xung quanh là hồ nước với đầy đủ các tiện ích thể thao, giải trí như nhà hàng, quán bar, sân tennis, sân bóng. Thứ hai là khu biệt thự nghỉ dưỡng đảo ngay giữa sông với vị trí đẹp, tiện ích sống đầy đủ.

Hệ sinh thái VsetGroup.
Hệ sinh thái VsetGroup.

“VsetGroup rất quyết tâm sửa chữa toàn bộ máy móc, cam kết đồng hành và gắn bó lâu dài với các đối tác, đưa doanh nghiệp bứt phá, không chỉ tạo ra lợi nhuận mà còn mang lại nhiều giá trị tích cực cho đất nước, cho xã hội”.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix của Tập đoàn Vset.
Dự án biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix của Tập đoàn Vset.

Với những thông tin tổng hợp trên đây về Vset Group, hy vọng các bạn có thể nắm được thực hư thông tin VsetGroup lừa đảo là đúng hay sai. Một lần nữa chúng tôi có thể khẳng định Vset Group là một trong những công ty nổi tiếng với nhiều thành tựu to lớn. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước. Tôi hy vọng bài viết đã cập nhật cho bạn những thông tin thú vị nhất.

#Vset #Group #lừa #đảo #Thực #hư #thông #tin #chính #xác #nhất #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.