Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile – VLTK 3 Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới, hứa hẹn là một siêu phẩm trong năm 2022.

Theo thông tin mà Game4V có được, sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile (VLTK 3 Mobile) đã được mua bản quyền thành công bởi một nhà phát hành game nổi tiếng tại Việt Nam. Tên gốc của tựa game này là Sword Hammock 3: Dependent Origination – một game đa nền tảng, thậm chí là nền tảng đám mây, đã được phát hành tại thị trường Trung Quốc.

VLTK 3 Mobile đã được mua tại Việt Nam.

VLTK 3 Mobile đã được mua tại Việt Nam.

Có thể nói, sau thành công của phiên bản VLTK 1 Mobile do Kingsoft – Seasun sản xuất và sau đó là VNG phát hành tại thị trường Việt Nam, VLTK 3 Mobile sẽ là cú hích lớn hơn nữa để thể hiện dòng game kinh doanh. việc kinh doanh. Tác phẩm kiếm hiệp kinh điển Tình Duyên hoàn toàn “di động hóa”, gợi lại ký ức vàng son khó quên cho nhiều thế hệ game thủ Việt.

Trở lại với VLTK 3 Mobile, Kiếm Võng 3: Duyên Khởi không giống với phiên bản VLTK 2 Mobile (phiên bản Kem Ca Hành) khi tựa game này được “làm mới” từ phiên bản PC Client 2009 lên di động, không thay đổi. thay đổi, “gia hạn” lại. Gần như là một bản “remake” giống như cách mà VLTK 1 Mobile đã làm và thành công như ngày hôm nay, có thể nói phiên bản 1 đã gây được tiếng vang thì không có lý do gì mà VLTK 3 Mobile lại không làm được. đã làm tốt khi nó được phát hành tại Việt Nam. thị trường, thành công của phiên bản đại lục cho thấy.

Phiên bản Trung Quốc của Kiếm Võng 3: Duyên Khởi đã được thử nghiệm khá lâu trước khi ra mắt chính thức. Người chơi tham gia cũng sẽ nhập vai vào các môn phái võ công kinh điển từ phiên bản PC như Thiếu Lâm, Nga My, Thiên Vương, Trường Ca, Ngũ Độc, Thiên Sách, Thất Tú… Mỗi môn phái đều có kỹ năng riêng. riêng. năng lực và điểm mạnh. Bạn có thể tận dụng lợi thế của phe mình để chiến đấu ở cấp độ cao nhất.

Trò chơi tái hiện chân thực phiên bản PC của năm 2009.

Trò chơi tái hiện chân thực phiên bản PC của năm 2009.

Tựa game nhập vai phiêu lưu như phiên bản PC 2009 vẫn sẽ được giữ nguyên trong VLTK 3 Mobile. Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ theo hướng dẫn của NPC và từ đó xây dựng sức mạnh cho bản thân.

Đồ họa và giao diện của VLTK 3 Mobile cũng là một điểm nhấn khi nó được tối ưu hóa rất cao cho nền tảng di động. Bạn sẽ sử dụng các phím ảo của màn hình cảm ứng một cách thuận tiện và dễ dàng để thực hiện các động tác di chuyển, tấn công trên không và các trận đánh một cách mượt mà nhất.

Tựa game VLTK 3 Mobile dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức tại Việt Nam vào quý IV năm 2022. Mọi thông tin về game sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật đến các bạn trong các bản tin sau.

Tải game Trung Quốc: https://jx3yq.xoyo.com

# kiếm hiệp #Kingsoft #vltk 3 #VLTK 3 Mobile # đam mỹ # Võ lâm truyền kỳ 3 Mobile

#Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #Mobile #VLTK #Mobile #được #mua #về #Việt #Nam #thành #công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.