Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile: VLTK 2 Mobile sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới và hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm trong năm 2022.

Theo thông tin mà Game4V có được, sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile (VLTK 2 Mobile) đã được một nhà phát hành game nổi tiếng tại Việt Nam đàm phán và mua bản quyền thành công. Tên gốc của trò chơi này là Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành, một game đa nền được phát hành tại thị trường Trung Quốc.

VLTK 2 Mobile đã được mua tại Việt Nam.

VLTK 2 Mobile đã được mua tại Việt Nam.

Có thể nói, sau thành công của phiên bản VLTK 1 Mobile do Kingsoft – Seasun sản xuất và phát hành sau đó được VNG phát hành tại thị trường Việt Nam, VLTK 2 Mobile sẽ là cú hích lớn hơn nữa để giới thiệu dòng game kinh doanh. của Kiếm Hiệp Tình Duyên được “huy động” một cách xuất sắc, gợi lại ký ức vàng son khó quên cho nhiều thế hệ game thủ Việt.

Quay trở lại với VLTK 2 Mobile, Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành không giống với phiên bản VLTK 1 Mobile khi tựa game này được phát triển với công thức đồ họa và cơ chế có nhiều thay đổi khác. Bạn sẽ thấy một “chất” mới trong phiên bản Võ Lâm 2.

Tuy nhiên, tính năng game Võ Lâm 2 phiên bản PC gần như là một bản “remake” giống với cách mà VLTK 1 Mobile đã làm và thành công như ngày hôm nay. Có thể nói, phiên bản 1 đã gây được tiếng vang thì không có lý do gì VLTK 2 Mobile lại không thể đạt thành tích tốt khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, thành công của phiên bản đại lục đã chứng minh điều đó.

Đoạn giới thiệu trò chơi.

Phiên bản Trung Quốc của Kiếm Hiệp Tình Duyên 2: Kiếm Ca Hành đã được thử nghiệm khá lâu trước khi phát hành chính thức. Người chơi tham gia cũng sẽ nhập vai vào các môn phái võ công kinh điển có trong phiên bản PC như Thiếu Lâm, Nga My, Thiên Vương, Võ Đang, Đường Môn… Mỗi môn phái đều có kỹ năng và thế mạnh riêng. . Bạn có thể tận dụng lợi thế của phe phái của mình để chiến đấu ở cấp độ cao nhất.

Trò chơi tái hiện chân thực bản chất võ hiệp và tạo ra nhiều điểm mới.

Trò chơi tái hiện chân thực bản chất võ hiệp và tạo ra nhiều điểm mới.

Game nhập vai phiêu lưu như phiên bản PC 2009 vẫn sẽ được giữ nguyên trong VLTK 2 Mobile. Người chơi đi làm nhiệm vụ theo hướng dẫn của NPC và từ đó xây dựng lực lượng cho riêng mình.

Giao diện đồ họa trong VLTK 2 Mobile cũng rất nổi bật khi được tối ưu hóa cao cho nền tảng di động. Bạn sẽ sử dụng các phím ảo trên màn hình cảm ứng một cách thuận tiện và dễ dàng để thực hiện các động tác di chuyển, không kích và chiến đấu một cách trôi chảy nhất.

Tựa game VLTK 2 Mobile dự kiến ​​sẽ chính thức phát hành tại Việt Nam vào quý IV năm 2022. Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong các bản tin sau.

Tải game Trung Quốc: https://jxqy2.qq.com/

#martial Arts #Kingsoft #VLTK 2 #VLTK 2 mobile #wulin

#Võ #Lâm #Truyền #Kỳ #Mobile #VLTK #Mobile #được #mua #về #Việt #Nam #thành #công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.