Vui lòng chờ …

VinSmart ngừng sản xuất điện thoại và TV

VinSmart ngừng sản xuất điện thoại và TV (Photo Café F)

Theo thông tin từ Cafe F: VinSmart sẽ sớm ngừng sản xuất ti vi, điện thoại di động để Vingrup tập trung công nghệ tiên tiến cho Vin Fast. Tôi muốn cùng độc giả của Công nghệ 24h tìm hiểu trong bài viết này.

Ngày 9/5/2021, Tập đoàn Vingroup thông báo VinSmart sẽ ngừng sản xuất TV và điện thoại thông minh để tập trung phát triển các sản phẩm IoT và thông tin giải trí trên ô tô VinFast.

“Việc sản xuất điện thoại thông minh hoặc TV thông minh sẽ không còn có thể làm gián đoạn và biến đổi người tiêu dùng. Trong khi đó, sự phát triển của ô tô thông minh, nhà thông minh và thành phố thông minh sẽ mang lại nhiều lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời ”. Chúng tôi quyết tâm sử dụng tất cả.

Các nhà máy của VinSmart sẽ tiếp tục sản xuất điện thoại và TV hiện có trong suốt thời gian sử dụng. Sau đó, một phần của nhà máy sẽ được gia công cho các đối tác, mở rộng và tinh chỉnh phần còn lại để sản xuất các sản phẩm mới.

VinSmart ngừng sản xuất điện thoại và TV

VinSmart ngừng sản xuất điện thoại và TV (Photo Tex)

Cùng với các sản phẩm bán ra thị trường, VinSmart luôn duy trì chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng như một cam kết. Điện thoại Vsmart trên thị trường vẫn được cập nhật phần mềm.

Sau khi dừng sản xuất điện thoại thông minh và TV, VinSmart tập trung phát triển các chức năng thông tin, giải trí và dịch vụ; Nghiên cứu, thiết kế và sản xuất linh kiện điện tử, hệ thống pin, ắc quy điện toàn phần, động cơ điện cho ô tô VinFast.

Ngoài ra, VinSmart vẫn duy trì đơn vị nghiên cứu về thành phố hiện đại, nhà thông minh, thiết bị IoT. Giải pháp Nhà thông minh VinSmart và Thành phố thông minh đã xuất hiện trong một triển lãm lớn của thành phố vào cuối năm ngoái và được đưa vào vận hành tại hai khu đô thị lớn là Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park.

VinSmart ngừng sản xuất điện thoại và TV

VinSmart ngừng sản xuất điện thoại và TV

VinSmart ra đời vào tháng 6/2018, cho ra đời chiếc điện thoại thông minh mang thương hiệu Vsmart. Sau gần 3 năm trưởng thành, Vsmart đã tung ra thị trường 19 mẫu điện thoại và 5 mẫu TV.

Điểm nổi bật của thương hiệu này là nằm trong top 3 về thị phần Việt Nam (16,7% thị phần) vào tháng 4/2020, 15 tháng sau khi ra mắt sản phẩm đầu tiên. Đến năm 2020, VinSmart sẽ chiếm thị phần hơn 10% thị trường. Tính đến năm 2021, công ty đã phát hành một điện thoại thông minh duy nhất, Star 5, với giá trị 2,890,000.

Một số sản phẩm ấn tượng của VinSmart có thể kể đến như các mẫu di động bán chạy nhất, như điện thoại mặt trước Vsmart Joy 3, Vsmart Live 4 và Vsmart Aris Pro. Công ty tham gia vào một số hợp đồng với nhà cung cấp AT&T của Mỹ, bao gồm sản xuất ti vi, máy lọc không khí, nghiên cứu thiết bị viễn thông và sản xuất điện thoại thông minh.

Vậy ông nghĩ gì về hoạt động bất ngờ này của Vingroup? Bình luận dưới đây.

Xem thêm:

Lê Hải Nam biên tập

var js, fjs = d.getElementsByTagName (s)[0]; if (d.getElementById (id)) trả về; js = d.createElement (s); js.id = id; js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.6&appId=459645584142044”; fjs.parentNode.insertBefore (js, fjs); } (document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’)); }, 10000);

#VinSmart #thông #báo #ngừng #sản #xuất #điện #thoại #và #quá #bất #ngờ #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.