Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về giải thưởng du lịch thế giới. Nếu bạn đang quan tâm về giải thưởng du lịch thế giới thì hãy cùng Midwest Graphics khám phá về chủ đề giải thưởng du lịch thế giới trong bài viết VINPEARL ĐẠT KỶ LỤC TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI CHÂU Á VÀ CHÂU ĐẠI DƯƠNG này nhé.

Khái quát các video liên can đến giải thưởng du lịch thế giới trong VINPEARL ĐẠT KỶ LỤC TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI CHÂU Á VÀ CHÂU ĐẠI DƯƠNG chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwestgraphicsa2 bạn có thể bổ sung những tài liệu khác ngoài giải thưởng du lịch thế giới để có thêm những kiến thức có ích cho chính bạn. Ở trang Midwest Graphics, chúng tôi liên tục update các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với ý muốn sẽ phục vụ tin tức chi tiết nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể bổ sung tin tức trên internet một cách chính xác nhất.

Các mô tả liên quan tới danh mục giải thưởng du lịch thế giới

Tối 12/10, Vinpearl đã lập kỷ lục thương hiệu Việt Nam tại World Travel Awards (WTA) Châu Á và Châu Đại Dương 2019 với 9 giải thưởng danh giá. Chiến thắng vang dội của Vinpearl càng thêm quý giá khi cộng hưởng với 4 giải thưởng vô cùng đáng tự hào của Việt Nam trong sự kiện được ví như “giải Oscar của ngành du lịch” thế giới. {Quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã trở thành tâm điểm của Gala WTA 2019 khi xuất sắc giành tới 5 giải thưởng quan trọng, khẳng định sự phát triển vượt bậc và đột phá của “trung tâm du lịch Đảo Ngọc”. Trong đó, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc đạt cú đúp danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng biển dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam và Châu Á”. Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc và Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc lần lượt được trao giải “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu Châu Á” và “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam”. VinOasis Phú Quốc, đại diện cho dòng thương hiệu mới nhất của Vinpearl, được xướng tên tại hạng mục “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu Châu Á”. Bên cạnh đó, khách sạn cao nhất Đông Nam Á, Vinpearl Luxury Landmark 81 (TP.HCM) đồng thời giành được 3 giải thưởng: “Khách sạn hướng sông hàng đầu Châu Á”, “Khách sạn nội đô hàng đầu Việt Nam” và “Khu căn hộ cao cấp hàng đầu Việt Nam”. Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng còn được vinh danh là “Khách sạn ven sông hàng đầu Việt Nam” nhờ vị trí đắc địa hiếm có với hơn 850 phòng hướng ra sông Hàn và cầu Rồng nổi tiếng, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện nghi. và hợp thời trang. Ông GRAHAM COOKE – Người sáng lập WTA Các đơn vị chiến thắng tại WTA lục địa tiếp tục được đề cử và tranh giải tại Global World Travel Awards – dự kiến ​​tổ chức tại Muscat, Oman vào tháng 11. Với số lượng danh hiệu kỷ lục đạt được ở 9 hạng mục quan trọng, tất cả các dòng thương hiệu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều có đại diện dẫn đầu, áp đảo bởi sự bình chọn của đông đảo khách hàng Việt Nam và quốc tế. Quốc tế được yêu thích thương hiệu du lịch Việt Nam lớn nhất hiện nay.

Những ảnh liên quan tới chuyên mục về giải thưởng du lịch thế giới

VINPEARL ĐẠT KỶ LỤC TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI CHÂU Á VÀ CHÂU ĐẠI DƯƠNG
VINPEARL ĐẠT KỶ LỤC TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI CHÂU Á VÀ CHÂU ĐẠI DƯƠNG

Bên cạnh việc đọc tin tức về VINPEARL ĐẠT KỶ LỤC TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI CHÂU Á VÀ CHÂU ĐẠI DƯƠNG mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể xem và đọc thêm nhiều bài viết khác mà chúng tôi cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Một số gợi ý liên can đến giải thưởng du lịch thế giới

#VINPEARL #ĐẠT #KỶ #LỤC #TẠI #GIẢI #THƯỞNG #LỊCH #THẾ #GIỚI #CHÂU #VÀ #CHÂU #ĐẠI #DƯƠNG.

[vid_tags].

VINPEARL ĐẠT KỶ LỤC TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI CHÂU Á VÀ CHÂU ĐẠI DƯƠNG.

giải thưởng du lịch thế giới.

Chúng tôi mong rằng với những kiến thức về giải thưởng du lịch thế giới từ midwestgraphicsa2.com gửi tới bạn sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm một vài thông tin mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi đề tài về giải thưởng du lịch thế giới của midwestgraphicsa2.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *