Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn. Nếu bạn đang tìm kiếm về em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 giải mã về chủ đề em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn trong bài viết [Vietsub] Đợi Em Đợi Đến Hoa Cũng Tàn – Trương Học Hữu này nhé.

Khái quát những video liên can đến em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn trong [Vietsub] Đợi Em Đợi Đến Hoa Cũng Tàn – Trương Học Hữu mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với midwestgraphicsa2.com bạn có thể update các nội dung khác ngoài em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn để có thêm các kiến thức hữu dụng cho bạn. Ở trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn luôn update các nội dung mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ đóng góp giá trị chính xác nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách chính xác nhất.

Một số thông tin liên can tới chuyên mục em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn

Mọi người đều hỏi “Rốt cuộc là đang đợi cái gì”? Đợi đến xuân, hạ, thu, đông trôi qua vẫn chưa đủ sao? Trên thực tế, trong trái tim tôi …

Một số hình ảnh có liên quan tới đề tài về em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn

[Vietsub] Đợi Em Đợi Đến Hoa Cũng Tàn - Trương Học Hữu
[Vietsub] Đợi Em Đợi Đến Hoa Cũng Tàn – Trương Học Hữu

Ngoài việc tìm hiểu nội dung về [Vietsub] Đợi Em Đợi Đến Hoa Cũng Tàn – Trương Học Hữu mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể khám phá thêm các bài viết khác mà Midwestgraphicsa2 cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Các gợi ý liên quan đến em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn

#Vietsub #Đợi #Đợi #Đến #Hoa #Cũng #Tàn #Trương #Học #Hữu.

[vid_tags].

[Vietsub] Đợi Em Đợi Đến Hoa Cũng Tàn – Trương Học Hữu.

em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn.

Rất mong với các nội dung về em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn từ Midwest Graphics đóng góp tới bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm những kiến thức mới và hy vọng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã xem đề tài về em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn của Midwest Graphics.

33 thoughts on “[Vietsub] Đợi Em Đợi Đến Hoa Cũng Tàn – Trương Học Hữu | Tất tần tật các nội dung liên quan em chờ đến độ hoa cũng đã úa tàn đầy đủ nhất

 1. Khoaimc Tran says:

  1998 đi làm, tháng lương đầu tiên mua đk cái waklman, bạn cho cái băng cát sét toàn những bài kinh điển tiếng hoa trong đó có bài này, nghe bài này từ đó đến giờ, đầu đã 2 thứ tóc rồi.

 2. Duy Ngan Bui says:

  Này người bên cạnh chung giường sau này à. Anh có biết là đợi anh 10 năm rồi ko? Bao nhieu năm nữa. 10 hay 20 năm mau xuất hiện đi chứ mệt lắm rồi đó.

 3. Cà Khịa •_• says:

  Đọc bộ
  “Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” mới biết đến bài hát này
  Tui biết bộ này ra lâu lắm rồi nhưng hồi trước tui lại thích đọc mấy bộ truyện tình yêu trưởng thành cái vẫn chưa đọc đc, giờ nổi hứng lên lại thích đọc kiểu thanh xuân thì mới biết đến bộ này .Trước tiên thì thì trước giờ nghe m.n nhắc về Đồng Hoa nhiều lắm nhưng chưa bao h đọc truyện của chỉ ,tui chỉ mới coi phim “BMBTGVL” thì cũng biết truyện của Đồng Hoa đều xây dựng nam9 lẫn nam8 ổn hết đến nỗi ko biết về phe ai , nói nam8 v thui nhưng mình thấy ĐH ko thiên vị ai cả chị vẫn chia đều những chương để nói về 2 bên. Nói về truyện cũng như cái vid, tui coi bài này thì đọc đến chương “Kì Kì và Trương Tuấn đang hẹn hò bí mật” cứ mỗi khi đưa Kì Kì về TT thường hay hát bài này , đến khi t đọc đến cuối chương r nghe bài này và nghĩ đến cảm xúc của TT lúc đó t lại khóc! “Mọi ng đều nói với anh rằng tình iu này ko có kết quả!” , biết bao nhiêu bạn bè khuyến TT hãy chia tay Kì Kì rồi, nhưng vì quá thích cô nên anh ko làm thế , 1ng tình trường “dày” như thế nhưng khi ở bên Kì Kì lại e dè, rụt rè sợ cô giận thì t đã hiểu cảm xúc của anh bị dồn nén như thế nào, nhưng 1 phần t cũng từng như KK nên hiểu rằng ở bên 1ng ưu tú như TT thì cũng áp lực ntn nên mới ko muốn “sau này trở thành cái mác bạn gái cũ trong những bạn gái của TT” ,2ng đều ko nói ra những cảm giác thật của chính mình để rồi phải chia tay, sau khi đọc thư ct của TT t thật sự khóc part 2, đến chương cuối khi TT đọc đc những mảnh giấy đc xếp thành ngôi sao anh đi tìm KK và thấy cô ở bên kia cầu ,anh đã né tránh núp xuống và khóc t thật sự tiếc nuối cho tình iu thuở thiếu niên của 2ng nhưng “Thanh xuân là bỏ lỡ mà…” còn Tiểu Ba, 1ng bạn tri kỉ hiểu nhau , hợp nhau đến mức chỉ ngồi đọc sách or học bài trong cùng 1 căn phòng nhưng 2ng ko cần nói j mà chỉ cần “thỉnh thoảng nhìn đối phương hay mắt chạm mắt cũng thấy vui”… nếu là thực tế chắc t sẽ chọn TB or Trần Kính , nhưng là ng đọc truyện và hiểu đc cảm xúc của các nhân vật thì t là phe TT, vẫn buồn cho cái kết ko đc trọn vẹn , cứ day dứt s â:(((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *