Không có dòng sản phẩm nào được đánh giá cao ngoài việc bán được 250 triệu chiếc điện thoại phổ thông của Nokia, kể cả iPhone hay các mẫu Samsung Note nổi tiếng thế giới. Các số điện thoại khẳng định dòng điện thoại phổ thông chỉ cung cấp chức năng nghe gọi, nhắn tin cơ bản nhưng vẫn còn dung lượng.

Độ bền cực cao của điện thoại phổ thông

Bạn có thể sưu tầm nhiều mẫu gạch tại Midwestgraphicsa2 - Nguồn: sohoa.vn

Bạn có thể sưu tầm nhiều mẫu gạch tại Midwestgraphicsa2 – Nguồn: sohoa.vn

Được mệnh danh là Brick Phone, những chiếc điện thoại đặc trưng này cực kỳ bền và có thể chịu được áp lực cao. Người dùng chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng nếu bất ngờ bị rơi từ trên cao xuống hoặc bị va đập mạnh vào đâu đó vì những sự kiện đó không bị vỡ so với “cục gạch”. Ở điểm này, điện thoại phổ thông tốt hơn điện thoại thông minh thời trang.

Những viên gạch giá rẻ có thể được sưu tầm và sở hữu bởi bất kỳ ai.

Điện thoại thông minh luôn bị điều tra - nguồn dtd.com

Điện thoại thông minh luôn bị điều tra – nguồn dtd.com

Nhờ kiến ​​thức của bạn về công nghệ điện thoại, bạn vẫn có thể nhận được tất cả các điện thoại phổ thông theo yêu cầu. Khỏi phải nói, chỉ cần nghĩ đến việc mở tủ ra là bạn đã có ngay hàng trăm mẫu điện thoại đa dạng với màu sắc, kiểu dáng phù hợp với phong cách thường ngày của mình.

Và hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn luôn an toàn, cho dù bạn có vô tình “bỏ quên” nó ở đâu. Nếu là điện thoại thông minh, sẽ không thể lấy lại được. Chưa kể smartphone luôn được mong đợi vì giá bán của máy không hề nhỏ. Và chú dế buồn tẻ vẫn vui vẻ xung quanh cuộc sống của bạn.

Tạo bản vá điện thoại của riêng bạn với Điện thoại phổ thông

Vì là điện thoại cơ bản nên cấu tạo không có gì phức tạp. Người dùng có thể dễ dàng giải quyết nó, thậm chí giải quyết nó bằng cách duyệt hoặc xóa các phần. Linh kiện điện tử Máy cũng được bán rộng rãi, nhớ mã, có thể mua bàn phím thật, vỏ … để lắp vào máy. Vậy là bạn đã có một chiếc máy mới.

Điện thoại bình thường bị bể, vỡ tấm thực hiện các chức năng cơ bản trong thời gian chờ sửa chữa. Chủ nhân vẫn tự tin nghe gọi và nhận những thông tin hay cuộc gọi hữu ích.

Pin điện thoại rất bền.

Đó là lý do tại sao điện thoại phổ thông được chọn để mua. Vì pin rất quan trọng đối với nhiều người, giống như hệ thống chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp, nên trung tâm mua sắm là nơi họ có thể giao tiếp qua điện thoại. 24/7.

Người dùng “cục gạch” được đảm bảo không lo hết pin dù máy vẫn đang ở chế độ sạc và vẫn có thể sử dụng đến hết ngày. Bạn chỉ có thể gọi điện, nhắn tin nhưng chỉ sử dụng được 1 ngày và yêu cầu chúng phải thường xuyên sạc pin cho cả tuần, tức là bạn chỉ có thể sử dụng 900mAh với hàng nghìn chiếc smartphone.

Thỏa sức sáng tạo với điện thoại cục gạch

Mua linh kiện máy tại Hà Nội, Hochi Min - Nguồn: tin247.com

Mua linh kiện máy tại Hà Nội, Hochi Min – Nguồn: tin247.com

Hay tiếng chuyên môn là “engineering”, “Mechanical”, tức là tùy thuộc vào “cục gạch” cơ bản, muốn bàn phím có màu sắc khác với các chất liệu khác sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì tính tiện lợi của nó. Dễ dàng sửa chữa, tháo lắp nên người dùng có thể thoải mái sáng tạo theo phong cách riêng của mình mà không sợ xung đột với ai.

Các bộ phận được bán trên trang web Chia sẻ trang web Hoặc các cửa hàng Thiết bị điện tử Ai cũng có thể mua và sản xuất nó với giá rẻ. Dễ dàng tháo lắp không chỉ bàn phím mà còn cả màn hình, nắp lưng.

Bàn phím phần cứng điện thoại phổ thông

Không dễ làm hỏng bàn phím của thiết bị với cấu tạo lốp dẻo. Khác với những chiếc điện thoại có khả năng vuốt hoặc vuốt như smartphone, những chiếc điện thoại cơ bản cho phép người dùng vuốt, vuốt nhanh mà không sợ bị cấn tay.

Nhiều người chơi thậm chí có thể gõ văn bản mà không cần nhìn vào bàn phím. Điều này nên được thực hiện với điện thoại thông minh vì bàn phím ảo có tốc độ bàn phím nhanh nên người ta có thể vô tình vuốt tất cả nội dung, chia dòng, chính tả hoặc ký tự. Bối rối.

Những tính năng cơ bản nhưng tuyệt vời này làm cho điện thoại trở thành huyền thoại. Các nhà sản xuất đã thành công trong việc đảm bảo rằng ít nhất một lần trong đời mọi người trên khắp thế giới đã sử dụng hoặc sử dụng điện thoại phổ thông. Và sau một thời gian dài, chiếc điện thoại này vẫn đứng vững trên thị trường và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.

#Vì #sao #điện #thoại #phổ #thông #vẫn #có #chỗ #đứng #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.