Dịch kéo dài và trước nhiều chủ đầu tư lớn nên sự cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản ngày càng gay gắt. Có phải thông tin công ty Kim Oanh phá sản vào năm 2022? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những thông tin cập nhật mới nhất trong 6 tháng qua để hiểu rõ hơn về tình hình.

Công ty Kim Oanh tung tin bị lừa đảo chiếm đoạt dự án có giá trị thị trường gần 2,5 nghìn tỷ đồng
Công ty Kim Oanh tung tin bị lừa đảo chiếm đoạt dự án có giá trị thị trường gần 2,5 nghìn tỷ đồng

Công ty Kim Oanh đã trải qua những thay đổi như thế nào trong mùa Covid?

Không riêng gì Công ty Kim Oanh mà hầu hết các chủ đầu tư, kinh doanh bất động sản gần như “lao đao” trước tình hình dịch bệnh kéo dài. Không chỉ bất động sản mà hầu hết các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ cũng đình trệ kéo dài, đứng trước nguy cơ phá sản.

Trước đây, công ty Kim Oanh vẫn được coi là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. Là một công ty gặp nhiều khó khăn và thử thách ngay từ những ngày đầu thành lập. Tuy nhiên, trải qua nhiều biến cố như vậy, Kim Oanh ngày càng trưởng thành, trải nghiệm và có cơ hội phát triển hơn nữa.

Nhìn chung, từ thời điểm Kim Oanh lấn sân sang nhà phố, nhà ở có nhiều bất cập, cạnh tranh nhau tạo nên cuộc khủng hoảng kéo dài hơn 3 năm. Cảnh đẹp là thắng cảnh của Hoa Lan, có văn phòng phượng hoàng Kim Oanh. Điển hình là 1.353 tỷ đồng tiền đấu giá và hàng trăm tỷ đồng nữa để giải quyết phần lớn hậu quả do Thiên Phúc – chủ đầu tư cũ để lại.

Ngoài ra, công ty Kim Oanh liên tục bị kiện như: trốn thuế, công ty Thuận Lợi, dự án Cầu Đỏ, Mỹ Phước 4B… Đây là những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ để làm mờ mắt. khách hàng với phương tiện truyền thông bẩn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến công ty mà còn vu khống cá nhân bà Kim Oanh và các thành viên khác.

Cơn bão thị trường khiến Địa ốc Kim Oanh Group
Cơn bão thị trường khiến Địa ốc Kim Oanh Group “chao đảo”, tưởng chừng không thể vượt qua, nhưng nhờ sự quyết tâm, đồng lòng và nỗ lực hết mình của toàn hệ thống, một Kim Oanh đã vững bước vào bờ. . khu vực phá sản.

Thông tin Kim Oanh phá sản là đúng?

Chính trong giai đoạn khủng hoảng này, công ty Kim Oanh cũng đã đánh mất rất nhiều niềm tin từ các nhà đầu tư, khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, tất cả những cơn bão này đều bắt nguồn từ những thông tin không có căn cứ. Chúng bao gồm các kế hoạch phỉ báng làm mất uy tín của công ty.

Nhưng, cũng chính nhờ những gốc rễ đó mà Kim Oanh có thể vững mạnh hơn để phát triển và tìm ra phương án hoạt động bài bản, chuyên nghiệp hơn. Hiện nay, công ty Kim Oanh có nhiều thế mạnh và đã đánh bại nhiều đối thủ “sạch” trong giới kinh doanh.

Đặc biệt: Công ty Kim Oanh bắt đầu mở rộng và phát triển với hơn 1o chi nhánh tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai và Tp. Hiện tại, công ty có hơn 1.400 nhân viên tận tâm, lành nghề, chuyên nghiệp và năng động trên 12 sàn giao dịch.

Hoạt động thương mại cũng gặt hái được nhiều thành công và để lại tiếng vang lớn trên thị trường như: Khu đô thị Century CityCăn hộ đặc biệt Legacy Central tháng 6 vừa qua Kim Oanh Group vừa ra mắt Khu đô thị Richland Residence tại Bến Cát với giá bán chỉ từ 18,6 triệu / m2…

Theo kế hoạch, giai đoạn 2021-2025, Công ty Kim Oanh sẽ phát triển các khu đô thị, hạ tầng và tiện ích tại Đồng Nai, Bình Dương, Phú Quốc với diện tích quy hoạch hơn 400 ha.

Trong giai đoạn 2022 – 2025, Kim Oanh Group sẽ có chiến lược phát triển 300ha đất đảm bảo an toàn, đẳng cấp và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, nhóm Kim Oanh còn trích hàng trăm tỷ đồng từ quỹ từ thiện Kim Oanh để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Với những thách thức và thành tựu đã đạt được, Kim Oanh Group đã thực sự nhận được những thành công nhất định trong lòng khách hàng và đối tác.

Dự án Khu dân cư Hoa Lan
Dự án Khu dân cư Hoa Lan

Những dự án mới nhất của Kim Oanh group

Với “phong độ” hiện tại, Kim Oanh Group sẽ tiếp tục có nhiều chiến lược mới để trưởng thành và phát triển trong thời gian tới. Các dự án sắp tới của Kim Oanh group như sau:

Cơ cấu lại nguồn nhân lực

Công ty tiếp tục tuyển dụng thành viên mới và có kế hoạch cụ thể tốt trong chế độ. Hơn hết, lương và phúc lợi công khai minh bạch. Đồng thời giảm chỉ tiêu doanh số giúp nhân viên không bị áp lực trong công việc. Đó là chủ trương của Kim Oanh Group nhằm gia tăng lợi ích cho các chuyên gia và hệ thống.

Triển khai nhiều dự án mới

Kim Oanh Group đang chuẩn bị rất nhiều bước phát triển mới trong năm 2022 và những năm tiếp theo:

  • Đầu tư vào các dự án như nhà ở xã hội Bến Cát, Bàu Xéo, Trảng Bom …
  • Triển khai 8 dự án mới với kế hoạch cung cấp 5.500 căn nhà phố, biệt thự và căn hộ xây sẵn trên địa bàn Đồng Nai.
  • Triển khai giai đoạn 2 dự án Legacy Central tọa lạc tại trung tâm thành phố Thuận An – Bình Dương với 1.268 sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ.
  • Mới đây, vào tháng 6/2022, Kim Oanh Group vừa giới thiệu ra thị trường dự án khu đô thị Richland Residence

Có thể nói, năm 2022 là năm thuận lợi nhất để Kim Oanh Group vươn mình mạnh mẽ. Những tin đồn gây tranh cãi gần đây chắc chắn ảnh hưởng ít nhiều đến nhóm Kim Oanh. Tuy nhiên, với sự nỗ lực của toàn hệ thống trong suốt chặng đường 14 năm này, Kim Oanh Group chắc chắn sẽ luôn thể hiện được uy tín của mình đối với mọi khách hàng.

#Vén #màn #sự #thật #tin #đồn #Công #Kim #Oanh #phá #sản #cập #nhật #mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.