Người tuổi Thìn sinh năm: Giáp Thìn (1964), Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988), Canh Thìn (2000). Theo tử vi 6 con giáp, tuổi Thìn hợp với tuổi Khỉ và tuổi Tý, Dậu.

Việc xem tuổi trong làm ăn và kết hôn là yếu tố được người Việt xưa đặc biệt quan tâm. Theo đó, nếu vợ chồng hợp tác làm ăn thì mọi việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi.

1. Tính cách đặc trưng của người tuổi Thìn trong tình yêu và công việc

Tính cách của những người sinh năm Thìn

Trong 12 con giáp cung hoàng đạo, Rồng là biểu tượng của sự tự do, tự tại và sức mạnh. Tính cách của người này trong tình yêu và công việc có những đặc điểm như:

Trong tình yêu: Những chú rồng khi yêu là những người yêu hết lòng, thích chinh phục và theo đuổi đối phương. Họ luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của đối phương, hầu như không bao giờ từ chối. Không hẳn là mẫu người chung thủy, nhưng người tuổi Thìn khi yêu thường có xu hướng cho đi, vì họ không bao giờ muốn hối tiếc điều gì.

Trong công việc: Là người có nhiều khát vọng và hoài bão, người tuổi Thìn cũng rất coi trọng sự nghiệp. Họ bản lĩnh và tràn đầy tự tin, thử thách càng khó họ càng muốn chinh phục. Có tài nhưng dễ chủ quan, khi có thành tích nhỏ tuổi Thìn sẽ “tất tay” với những mục tiêu lớn.

>> Xem tử vi hàng tuần của tuổi Thìn

>> Xem tử vi hàng tháng của tuổi Rồng

>> Xem tử vi tuổi Nhâm Thân 2022 Rồng

2. Trong tình yêu và hôn nhân, người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Xem tuổi kết hôn vợ chồng để đệm cho cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn sau này. Vậy nam nữ tuổi Bính Thìn lấy vợ tuổi nào thì hợp?

Nam Giáp Thìn nên lấy vợ tuổi nào?

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Tý: Nếu kết hôn vào tuổi này sẽ làm ăn thuận lợi, phát tài phát lộc, có của ăn của để.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Sửu: Hai tuổi này khi kết hôn sẽ có sự bù trừ về tính cách. Cuộc sống hài hòa, nhưng với bản tính ham chơi, nam tuổi Thìn sẽ dễ bị lầm đường lạc lối. Nếu xuất phát từ tình yêu ổn định thì không có gì phải lo lắng cả.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Dần: Cả hai đều có chung mục tiêu và khát vọng trong công việc và cuộc sống. Dễ đạt được kết quả nhưng cũng cần bao dung hơn với nhau thì mới bền vững được.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Mão: Nếu hai cung hoàng đạo này tương hợp với nhau thì sẽ tương trợ cho nhau khá tốt. Người vợ tuổi Mão sẽ là chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển của người tuổi Thìn.

Nam tuổi Bính Thìn nữ Bính Thìn: Kết hôn cùng cung hoàng đạo, cuộc sống vợ chồng bình ổn, mọi việc suôn sẻ.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Tỵ: Hôn nhân lúc đầu dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn, xung đột. Thời gian trôi qua, cả hai sẽ hiểu và đồng ý với nhau hơn.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Ngọ: Khi hợp thì rất hợp nhưng khi khắc cũng rất khó. Người ta nói hai tuổi này dễ hòa hợp nhưng khi bất hòa thì “chuyện nhỏ xé ra to”. Nếu chúng ta biết nhường nhịn nhau thì có thể sống với nhau lâu dài.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Mùi: Có sự đồng tình, thấu hiểu nhưng cũng sẽ có giai đoạn tình cảm phai nhạt, phải trải qua thử thách mới có thể bên nhau trọn đời.

Nam tuổi Bính Thìn: Cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, cả về sự nghiệp, công danh và cuộc sống gia đình đều thuận lợi như ý muốn.

Nam Bính Thìn và nữ Quý Dậu: Vợ Quý Dậu là người giỏi tính toán, khéo léo. Nam tuổi Thìn cũng biết vợ mình cần gì và đáp ứng đầy đủ. Vì vậy, cuộc sống vợ chồng của họ rất hòa thuận.

Nam và nữ tuổi Bính Thìn: Hai tuổi này thuộc vào số tứ xung. Nếu bạn kết hôn, công việc làm ăn của bạn sẽ không được thuận lợi cho lắm. Nhưng nếu đồng ý thì vợ chồng vẫn có của ăn của để.

Nam tuổi Thìn và nữ tuổi Hợi: Khi cặp đôi này kết hôn, ngôi nhà luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Kinh tế đủ ăn nhưng luôn lạc quan, tích cực.

Nữ tuổi Bính Thìn nên lấy chồng tuổi nào?

Xem tuổi vợ chồng người Bính Thìn

Xem tuổi vợ chồng người tuổi Bính Thìn.

Nữ tuổi Thìn và người tuổi Tý: Hai người này kết hôn rất tốt, vợ chồng hòa thuận. Dù khởi nghiệp không có gì nhưng họ sẽ sớm có nhiều tài sản cùng nhau.

Nữ giới tuổi Thìn với nam giới tuổi Sửu: Khó hòa hợp vì có nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong cuộc sống vợ chồng. Nhưng dần dần sẽ có sự thấu hiểu và đồng điệu hơn.

Nữ tuổi Thìn với nam tuổi Dần: Bình yên, sau khi kết hôn cả công việc và cuộc sống đều ổn định, không có vấn đề gì xảy ra.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Mão: Nếu cuộc hôn nhân này được xây dựng trên tình yêu bền vững thì họ có thể sống hòa thuận với nhau. Nhưng nếu hai bên chỉ có sự thấu hiểu thì sẽ có một số thách thức phải trải qua.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Tỵ: Cuộc sống vợ chồng, công việc và các phương diện khác đều bình yên, êm ấm.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Ngọ: Các cặp đôi tuổi này đều có chí hướng làm ăn, cùng mục đích nên cuộc sống sau này sẽ viên mãn, sung túc.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Mùi: Hai tuổi này kết hôn sẽ có cuộc sống ổn định, ăn nên làm ra, không phải lo lắng điều gì.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Bính Thân: Người vợ tuổi Thìn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho sự nghiệp của tuổi Thân phát triển bền vững. Cặp đôi này sau khi kết hôn nếu hợp tác làm ăn sẽ có cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

Nữ tuổi Thìn và nam Quý Dậu: Hôn nhân tốt đẹp, cuộc sống sau này sẽ có nhiều tài lộc, tiền bạc, con cái.

Nữ tuổi Giáp Thìn và nam Giáp Tuất: Thuộc vào bộ tứ xung, hai tuổi này tương hợp trong hôn nhân, dễ xảy ra lời ăn tiếng nói. Nhưng người vợ tuổi Thìn bao dung hơn, người tuổi Tuất bớt nghiêm khắc hơn, họ sẽ chung sống hòa thuận.

Nữ tuổi Thìn và nam tuổi Hợi: Hòa bình, có tiếng nói chung. Cuộc sống tuy không giàu sang nhưng cũng đủ đầy, hạnh phúc và bình yên.

3. Trong công việc, người tuổi Thìn hợp với tuổi nào?

Xem tuổi làm ăn thích hợp cho tuổi Thìn

Xem tuổi làm ăn thích hợp cho tuổi Thìn

Tuổi Thìn: Những người sinh năm Tý rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc và tài chính. Trong khi đó, con Rồng rất năng nổ trong việc kiếm tiền. Hai tuổi này nên hợp tác làm ăn, buôn bán sẽ rất thuận lợi.

Rồng vs Sửu: Người tuổi Sửu chắc chắn sẽ có lợi cho Rồng và đôi bên sẽ bù đắp, bằng những lời khuyên hữu ích cho nhau. Tuy nhiên, đôi khi tính cách trái ngược nhau khiến họ không thoải mái khi hợp tác.

Nhâm Thìn và Bính Dần: Hai tuổi này nếu có cùng mục tiêu và nguyện vọng thì sẽ thăng tiến rất nhanh. Vì cả hai đều hành động một cách mạnh mẽ và dứt khoát. Tuy nhiên, họ cũng dễ gặp thất bại vì chủ quan và háo thắng.

Tuổi Thìn hợp với tuổi Mão: Tuổi Mão giỏi hoạch định, phân tích chiến lược, phương hướng, .. sẽ là nhà mưu lược để tuổi Thìn đạt được mục tiêu nhanh chóng hơn.

Tuổi Thìn và tuổi Thìn: Nếu hai tuổi này kết hợp với nhau thì sẽ có nhiều điểm chung hơn, dễ đồng ý và hiểu nhau hơn. Nhưng khi có những bất đồng cũng khó giải quyết.

Rồng và Rắn: Sẽ có nhiều rào cản hơn vì Rồng và Rắn thường khó hòa hợp với nhau. Trong hợp tác, một bên quá an toàn và một bên quá rủi ro.

Rồng với Ngọ: Cung hoàng đạo này khi làm việc chung có nhiều điểm chung, dễ hiểu, dễ bắt đầu. Nhưng điểm yếu của cả hai là khó giữ được tính kiên nhẫn nên khả năng thành công hay thất bại phụ thuộc khá nhiều vào sự kiên trì của hai vợ chồng.

Rồng vs Dê: Tính bảo thủ và chậm chạp của Dê có thể khiến tuổi Thìn gặp khó khăn trong công việc làm ăn. Rất khó để duy trì mối quan hệ này lâu dài. Khả năng hợp tác thành công cao hơn nếu hai bên có thể phát hiện ra điểm mạnh / điểm yếu của nhau.

Rồng và Khỉ: Có sự hỗ trợ và bù đắp những điểm yếu của nhau. Đây không chỉ là mối quan hệ công việc mà cả hai còn có thể trở thành tri kỷ, một người bạn không thể thiếu trong cuộc sống.

Thìn với Dậu: Người tuổi Dậu có kiến ​​thức sâu rộng và giỏi quản lý, còn tuổi Thìn thì quyết liệt và dứt khoát trong hành động. Đây là những điểm mạnh của hai tuổi, nếu biết phát huy thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

Tuổi Thìn với tuổi Chó: Tính cách khó dung hòa. Cặp đôi này nếu hợp tác có thể mang lại cảm giác khó chịu cho nhau. Tuy nhiên, nếu bạn có thể vượt qua sự khó chịu đó và tiến lên với mục tiêu chung thì vẫn có thể đạt được những kết quả nhất định.

Thìn và Hợi: Hai con giáp này nếu làm việc cùng nhau sẽ có lợi trong những lĩnh vực cần giao tiếp nhiều hơn. Nhưng đôi khi tuổi Hợi sẽ khiến tuổi Thìn không vui vì sự lười biếng và ỷ lại của mình.

>> Xem tử vi 2022 tuổi Nhâm Thìn:

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2022 – Nam Mạng 1964 Chi Tiết

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2022 – Nữ mạng 1964 chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2022 – Nam Mạng 1976 Chi Tiết

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2022 – Nữ mạng 1976 Chi tiết

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2022 – Nam Mạng 1988 Chi Tiết

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2022 – Nữ Mạng 1988 Chi Tiết

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2022 – Nam Mạng 2000 Chi Tiết

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 2022 – Nữ Mạng 2000 Chi Tiết

#Tuổi #Thìn #Hợp #Tuổi #Gì #Trong #Làm #Ăn #Hôn #Nhân #Vợ #Chồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.