Sáng ngày 30/12/2021, Chủ đầu tư Kim Kim Trân đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác phân phối và đào tạo dự án Paragon City (TP.Tân Uyên, Bình Dương). Sự kiện này không chỉ đánh dấu hoạt động của MIDWESTGRAPHICSA2 trong giai đoạn chuyển giao giữa năm 2021 và 2022 mà còn mở ra triển vọng phát triển lớn cho công ty trong năm mới.

Lễ ký kết hợp tác phân phối và đào tạo dự án Paragon City đã được long trọng diễn ra với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư Kim Kim Trân, các đối tác ngân hàng SHB, BIDV và ban giám đốc.

Đại diện hệ thống 4 đơn vị phân phối phát biểu tại buổi lễ cho biết, Tân Uyên là một trong những “điểm nóng” trên thị trường bất động sản Bình Dương, thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển dự án và các nhà đầu tư cá nhân. Bởi ngoài sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng và công nghiệp, Tân Uyên được định hướng thành phố đến năm 2025. Và Paragon City là dự án hiếm hoi tại trung tâm TP.Tân Uyên được hoàn thiện. Mọi thủ tục pháp lý và xây dựng hoàn thiện, có triển vọng. mang đến cơ hội an cư và đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Lãnh đạo giữa công ty và đối tác chụp ảnh lưu niệm
Lãnh đạo giữa công ty và đối tác chụp ảnh lưu niệm

Đây là lần đầu tiên MIDWESTGRAPHICSA2 hợp tác với các đối tác phân phối tại Bình Dương. Sự hợp tác này không chỉ giúp dự án Paragon City được giới thiệu đến khách hàng một cách trật tự và chuyên nghiệp mà còn là khởi đầu cho việc xây dựng một liên minh bền chặt, đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản giàu tiềm năng, đáp ứng nhu cầu sở hữu đa dạng của khách hàng.

Trong chương trình, đại diện nhà phân phối đã chia sẻ những thông tin cụ thể về tiềm năng, chính sách bán hàng và cơ hội đầu tư. Dự án Paragon City cho đội ngũ bán hàng toàn hệ thống.

Với những “chìa khóa” thương mại tuyệt vời và chính sách thương mại hấp dẫn, họ đã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết trong trái tim mỗi “chiến binh”.

Thành phố Paragon có quy mô 2,78 ha, gồm 187 căn nhà phố hoàn chỉnh, nằm đối diện đường ĐT 745, trung tâm phát triển sầm uất của TP.Tân Uyên. Xung quanh Paragon City là nhiều khu công nghiệp lớn như Nam Tân Uyên, Nam Tân Uyên mở rộng, Uyên Hưng, VSIP 2, Đất Cuốc nên rất thuận lợi để hoạt động kinh doanh.

Tất cả các nhà phố trong Thành phố Paragon sổ hồng hoàn công, ra sổ từng căn nhưng giá bán chỉ từ 2 tỷ đồng / căn, thanh toán linh hoạt 6 đợt, tặng ngay 1 lượng vàng SJC. Đặc biệt, khách hàng chỉ phải thanh toán 50% là nhận nhà, phần còn lại được ngân hàng BIDV và SHB lo với lãi suất ưu đãi.

Với quyết tâm quyết liệt, Công ty Reverse Việt Nam Với những đối tác đồng hành, sẽ tạo nên kỳ tích mới, đưa Paragon City trở thành tâm điểm đầu tư của thị trường bất động sản Bình Dương.

#Tưng #bừng #lễ #ký #kết #hợp #tác #phân #phối #và #đào #tạo #dự #án #Paragon #City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.