Theo báo cáo của những người trong ngành, trò chơi Black Panther được cho là một tựa thế giới mở một người chơi.

Con báo đen

Theo Grubb, trò chơi hiện có tên mã là Project Rainier và đang được phát triển tại Electronic Arts.

Một trong những tiết lộ lớn nhất tại San Diego Comic-Con vào cuối tuần trước là đoạn trailer đầu tiên cho Black Panther: Wakanda Forever, được thiết lập để kết thúc Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel vào ngày 11 tháng 5. Ngay sau khi thông báo về Black Panther: Wakanda Forever, người trong ngành Jeff Grubb đã báo cáo rằng một trò chơi điện tử Black Panther cũng đang được phát triển và gần đây đã tiết lộ các chi tiết mới về trò chơi điện tử này. Con báo đen. dự án này.

Theo Grubb, trò chơi Black Panther hiện có tên mã là Project Rainier và nó đang được phát triển tại Electronic Arts. Một studio mới chưa được biết đến của EA ở Seattle đang làm việc trên trò chơi, với một nhóm do Kevin Stephens dẫn đầu, người từng là VP của Monolith Productions (studio đã sản xuất Middle-earth và đang phát triển trò chơi Wonder Woman). Trò chơi được cho là một trải nghiệm thế giới mở, một người chơi, và nó sẽ nói về “nhân vật của người chơi trở thành một Black Panther mới.”

Chúng tôi không biết chính xác điều này có nghĩa là gì vào lúc này, có thể người chơi sẽ đảm nhận một nhân vật mới sẽ trở thành Black Panther mới, nhưng cũng có thể trò chơi sẽ nói về T’Challa trở thành Black Panther. Grubb cho biết trò chơi Black Panther này vẫn đang trong quá trình phát triển ban đầu, vì studio mới chỉ ra mắt được khoảng một năm cho đến nay. Có vẻ như cộng đồng game thủ sẽ không thể biết được chi tiết cốt truyện của trò chơi vào thời điểm này.

Trò chơi được cho là một trải nghiệm thế giới mở, một người chơi, và nó sẽ nói về “nhân vật của người chơi trở thành một Black Panther mới.”

Với sự nổi tiếng đáng kinh ngạc của bộ phim Black Panther và nhân vật Black Panther, việc một trò chơi điện tử dựa trên nhân vật này đang được phát triển sẽ không gây nhiều ngạc nhiên. Bộ phim độc lập đầu tiên của Black Panther đã thu về 1,348 tỷ đô la tại phòng vé, trở thành một trong những bộ phim siêu anh hùng thành công nhất về mặt tài chính mọi thời đại. Nhân vật Black Panther cũng đã xuất hiện trong các bộ phim siêu anh hùng khác, bao gồm Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Điều có thể khiến người chơi ngạc nhiên là EA sẽ phụ trách thực hiện dự án. Trong những năm gần đây, EA phần lớn đã rời xa việc phát triển trò chơi chơi đơn để tập trung vào dòng sản phẩm thể thao của mình và tạo ra các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Không chỉ vậy, EA gần đây đã trêu chọc các trò chơi chơi đơn trong một tweet thu hút sự chỉ trích nặng nề từ công ty. Tuy nhiên, trong khi EA đang chọc phá các trò chơi chơi đơn trên phương tiện truyền thông xã hội của mình, có vẻ như công ty đã nhìn thấy giá trị của việc làm việc trong các dự án chơi đơn, có lẽ nhờ vào thành công của nó. nó. Chiến tranh giữa các vì sao Jedi: Trật tự sa ngã.

Nếu trò chơi Black Panther đang trong quá trình phát triển như tin đồn, cộng đồng có thể mất một thời gian để thấy thông báo chính thức, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin.

Đọc thêm: Một trò chơi Black Panther đang được phát triển?

# Báo đen # tiểu thuyết

#Tựa #game #Black #Panther #đang #được #phát #triển #sẽ #thuộc #thể #loại #thế #giới #mở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.