Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng dựa theo các phương diện: công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, sức khỏe … Luận giải chi tiết tử vi tuổi Sửu theo tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Kỷ Sửu 1997. Tử vi thay đổi theo từng tháng của người tuổi Sửu. Xin vui lòng tham khảo!

1. Tổng quan về tử vi năm 2022 của người tuổi Sửu

Năm 2022, tài vận của người tuổi Sửu vô cùng vượng phát.

Trong suốt 3 năm trở lại đây, người tuổi Sửu liên tục gặp nhiều bất lợi vì vận đen. Nhưng trong năm 2022, tài vận của người này sẽ bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Mọi thứ trở nên tốt hơn.

Công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào, gia đạo hạnh phúc… Tuy nhiên, năm nay người tuổi Sửu cần hạn chế xuất ngoại, đi chơi xa, du ngoạn sông nước. Ngoài ra, cũng cần chú ý đi khám sức khỏe định kỳ và luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

2. Luận giải chi tiết tử vi 2022 tuổi Quý Sửu.

Sự nghiệp – danh vọng

Năm 2022, người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Trong mọi việc, bạn đều được quý nhân phù trợ. Sự nghiệp lên như “diều gặp gió”.

Với những người làm công ăn lương, công việc có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu biết cố gắng phát huy thế mạnh của mình, bạn sẽ dễ dàng được lãnh đạo tin tưởng và tôn trọng. Nhờ đó, cơ hội tăng lương, thăng chức cũng rộng mở hơn.

Đối với những người kinh doanh, đây là thời điểm vàng để xúc tiến đầu tư. Tuy nhiên, các yếu tố xung quanh cũng cần được xem xét kỹ lưỡng. Điển hình là những ảnh hưởng nghiêm trọng do đại dịch gây ra. Tốt nhất, bản mệnh nên đầu tư theo từng giai đoạn. Tránh đổ hết vốn một lúc khiến bạn khó kiểm soát và xoay chuyển tình thế khi có chuyện ngoài ý muốn.

May mắn – tiền bạc

Về tài chính, 2022 sẽ là một năm vô cùng thịnh vượng đối với những người sinh năm Sửu. Kiếm 1 lãi 10. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp thì nên thực hiện ngay trong năm nay. Đặc biệt là các dự án đầu tư bất động sản. Đặc biệt, vì là năm nhật thực, nên tìm đàn ông để hợp tác sẽ tốt hơn phụ nữ.

Còn đối với nữ giới, năm 2022, sao xấu sẽ “cai quản” – sao Thái Bạch. Vì vậy, tuy vẫn đạt được thành công trong cuộc sống nhưng bù lại đường tài lộc sẽ khá trắc trở, chuyện tình cảm cá nhân khó được như ý muốn.

Mặc dù năm 2022 là một năm khá may mắn đối với người tuổi Sửu về mặt tài lộc. Nhưng bạn không nên thoải mái chi tiêu quá nhiều. Thay vào đó, bạn nên có kế hoạch chi tiêu – tiết kiệm hợp lý, đề phòng những trường hợp khẩn cấp xảy ra.

Tình yêu – gia đạo

Tuổi Sửu năm 2022

Gia đình nhiều khả năng sẽ đón hạnh phúc trong năm Nhâm Dần 2022

Năm 2022 là năm người tuổi Sửu có cả Hồng loan và Quẻ Tị nên chống lại. Vì vậy, đường tài lộc của tuổi Sửu năm 2022 khá tốt. Nhiều tin vui và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn và gia đình.

Đối với những người còn độc thân, tình duyên gặp nhiều may mắn. Bản mệnh sẽ sớm gặp được nửa kia phù hợp. Cuộc sống tình cảm luôn ngập tràn hạnh phúc. Khả năng cao đây sẽ là thời điểm thích hợp để nhiều cặp đôi tính đến chuyện “nên duyên vợ chồng”.

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không – tương khắc với người sinh năm Kỷ Sửu tại đây: “Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không?”

Đối với những người đã có gia đình thì gia đạo sẽ rất yên ấm, hòa thuận. Các thành viên luôn biết cách thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn với nhau. Nhờ vậy, ngôi nhà luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui.

Lưu ý: Tuổi Nhâm Dần 2022 nữ mạng gặp hạn Thiên La, gia đạo dễ xảy ra mâu thuẫn. Để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra, bạn cần học cách kiên nhẫn, kiềm chế cảm xúc và xử lý tình huống khéo léo hơn.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Sửu trong năm 2022 không được đánh giá cao. Theo tử vi, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt là những người mắc các bệnh tiềm ẩn về thần kinh, huyết áp.

Trong trường hợp có những biểu hiện bất thường cần đi khám ngay để được điều trị kịp thời. Điều quan trọng là bạn cần giữ cho mình một trạng thái tinh thần thoải mái. Đây là liều thuốc tốt nhất để cải thiện và duy trì sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

3. Tử vi chi tiết 2022 cho từng tuổi Kỷ Sửu theo năm sinh.

Tân Sửu 1961

Tết Kỷ Sửu 2022

Công việc làm ăn năm 2022 của người tuổi Tân Sửu khá suôn sẻ.

Năm 2022 sẽ là một năm vô cùng may mắn đối với những người sinh năm Tân Sửu. Năm 1961. Nếu bạn đầu tư vào kinh doanh, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích.

Trong năm nay gia đạo cũng rất vượng, an khang, hạnh phúc. Trong nhà khả năng cao sẽ đón thêm thành viên mới. Tuy nhiên, bản mệnh cần đặc biệt chú ý đến phương diện sức khỏe. Nếu bạn cảm thấy mình có bất kỳ triệu chứng bất thường nào, bạn nên liên hệ với bác sĩ càng sớm càng tốt để được thăm khám.

Nếu có ý định mở cửa kinh doanh, người sinh năm Kỷ Sửu nên chọn ngày tốt, tránh chọn ngày xấu, chi tiết trong bài viết: “Xem Ngày Tốt Xấu Theo Ngày Tốt Năm 2022 – Chọn Ngày Tốt Theo Ngày Tốt Ngày “Lịch vạn niên”

– Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2022 – Nam mạng 1961

– Xem tử vi tuổi Tân Sửu 2022 – Nữ mạng 1961

Quý Sửu 1973

Kỷ Sửu 2022

Đầu tư nhỏ giọt sẽ là sự lựa chọn đầu tư tốt nhất cho bản mệnh của bạn

Năm 2022, tuổi Quý Sửu 1973 gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim là Bạch Kim. Mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trầm lắng, không có nhiều tiến triển.

Tốt nhất nên hạn chế đầu tư tiền bạc, mở rộng kinh doanh trong năm nay. Thay vào đó, bản mệnh nên đề cao chính sách tiết kiệm của quốc gia.

Hạn chế chi tiêu hoang phí cho những sở thích không cần thiết. Đồng thời, cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Tránh đi xa, đặc biệt là những khu vực nhiều nước.

– Xem tử vi tuổi Quý Sửu 2022 – Nam mạng 1973

– Xem tử vi tuổi Nhâm Sửu 2022 – Nữ mạng 1973

Tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985

Nhiều tin vui cho cuộc sống do những người thân yêu mang lại

Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim gặp Kim Bạch Kim của tuổi Dần nên vận may khá vượng. Khi bạn gặp khó khăn, ngay lập tức sẽ có người giúp đỡ bạn. Nhiều cơ hội kinh doanh được mang đến từ người thân và bạn bè.

Nếu biết nắm bắt cơ hội, người tuổi Sửu sẽ không phải lao đao về vấn đề tài chính trong năm 2022. Bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe. Tránh để bản thân làm những công việc căng thẳng làm giảm thể lực.

– Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2022 – Nam mạng 1985

– Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2022 – Nữ mạng 1985

Năm Đinh Sửu 1997

Năm Đinh Sửu 1997

Đinh Sửu năm 2022 được ví như trâu gặp nước.

Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy tương khắc với mệnh Kim của tuổi Giáp Dần. Có thể nói, đây là một năm vô cùng thuận lợi đối với những người tuổi Sửu.

Không chỉ sự nghiệp hanh thông mà còn gặp nhiều may mắn. Trong năm nay, bản mệnh có thể cân nhắc việc chi tiền để đầu tư kinh doanh. Khả năng cao là năm 2022, gia đình sẽ đón đám cưới.

– Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 2022 – Nam mạng 1997

– Xem tử vi tuổi Đinh Sửu 2022 – Nữ mạng 1997

4. Diễn biến của tử vi 2022 theo tháng cho những người tuổi Sửu

Tử vi năm 2022 cho những người sinh năm Kỷ Sửu

Năm 2022, người tuổi Sửu có nhiều cơ hội để bù đắp cho những thất bại trong tam hợp.

Tháng Giêng: Trong tháng này, mọi thứ vẫn không có dấu hiệu thay đổi rõ ràng. Đơn giản đây là giai đoạn để người tuổi Sửu “lên dây cót” để chuẩn bị đón nhận nhiều cơ hội thăng tiến, tài lộc trong cuộc sống sắp tới.

Tháng 2: Phương diện tài chính được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc nên người tuổi Sửu cần cẩn trọng trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Tránh nóng giận nhất thời gây bất hòa với đồng nghiệp, lãnh đạo cũng như người thân trong gia đình.

Các bước là: Trong tháng này, người buôn bán nên cẩn thận. Không phải mọi lời đề nghị hợp tác đều mang lại may mắn cho bạn. Khi đưa ra các quyết định kinh doanh, bạn nên cân nhắc và tham khảo ý kiến ​​của các thành viên trong gia đình. Hạn chế tính khí bảo thủ dẫn đến nhiều quyết định sai lầm, tốn kém tiền bạc.

Tháng tư: Đây là tháng Tam Hợp của người tuổi Sửu. Vì vậy, công việc kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi, nhiều cơ hội tài lộc đến tay. Gặp khó khăn, mọi người sẽ ngay lập tức xuất hiện để giúp đỡ và dẫn đường.

Có lẽ: Theo tử vi, tháng này những người tuổi Sửu thuộc nhóm làm công ăn lương sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Người kinh doanh sẽ có tài lộc vô cùng vượng, làm ăn một vốn bốn lời.

Tháng sáu: Đây là thời điểm vàng để người tuổi Sửu tính chuyện làm ăn cùng nhau. Tuy nhiên, vì cục diện Tương Phá nên trong tháng, bản mệnh cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Tránh để bản thân làm việc quá sức dẫn đến suy nhược cơ thể.

Tháng bảy: Vô cùng thịnh vượng, tiền bạc dồi dào. Bản mệnh không còn phải chật vật quá nhiều trong việc chi tiêu. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận, tránh để kẻ tiểu nhân lợi dụng dẫn đến hao tài tốn của.

Tháng tám: Công việc kinh doanh đang thuận lợi. Các kế hoạch đầu tư diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh nhận được nhiều sự hỗ trợ cả về tinh thần và tài chính từ bạn bè, người thân.

Tháng 9: Mọi thứ vẫn đang diễn biến theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, trong tháng này, bạn nên cẩn thận trong lời nói của mình. Tránh vướng vào những hạn chế thị trường không cần thiết.

Tháng Mười: Đời sống tình cảm của người tuổi Sửu gặp nhiều trắc trở do ảnh hưởng của Lưu Nguyệt. Đổi lại, đây là một tháng rất thịnh vượng về tài lộc. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ có một năm 2022 đầy khởi sắc.

Tháng mười một: Sự xuất hiện của Nhị Hợp báo hiệu tài lộc dồi dào của quý nhân. Ở cả phương diện công việc và tình duyên, người tuổi Sửu cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người lớn trong gia đình.

Tháng 12: Sau một năm bận rộn, người tuổi Sửu nên tự thưởng cho mình những khoảng thời gian thư giãn bên gia đình và bạn bè. Để cân bằng cuộc sống và tìm thêm động lực chuẩn bị cho một năm mới sắp tới.

Xem lịch âm dương 2022 âm lịch để tra cứu chọn ngày tốt hợp làm ăn, xuất hành năm Nhâm Dần cho người sinh năm Kỷ Sửu.

5. Tóm tắt: Những điều cần lưu ý trong năm Kỷ Sửu 2022

Năm 2022 của người tuổi Sửu

Gia chủ tuổi Sửu nên dành nhiều thời gian cho gia đình sau những giờ phút bận rộn với cuộc sống bên ngoài để cân bằng lại năng lượng.

Nhìn chung, năm Nhâm Dần 2022 được coi là một năm khởi đầu mới đối với những người sinh năm Kỷ Sửu. Sau 3 năm bị hạn hán hành hạ, giờ vận may của họ sẽ được cải thiện đáng kể. Ngay cả khi bạn gặp khó khăn, bạn vẫn sẽ có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng.

Những người có ý định kinh doanh nên ưu tiên bắt tay những người hợp tuổi. Đảm bảo công việc sẽ hanh thông, vô cùng phát đạt.

Năm nay, bản mệnh cần chú ý đến vấn đề sức khỏe. Hạn chế đi lại. Nếu bạn có chuyến công tác hay lựa chọn đi xa để làm ăn thì có thể cân nhắc sử dụng các vật phẩm phong thủy bên mình.

Trên đây là tử vi tuổi Sửu năm 2022. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lên kế hoạch và chủ động hơn trong cuộc sống.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết!

#Tử #tuổi #Sửu #năm #Sư #nghiêp #Tinh #duyên #Gia #đao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.