Tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu về: công danh sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, sức khỏe, … Luận giải chi tiết tử vi tuổi Sửu theo các tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Quý Sửu 1997 nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo các tháng trong năm của người tuổi Sửu. Xin vui lòng tham khảo!

1. Tổng quan về tử vi 2021 tuổi Kỷ Sửu

Tử vi tuổi Sửu 2021: Sự nghiệp – Tình yêu – Gia đình

Bước sang năm Tân Sửu 2021, người tuổi Sửu phạm Thái Tuế nên vận mệnh gặp nhiều thử thách hơn những năm khác. Năm nay có các sao Thái Tuế, Kiếm Phong, Phúc Thị, Hoàng Phi chiếu mệnh nên tuổi Sửu sẽ gặp một số rắc rối trong công việc, cần bình tĩnh giải quyết để tránh phạm phải sai lầm.

Trong năm nay, mọi thứ sẽ được duy trì tốt hơn ở mức ổn định, không có nhiều cơ hội mới. Nếu bạn muốn đạt được những mục tiêu lớn, bạn phải làm việc chăm chỉ và kiên trì. Tử vi năm 2021 có thể cải thiện nhưng cần chủ động đón nhận mọi việc xảy ra và mạnh mẽ vượt qua.

2. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021

Sự nghiệp – danh vọng

Trong năm 2021 này, tuổi Sửu về mặt sự nghiệp sẽ phải chịu những áp lực nhất định. Người làm công ăn lương có thể được lãnh đạo giao rất nhiều việc, với những quy định chặt chẽ. Nhưng đây là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng, tư duy, tăng kinh nghiệm làm việc. Nếu bạn kiên trì thực hiện thì trong tương lai, nó sẽ là nền tảng để bạn phát triển bản thân.

Đối với những người đang làm kinh doanh, trong năm cũng cần cẩn trọng với các quyết định đầu tư của mình. Kinh doanh có rủi ro nhưng cần có chiến lược và kế hoạch rõ ràng, đừng làm cái này, làm cái kia.

Do bị sao Thái Tuế chiếu mệnh nên người tuổi Sửu trong năm 2021 ít nhiều gặp vận hạn. Bản mệnh nếu muốn đạt được thành tựu cho riêng mình thì cần phải cố gắng, giữ thái độ bình tĩnh, khiêm tốn, không nên quá khích trong công việc.

May mắn – tiền bạc

Về tài lộc, người tuổi Sửu trong năm 2021 này sẽ gặp được Thần Tài – Đại diện cho tài lộc, có của cải, thần tài mang lại may mắn. Vì vậy, năm nay công việc tuy có nhiều thử thách nhưng lại có nhiều nguồn thu tốt, làm ăn phát đạt, thu được nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên cũng có Kiếm Phong hung tinh nên bản mệnh không được chủ quan, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho bản thân. Ngoài ra, không nên cho vay tiền sẽ khó thu hồi. Bản mệnh hạn chế làm việc mạo hiểm, không nên đầu tư vào lĩnh vực mình không có kiến ​​thức sẽ mang lại rủi ro cao.

Tình yêu – gia đạo

Tuổi Sửu tình yêu 2021

Tuổi Sửu tình yêu 2021

Phương diện tình cảm của người tuổi Sửu năm nay không có nhiều chuyển biến mới, đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ ít gặp được nhân duyên mới. Đời sống tình cảm vẫn được người khác phái để ý nhưng phải tốn nhiều thời gian mới tìm ra được nhân duyên.

Năm 2021 này có sao chiếu mệnh chiếu mệnh nên những người tuổi Sửu độc thân có lẽ sẽ vẫn duy trì tình trạng này. Nhưng đừng vội yêu số mệnh, vì có duyên thì gặp.

Đối với những người đã có gia đình, cần dành nhiều thời gian hơn để vun đắp tình cảm vợ chồng. Có thể nảy sinh một số mâu thuẫn, cần bình tĩnh giải quyết để tránh tình cảm rạn nứt. Nếu khắc phục được điều đó thì gia đình sẽ hòa thuận, hạnh phúc hơn.

Sức khỏe

Trong năm nay, sức khỏe của người tuổi Sửu có sao Thái Tuế nên khi đi xa cần hết sức cẩn thận. Ngoài ra, đừng chủ quan với tình trạng sức khỏe của mình. Hiện tại có thể không có dấu hiệu gì nhưng nếu chủ quan, coi thường sức khỏe, không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý thì sắp tới bạn có thể gặp phải một số rắc rối.

>> Xem lịch âm dương để tra cứu các ngày đẹp trong năm 2021

3. Tử vi chi tiết năm 2021 cho người tuổi Sửu theo năm sinh

Tân Sửu 1961

Tân Sửu 1961

Tân Sửu 1961

Tuổi Tân Sửu 1961 trong năm nay có sao Tân Kim tương xung, sao Thổ Tú trùng hợp 100% với bản mệnh. Đây là những dấu hiệu cho thấy một năm khá ổn định, bản mệnh an khang, hạnh phúc.

Bạn không cần đặt quá nhiều áp lực trong công việc, trong năm có cơ hội vui chơi, du lịch, tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống. Vậy là an tâm, sức khỏe dồi dào. Tuy nhiên, vì bản tính mạnh mẽ, bốc lửa nên đôi khi anh cũng vướng vào thị phi.

Trong năm này, bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, thay đổi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng nên tập thể dục để tăng cường sức khỏe.

Để biết thêm chi tiết về lá số tử vi nam mạng sinh năm 1961 nam mạng năm 2021, mời các bạn tham khảo tại:

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 – Nam mạng 1961

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 – Nữ mạng 1961

Sinh năm 1961 mệnh gì?

Quý Sửu 1973

Quý Sửu 1973

Quý Sửu 1973

Người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 trong năm 2021 có cung hoàng đạo là Quý Thủy, tương sinh với Tân Kim, tương xung với sao Thái Tuế nên có sao Lục sát. thiên tài. Đây là một dấu hiệu tốt về tài lộc trong năm nay của người tuổi Sửu, đối với những người làm kinh doanh thì đây là một tín hiệu đáng mừng.

Năm nay nếu biết tính toán, chuẩn bị trước thì sẽ gặt hái được những thành công nhất định cho mình. Thu nhập dư dả, có tiền tiết kiệm cho tương lai.

Tuy nhiên, về sức khỏe và chuyện tình cảm gia đình không được thuận lợi cho lắm. Sức khỏe có phần giảm sút, tinh thần lo lắng, phiền muộn, suy nghĩ nhiều. Giữa anh chị em có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Trong năm nay, muốn vượt qua được những điều này, bạn cần bình tĩnh và nhẫn nại hơn.

Mời quý bạn đọc thêm tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng, nữ mạng tại:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021 – Nam mạng 1973

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021 – Nữ mạng 1973

Sinh năm 1973 mệnh gì?

Tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985

Tuổi Ất Sửu 1985

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 năm 2021 có sao Ất Mộc đối diện Tân Kim, tạo nên Tứ Hỏa. Tuổi Sửu tương sinh nên năm nay bản mệnh phải xoay sở, linh hoạt đối phó với các tình huống phát sinh.

Đối với người làm công ăn lương, dễ dàng thăng tiến, trực tiếp theo năng lực cá nhân. Nữ mệnh gặp nhiều may mắn hơn khi gặp nhân duyên tốt. Nhìn chung, bản mệnh năm nay nếu biết cách đối phó thì chuyện xấu sẽ chuyển thành tốt, mọi việc suôn sẻ.

Bản mệnh trong năm cần chú ý đến sức khỏe của bản thân, tránh làm việc quá sức khiến cơ thể suy nhược. Nếu bạn nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần tỉnh táo, tích cực thì hiệu quả công việc sẽ được nâng cao.

Mời quý độc giả cùng tìm hiểu thêm về lá số tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam nữ:

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021 – Nam mạng 1985

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2021 – Nữ mạng 1985

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Năm Đinh Sửu 1997

Năm Đinh Sửu 1997

Năm Đinh Sửu 1997

Tuổi Kỷ Sửu 2021 có Thiên can là Đinh Hỏa xung khắc với Tân Kim hình thành nên Thực thần. Sự nghiệp có thể gặp nhiều thử thách, công việc căng thẳng, gặp sếp khó tính hoặc được giao những trọng trách quan trọng. Tuy có chút phiền phức nhưng đây là cơ hội để bạn học hỏi và tích lũy nhiều kinh nghiệm hữu ích. Nếu bạn có ý chí cầu tiến, làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ gặt hái được thành công trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, đây là năm Đinh Sửu cần chủ động hơn nếu muốn mối quan hệ của mình thay đổi trạng thái. Nếu không, người cô đơn sẽ tiếp tục cô đơn, người thất tình sẽ tiếp tục lạnh lùng.

Mời quý độc giả tìm hiểu thêm về tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng năm 2021 tại:

Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 – Nam mạng 1997

Tử vi tuổi Đinh Sửu 2021 – Nữ mạng 1997

Sinh năm 1997 mệnh gì?

4. Tử vi năm 2021 theo tháng của những người sinh năm Kỷ Sửu

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

Diễn biến tử vi tuổi Sửu

Tháng Giêng: Trong khoảng thời gian này, người tuổi Sửu sẽ có nhiều dự định và kế hoạch cho tương lai. Tuy nhiên, bản mệnh không thể tùy tiện chờ đợi cơ hội đến, cần có thời gian chuẩn bị cho bản thân.

Tháng 2: Tháng này tuổi Sửu đón nhận nhiều tin vui mới nên tâm trạng vô cùng thoải mái, tích cực. Vì vậy, công việc cũng nâng cao năng suất, chuyện tình cảm cũng khởi sắc.

Các bước là: Công việc gặp một số thách thức, cần nỗ lực và tập trung hơn. May mắn là tuổi Sửu sẽ được anh em, người thân giúp đỡ nên mọi việc sẽ được giải quyết êm đẹp. Điều đó không có nghĩa là bạn đang phụ thuộc vào người khác. Quý nhân chỉ xuất hiện khi tuổi Sửu độc lập giải quyết vấn đề của chính mình.

Tháng tư: Ra ngoài gặp nhiều bạn tốt giúp đỡ, công việc trong tháng tiến triển tốt, bản mệnh bình an, gặp nhiều may mắn.

có lẽ: Công việc có nhiều cơ hội mới gõ cửa, nhưng đi kèm với đó là những thách thức và áp lực mới. Đối với những người có bản tính chinh phục, đây sẽ là thời điểm tốt để khẳng định bản thân. Đối với những người thuộc tuýp an toàn, đây có thể là một tháng khó khăn.

Tháng sáu: Trong tháng này, công việc sẽ xuất hiện những đối thủ cạnh tranh, đó có thể là đồng nghiệp trong công việc hoặc đối thủ trong kinh doanh, buôn bán. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh, tập trung làm tốt.

Tháng bảy: Tháng này, người tuổi Sửu có thu nhập tăng lên nhờ các công việc phụ. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tiết kiệm cho mình một khoản trong thời gian tới.

Tháng tám: Tháng này bản mệnh phải ra ngoài nhiều, tiệc tùng với bạn bè, đối tác nên sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn uống thất thường.

Tháng 9: Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, những ai còn độc thân sẽ gặp được nhân duyên tốt. Đối với những người đã có gia đình sẽ có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Tháng Mười: Công việc ở giai đoạn này đang trên đà thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội làm ăn với nhiều đối tác mới nhưng cũng cần khéo léo hơn trong giao tiếp.

Tháng mười một: Công việc kinh doanh thu lợi nhuận, những thử thách trước đã vượt qua, đây là thời điểm tuổi Sửu gặt hái được thành quả. Chuyện tình cảm cũng tiến triển tốt đẹp, đời sống tình cảm phong phú, viên mãn.

Tháng 12: Tiền bạc có phần hao hụt, tháng này không nên dấn thân vào lĩnh vực mới.

5. Tổng hợp: Những điều tuổi Sửu cần lưu ý trong năm 2021

Trong năm 2021 này, Tân Sửu cần cẩn trọng, tính toán kỹ lưỡng, không nên mạo hiểm, vội vàng khi đưa ra quyết định. Sẽ có lúc thử thách không được như ý muốn nhưng chỉ cần kiên trì và nỗ lực, bạn sẽ vượt qua và gặt hái được thành quả nhất định.

Ngoài ra, trong việc kết bạn cũng cần lưu ý không nên quá tin tưởng người khác, nếu làm việc chung thì phải có kế hoạch chi tiết, rõ ràng. Các thỏa thuận cũng cần phải được lập thành văn bản, không phải là thỏa thuận đơn thuần. Trong các mối quan hệ bên ngoài cần tế nhị, khiêm tốn, nhường nhịn để tránh xích mích.

Trên đây là tử vi năm 2021 cho người sinh năm Kỷ Sửu. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi.

Năm mới Kỷ Sửu 2021, midwestgraphicsa2 xin kính chúc quý độc giả một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý! \

Xem tử vi năm 2022 cho những người sinh năm Kỷ Sửu:

– Tuổi Đinh Sửu 1997

Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng

– Tuổi Ất Sửu 1985

Tử vi 2022 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nam mạng

Tử vi 2022 tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 – nữ mạng

– Quý Sửu 1973

Tử vi 2022 tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nam mạng

Tử vi 2022 tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 nữ mạng.

– Tân Sửu 1961

Tử vi 2022 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 – nam mạng

Tử vi 2022 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 – nữ mạng

#Tử #tuổi #Sửu #Sự #Nghiệp #Tình #Duyên #Gia #Đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.