Tử vi 2021 tuổi Quý Mão về các phương diện: Sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe, … Luận giải chi tiết tử vi tuổi Quý Mão theo tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 theo nam mạng, nữ mạng. Diễn biến tử vi theo từng tháng của người tuổi Mão. Xin vui lòng tham khảo!

1. Tổng quan về tử vi 2021 tuổi Quý Mão

Tuổi Mão năm 2021 có tài lộc khá ổn định nhưng cũng có nhiều sao hung tinh chiếu mệnh nên bản mệnh cần thận trọng hơn khi đưa ra quyết định. Công việc tiến triển bình thường, chú ý các mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh vướng vào thị phi.

Trong năm nay, người tuổi Mão nên xác định rõ mục tiêu cuộc sống và hoàn thiện bản thân. Ngoài ra, không nên dành thời gian cho những thú vui vô bổ, hạn chế những mối quan hệ không tốt.

Trong năm nay muốn làm được những việc lớn cần phải cố gắng, nỗ lực thì mới đạt được kết quả như mong muốn. Nên tự lập, tránh dựa dẫm vào người khác thì sẽ khó thành.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2021: Sự nghiệp – Tình duyên – Tình duyên – Gia đình

2. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mão 2021

Sự nghiệp – danh vọng

Năm mới Kỷ Sửu 2021 này, người tuổi Mão gặp sao Phi Đẩu – sao hung tinh ảnh hưởng đến tài lộc, khiến người tuổi Mão gặp một số thử thách trong công việc. Trong năm nay, bạn nên chú ý trang phục gọn gàng hơn, chăm chút cho vẻ ngoài của mình khi ra ngoài, tránh luộm thuộm, mất hình tượng.

Đối với các bạn trẻ đi phỏng vấn xin việc cần chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng và kiến ​​thức. Đồng thời nếu chưa tìm được công việc ưng ý thì không nên vội vàng, hãy bình tĩnh sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

May mắn – tiền bạc

Trong năm 2021 này, người tuổi Mão có sao Tang Đố xuất hiện, đây là sao hung tinh ảnh hưởng đến tài lộc. Vì vậy, trong năm nay có sự hao tốn, hao tài tốn của nhưng dễ bị hao hụt, nếu hao tài tốn của thì khó mà cứu vãn được.

Năm nay, hạn chế đầu tư vào những lĩnh vực rủi ro, đừng quá tin tưởng vào người khác. Công việc cần có kế hoạch rõ ràng mới có khả năng thành công cao. Những người đang duy trì tốt công việc cũ nên ổn định và tiếp tục phát triển nền tảng của họ.

Tình yêu – gia đạo

Tình duyên tuổi Mão 2021

Tình duyên tuổi Mão 2021

Năm 2021, tình cảm của người tuổi Mão khá suôn sẻ, thuận lợi. Đối với những người trẻ tuổi độc thân, họ sẽ gặp được nhân duyên như ý muốn. Tuy nhiên, để có thể bên nhau lâu dài cũng cần rất nhiều thời gian tìm hiểu nhau.

Đối với người đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng hòa thuận, gia đình con cái yêu thương nhau.

Sức khỏe

Năm 2021 có Tang Môn – Hung tinh ảnh hưởng đến sức khỏe của người tuổi Mão. Vì vậy, năm nay sức khỏe sẽ có một số dấu hiệu sa sút, ban đầu có thể là những bệnh vặt nhưng nếu không được chữa trị kịp thời có thể là mầm mống về sau.

Người trẻ đừng quá lo lắng, nhưng người già cần chú ý bệnh tật, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, khoa học. Ngoài ra, đừng quên tập thể dục để tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần vui vẻ, tích cực hơn.

>> Xem lịch âm dương, tra cứu lịch âm năm 2021, các ngày đẹp trong năm Tân Sửu.

3. Tử vi 2021 chi tiết cho từng người tuổi Mão theo năm sinh.

Quý Mão 1963

Quý Mão 1963

Quý Mão 1963

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 trong năm 2021 này có tài lộc tương đối tốt, cuộc sống sung túc, có quý nhân phù trợ mỗi khi ra ngoài. Trong thời gian này, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đạt được thành tựu nhất định, không nên vất vả.

Trong năm nay, tài lộc sẽ ổn định, có thu nhập nhưng không nên tiêu xài phung phí. Bản mệnh nên tham gia thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, ngoài ra nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Để xem chi tiết tử vi tuổi Quý Mão 1963 nam mạng, nữ mạng, mời các bạn tìm hiểu thêm tại:

Tử vi tuổi Quý Mão 2021 – Nam mạng 1963

Tử vi tuổi Quý Mão 2021 – Nữ mạng 1963

Sinh năm 1963 mệnh gì?

Ất Mão 1975

Ất Mão 1975

Ất Mão 1975

Tuổi Mão năm nay sẽ tiếp tục phát huy công việc cũ và có cơ hội thăng tiến. Sự nghiệp đã đi vào quỹ đạo nên không gặp nhiều thử thách như trước. Người tuổi Mão sinh năm 1975 trong năm nay sẽ có kết quả, người có hoài bão sẽ có cơ hội thăng tiến.

Năm nay bạn sẽ ra ngoài và gặp gỡ những người hữu ích, có những người bạn tốt và các mối quan hệ xã hội tốt. Vận may tình cảm cũng đi lên nhưng không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã trong cuộc sống. Chỉ cần bạn giữ bình tĩnh trong lời nói thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Để theo dõi chi tiết lá số tử vi tuổi Ất Mão 1975 cho nam mạng, nữ mạng, mời các bạn xem thêm:

Tử vi tuổi Ất Mão 2021 – Nam mạng 1975

Tử vi tuổi Ất Mão 2021 – Nữ mạng 1975

Sinh năm 1975 mệnh gì?

Tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão 1987

Trong năm 2021 này, tuổi Mão có nhiều kỳ vọng trong công việc. Bản mệnh gặp thời cơ thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ nên gặt hái được thành công. Chỉ có điều bản mệnh năm nay nên tự tin và quyết đoán hơn.

Có cơ hội thăng tiến, tuổi Đinh Mão 1987 sẽ học hỏi được nhiều điều trong năm nay. Chuyện tình cảm vợ chồng cũng thuận hòa, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Có thể có những lúc người khác làm phiền bạn, nhưng đừng nghi ngờ gia đình bạn.

Mời quý độc giả cùng tìm hiểu thêm về tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2021 Tân Sửu tại:

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – Nam mạng 1987

Tử vi tuổi Đinh Mão 2021 – Nữ mạng 1987

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão 1999

Tuổi Mão năm 2021 cần chú ý đến công việc và học tập của mình. Đây là lúc bạn đứng trước nhiều lựa chọn, nhiều hướng đi và cũng là lúc sự nghiệp có dấu hiệu đi lên. Có những cơ hội, nhưng cũng có nghĩa là có những thách thức cần phải vượt qua và chinh phục.

Bản mệnh năm nay gặp nhiều khó khăn đừng nản lòng, khi ra ngoài làm việc cần tỉnh táo trước những cám dỗ, tích cực học hỏi, rèn luyện thì sau này sẽ gặp thuận lợi.

Mời quý độc giả tìm hiểu thêm về tử vi 2021 Kỷ Mão 1999 tại:

Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 – Nam mạng 1999

Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 – Nữ mạng 1999

Sinh năm 1999 mệnh gì?

4. Tử vi năm 2021 theo tháng cho người tuổi Mão

Xem tử vi tuổi Mão

Xem tử vi tuổi Mão

tháng Giêng: Tháng này bản mệnh có nhiều niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống, được đoàn tụ bên gia đình và người thân. Công việc của tuổi Mão vẫn tiến triển thuận lợi, không có điều gì khó khăn xảy ra.

Tháng 2: Đây là khoảng thời gian mà cuộc sống đầy rẫy những điều bất ngờ. Chẳng hạn, mối quan hệ bạn bè xảy ra xích mích, dù trước đó hai người rất thân thiết. Hay những cuộc cãi vã về tình cảm, khó hòa giải. Người tuổi Mão trong thời gian này cần giữ bình tĩnh và kiểm soát cái tôi của mình.

Các bước là: Tháng này tài lộc đi lên, bản mệnh tranh thủ thời gian này để thực hiện những kế hoạch cá nhân. Cần quyết tâm, nỗ lực nhiều hơn nữa, trong quá trình làm sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Tháng tư: Chuyện tình cảm dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, cả hai cần có sự tin tưởng lẫn nhau mới có thể bên nhau lâu dài. Đừng để chuyện của người khác ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn.

Có lẽ: Nếu bạn cần chăm chỉ trong tháng này, bạn sẽ có cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp của mình. Công việc có lúc gặp khó khăn, cũng cần bình tĩnh giải quyết, không nên bỏ cuộc giữa chừng.

Tháng sáu: Tháng này công việc có chút tiến triển, bản mệnh gặt hái được thành quả nhất định. Nhưng đây không phải là lúc để tận hưởng, vẫn cần nhiều nỗ lực hơn nữa.

Tháng bảy: Thời gian này, người tuổi Mão có thể nghỉ ngơi, thư giãn để có thêm nhiều năng lượng tốt, tinh thần lạc quan hơn. Như vậy, hiệu quả công việc sẽ tốt hơn.

Tháng tám: Tháng này công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, cân bằng giữa công việc và gia đình vẫn tốt hơn.

Tháng 9: Sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút, cần nghỉ ngơi hợp lý, tránh suy nghĩ, lo lắng nhiều. Tình cảm có chút phức tạp nhưng có thể giải quyết trong hòa bình.

Tháng Mười: Tháng này thu nhập của tuổi Mão có phần giảm sút, vì vậy bạn cũng nên cân nhắc chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí, thiếu tiền.

Tháng mười một: Tháng này công việc suôn sẻ như ý, có nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ.

Tháng 12: Thời điểm thích hợp cho các kế hoạch kinh doanh. Nếu có cơ hội, tuổi Mão có thể đầu tư, nhưng vẫn cần có kế hoạch rõ ràng, không nên nghĩ một đằng làm một nẻo.

>> Xem tử vi hàng tuần cho người tuổi Mão.

5. Tóm tắt: Những điều cần lưu ý trong năm Kỷ Mão 2021

Năm 2021 Tân Sửu này, tử vi của người tuổi Mão dù gặp nhiều thử thách nhưng cuối cùng bản mệnh sẽ đạt được mục tiêu nếu bản mệnh biết cố gắng, nỗ lực. Trong năm nay, người tuổi Tý nên chú ý đến sức khỏe của bản thân hơn nữa, sự nghiệp sẽ không có nhiều biến động. Các bạn trẻ cần chuẩn bị cho mình những kiến ​​thức, kỹ năng để đón nhận cơ hội và thách thức.

Tuổi Mão có cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng không nhiều. Vì vậy, bản mệnh không nên lãng phí cơ hội. Dù làm công việc gì, bạn cũng cần có kế hoạch và tính toán hoàn cảnh. Sau đó cũng cần phải quyết liệt để đạt được mục tiêu, nếu làm để tính toán sẽ không đạt được kết quả như mong đợi.

Trong năm có sự giúp đỡ của bạn bè nên tự tin thực hiện những dự định của mình. Chỉ cần không chấp nhận rủi ro, không quá liều lĩnh.

>> Xem màu sắc phù hợp, ngày đẹp hợp tuổi Kỷ Mão 2021.

Trên đây là tử vi 2021 cho người tuổi Mão. Cảm ơn bạn đọc đã chú ý theo dõi.

Năm mới Kỷ Sửu 2021, midwestgraphicsa2 xin kính chúc Quý độc giả một năm mới An khang, Thịnh vượng và Hạnh phúc!

>> Xem tử vi 2022 cho người tuổi Mão:

Tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng
Tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng

Tử vi 2022 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 – nam mạng
Tử vi 2022 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nữ mạng

Tử vi 2022 của tuổi Ất Mão sinh năm 1975 – nam mạng
Tử vi 2022 tuổi Ất Mão sinh năm 1975 – nữ mạng

Tử vi 2022 tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nam mạng
Tử vi 2022 tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nữ mạng.

#Tử #tuổi #Mão #Sự #Nghiệp #Tình #Duyên #Gia #Đạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.