Ngày nay, sở hữu một đầu DVD không phải là một vấn đề tài chính đối với hầu hết các gia đình. Nhưng nhiều người vẫn muốn có một chiếc máy cũ trong cửa hàng điện tử cũ thay vì mua máy mới, vì họ có tay nghề sản xuất ở các nước như Mỹ, Nhật, Úc. Ví dụ, một máy mới từ Trung Quốc…. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, bài viết này xin tư vấn cách chọn đầu CD.

Đầy đủ các hoạt động

Một đầu đĩa đầy đủ chức năng là điều cần thiết. Đầu tiên là chức năng của màn hình. Nó phải chỉ ra rõ ràng và đầy đủ tên bài hát, mức âm lượng, phát lại, tạm dừng, biểu tượng phát lại, v.v., cho phép bạn chuyển đổi bài hát theo ý thích của mình bằng cách hiển thị chính xác những gì đang diễn ra trong máy.

Màn hình đầu đĩa CD (Nguồn: http://www.lelong.com.my/)

Màn hình đầu đĩa CD (Nguồn: http://www.lelong.com.my/)

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến mắt laser và bộ nhớ bảo vệ. Đây là những phần quan trọng để bạn không bỏ lỡ một bài hát nào vì chức năng bỏ qua của đầu CD di động phát huy tác dụng khi bạn bị va chạm mạnh trong khi di chuyển. Như các bạn đã biết, nó luôn được mang theo bên mình như một thiết bị cầm tay nên sẽ không tránh khỏi những va chạm khi va chạm.

Ngoài ra, một số thiết bị có đầu ra kỹ thuật số hoặc tương đương cho phép chúng được kết nối với bộ chuyển đổi kỹ thuật số để cải thiện chất lượng âm thanh truyền đi. Vui lòng lắng nghe âm thanh của máy khi chức năng này được kết nối với bộ chuyển đổi và đảm bảo rằng nó hoạt động bình thường.

Hình ảnh nhận dạng thiết bị cầm tay (nguồn: http://tieba.baidu.com/)

Hình ảnh nhận dạng thiết bị di động (nguồn: http://tieba.baidu.com/)

Cơ cấu nội bộ

Hầu hết các linh kiện điện tử Hi-fi có thể hoạt động tốt trong nhiều năm, nhưng kết nối giữa các linh kiện có xu hướng “biến mất” sau nhiều năm sử dụng, đặc biệt là các linh kiện được chăm sóc bằng nước. Phương pháp lắp đặt đĩa như khay đĩa, tia laze. Mắt và một dây cao su xung quanh người lái xe. Đai cao su nói riêng là bộ phận yếu nhất, dễ hư hỏng nhưng dễ thay thế nên khi bán cho người mua, nhà sản xuất thường tặng kèm theo dây đai dự phòng trong hộp khi có sự cố. Vì vậy, bạn nhớ hỏi người bán về bộ phận này, sau này bạn sẽ không phải tốn tiền mua, hoặc có thể mua ở nơi khác. Bán đồ điện tử Cũ.

Các bộ phận cơ thể lỗi thời

Nếu bạn mua một đầu đĩa CD chỉ vì bạn muốn sưu tập những đồ điện tử cũ, lỗi thời thì không sao, nhưng nếu bạn mua nó, điều đó thực sự quan trọng.

Đầu CD Di động (Nguồn http://www.amazon.co.uk/)

Đầu CD Di động (Nguồn http://www.amazon.co.uk/)

Như đã đề cập ở phần đầu của bài viết, hầu hết các máy nghe nhạc CD di động ngày nay đã lỗi thời, vì vậy các bộ phận thay thế về cơ bản sẽ chịu chung số phận. Vì vậy, trước khi mua, hãy tìm hiểu kỹ về phụ tùng thay thế, xem sản phẩm bạn mua trên các diễn đàn âm thanh, trang web của nhà sản xuất và các nguồn khác có còn hay không. Điều này sẽ giúp bạn thương lượng giá sau này.

Đầu phát đĩa MZ-RH1 phổ biến (Nguồn http://sd268.en.alibaba.com/)

Đầu phát đĩa Sony MZ-RH1 MD (Mindisk) phổ biến (Nguồn http://sd268.en.alibaba.com/)

Tuy nhiên, vẫn có trường hợp ngoại lệ đối với các phiên bản cổ điển và hiếm, dù không có phụ tùng thay thế, MZ-RH1 vẫn đắt tới 7.500.000 đồng hoặc một chiếc. . Vì vậy, xin vui lòng suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn mua.

Mua nhiều người chơi hay một người chơi?

Người mua nên cân nhắc nên chọn đầu phát có nhiều chức năng hơn hay đầu phát đơn lẻ.

Đầu phát đĩa Coby MP-CD521 (nguồn http://www.amazon.co.uk/)

Đầu phát đĩa Coby MP-CD521 (nguồn http://www.amazon.co.uk/)

Nhiều người cho rằng máy đa năng tiện lợi hơn vì chơi được mọi loại đĩa nên người dùng không nên kén chọn khi mua đĩa, tuy nhiên, máy chơi đĩa lại tiện lợi cho nhiều người sử dụng. Thay vì một máy nghe nhạc tất cả trong một. Điều này có thể nói là dựa trên sự lựa chọn của người mua. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bạn cần Multi-Foundation Disk Player.

Việc mua các sản phẩm đã qua sử dụng không hề đơn giản, đặc biệt là đồ điện tử Người chơi Cũ. đến, Midwestgraphicsa2 Hy vọng những thủ thuật trên đây sẽ giúp ích được phần nào cho bạn khi quyết định có nên mua một chiếc đầu đĩa đã qua sử dụng hay không.

#Tư #vấn #chọn #mua #máy #nghe #đĩa #cũ #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.