Thông tin của bài viết này sẽ xoay quanh về bách luyện thành tiên. Nếu bạn đang tìm hiểu về bách luyện thành tiên thì hãy cùng chúng tôi giải mã về chuyên mục bách luyện thành tiên trong bài viết Tu Luyện Thành Tiên tập 1 : Luyện Tâm Lộ ( Chương 1- 5 ) – Kho Truyện Audio. này nhé.

Tóm tắt những nội dung liên can với bách luyện thành tiên trong Tu Luyện Thành Tiên tập 1 : Luyện Tâm Lộ ( Chương 1- 5 ) – Kho Truyện Audio. đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwestgraphicsa2 bạn có thể update các thông tin khác ngoài bách luyện thành tiên để có thêm các dữ liệu mang lại giá trị cho bạn. Ở website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ cung cấp nội dung đúng nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể nắm bắt tin tức trên internet một cách chuẩn nhất.

Một số mô tả liên can về chuyên mục bách luyện thành tiên

Khôn Truyện Audio là kênh youtube chủ yếu đăng tải những truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp hay và mới nhất, dưới…

Một vài hình có liên quan đến đề tài về bách luyện thành tiên

Tu Luyện Thành Tiên tập 1 : Luyện Tâm Lộ ( Chương 1- 5 ) – Kho Truyện Audio.

Bên cạnh việc khám phá tin tức về Tu Luyện Thành Tiên tập 1 : Luyện Tâm Lộ ( Chương 1- 5 ) – Kho Truyện Audio. mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể theo dõi thêm các chuyên mục khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Những tag có liên quan với bách luyện thành tiên

#Luyện #Thành #Tiên #tập #Luyện #Tâm #Lộ #Chương #Kho #Truyện #Audio.

[vid_tags].

Tu Luyện Thành Tiên tập 1 : Luyện Tâm Lộ ( Chương 1- 5 ) – Kho Truyện Audio..

bách luyện thành tiên.

Chúng tôi rất hy vọng với những kiến thức về bách luyện thành tiên từ midwestgraphicsa2.com phục vụ tới bạn sẽ có thể giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin mới và hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc chủ đề về bách luyện thành tiên của Midwestgraphicsa2.

26 thoughts on “Tu Luyện Thành Tiên tập 1 : Luyện Tâm Lộ ( Chương 1- 5 ) – Kho Truyện Audio. | Khái quát những kiến thức liên quan đến bách luyện thành tiên chi tiết nhất

 1. Văn Tùng Bùi says:

  Còn 1 loại trong tiên hiệp tu tiên là Phàm nhân chi thể dựa vào cố gắng tu luyện được tất cả thuộc tính mà những linh căn rất khó làm được.

 2. Văn Tùng Bùi says:

  Linh căn là thuộc tính kim mộc thủy hỏa thổ Phong Điện hắc ám quang minh độc kiếm thế đao thể v.v… tác dụng người mang linh căn đó từ luyện như trời ưu ái.

 3. Vu Anh Tung Nguyen says:

  Em gái giọng đọc hay truyền cảm , anh có một vấn đề cần góp ý mong em đừng trách. Cách phát âm từ ngữ (giết) chưa chuẩn

 4. Minh The says:

  Truyện này lúc đầu hay về sau chán lắm , tu luyện đủ thứ về cuối kết phế vật , tập hợp bảo vật hồi sinh sức mạnh tula cho vui chứ éo có miếng tác dụng, có 1 thần chân tiên hành ỉa hết.

 5. Lam Tan Phat says:

  Nếu ai yêu thích thể loại tiên hiệp và mê nhân vật hàn lập trong Phàm Nhân tu tiên thì đừng bỏ qua truyện này.Rất hay và hấp dẫn từ đầu đến cuối.Cám ơn Thanh Nga đã sưu tầm và đọc Tu luyện thành tiên.Cùng like và Share để ủng hộ Thanh Nga nào !!!!

 6. Kho Truyện Audio says:

  Mọi Người Like Và CMT giúp Kênh Nhé MN .
  Tóm Tắt Truyện :
  Nhân Vật Chính là Lâm Hiên , không sở hữu linh căn cũng đồng nghĩa với việc vô duyên với tiên đạo nhưng Lâm Hiên là một người có tính cách quật cường, cố chấp!

  – Không được thì sao? ta cứ tu đấy! Thế nào, có vấn đề gì sao? Nghịch Thiên ư? Vốn dĩ nó đã thế rồi! Có Lam Sắc Tinh Hải ta sẽ chống được hết! Người có tông môn chống đỡ, có Thiên tài địa bảo, Linh dược để ngươi ăn! Không bằng ta Thượng Phẩm Tẩy tủy đan ta có cả nắm, Cực Phẩm Trúc Cơ đan ta cho ngươi cả đống ăn cũng không hết, Nói đến đan dược không ai nhiều bằng ta, nói đến Luyện Khí ta là Đại sư rồi.

  – Bằng Lam sắc Tinh hải Lâm Hiên bước vào cuộc hành trình cải thiện thể chất, truy tìm đại Đạo. Gặp gỡ Nguyệt nhi – Tiền thân là A Tu La Vương là bước ngoặt trong cuộc đời của Lâm Hiên, Nói đến Tu La vương không ai là không sợ, một mình đại chiến với 3 Chân Tiên chấn động cả tu chân giới, nhắc đến ai cũng phải cố kị, sau trận chiến trở thành Du hồn bị phong ấn trí nhớ được Lâm Hiên cứu, cùng Lâm Hiên phiêu lưu, là một cánh tay đắc lực trong các trận chiến ác liệt, có thể thay đổi càn khôn. Cùng với việc giải khai phong ấn cho Nguyệt Nhi, Lâm hiên cũng đi tìm lời giải cho sự biến mất của Mặc Nguyệt Tộc từng là tộc lớn nhất, cường đại nhất ở Thế giới Tu chân.

  – Sau các trận chiến nảy lửa cũng phải kể đến trải nghiệm với Giai nhân để làm dịu đi dư âm, Lâm Hiên cũng có các Hồng nhân tri kỉ bầu bạn bên cạnh, trợ giúp và thấu hiểu Lâm Hiên. Không thể không kể đến Nhân vật Điền Tiểu Kiếm, có thể nói là Kì Phùng Địch Thủ với Lâm Hiên, Lâm Hiên kể cả với cơ duyên dày đặc cũng không thể nắm chắc chiến thắng được Điền Tiểu Kiếm. Cả 2 đều là những cáo già vừa là bạn vừa là địch thủ từ lúc ở Nhân Gian cho đến Linh Giới, có thể sau này phi thăng tiên giới cũng nên.

  – Bằng vào cơ duyên cùng nghị lực Lâm Hiên kiêm tu tất cả mọi lĩnh vực: Yêu Tu, Đạo Tu, Nho Tu, Phật Tu.. mà ở lĩnh vực nào cũng đạt đến đỉnh cao trợ giúp rất lớn khi chiến đấu vượt cấp hay khắc chế công pháp của địch. Cùng với Lam sắc Tinh Hải, Ngũ Long Tỷ cũng là dị bảo khiến chúng tu sĩ đỏ mắt: Ngũ Long Hiện, Thiên hạ đại Loạn! Tại sao vậy? Điều này còn là bí ẩn! Mời bạn đọc cùng khám phá!

  – Tu tiên đạo phân chia thành tám đại cảnh giới là Linh Động, Trúc Cơ, Ngưng Đan, Nguyên Anh, Ly Hợp, Động Huyền, Phân Thần, Độ Kiếp….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *