Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về truyền thống là gì. Nếu bạn đang tìm hiểu về truyền thống là gì thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đề tài truyền thống là gì trong bài viết Truyền thông học gì? Ra trường làm gì? | TRUYỀN THÔNG TẤT TẦN TẬT | glinh getting glowingg này nhé.

Khái quát những nội dung liên can đến truyền thống là gì trong Truyền thông học gì? Ra trường làm gì? | TRUYỀN THÔNG TẤT TẦN TẬT | glinh getting glowingg đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwestgraphicsa2 bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài truyền thống là gì để có thêm nhiều sự hiểu biết có ích cho chính bạn. Tại website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn update các tin tức mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ đóng góp thông tin đúng nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể bổ sung thông tin trên internet một cách chi tiết nhất.

Các nội dung liên quan với danh mục truyền thống là gì

Ten ten, chào mừng các bạn đến với video đầu tiên của series #5T: TẤT CẢ GIAO TIẾP! Trong video này, hãy cùng nhau trả lời 2 câu hỏi cơ bản nhất: – Học giao tiếp để làm gì? – Truyền thông ở trường làm gì? Mình hi vọng có thể giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về ngành Media – một lĩnh vực rất thú vị và (được cho là) ​​phong phú :)))))))))))))))))))))) )))))))))))))))))))))) Nhấn nút đăng ký và nút chuông để không bỏ lỡ những nội dung tiếp theo trong series #5T: TẤT CẢ GIAO TIẾP. Mình sẽ chia sẻ thêm về việc học ngành Truyền thông tại Học viện Báo chí, review chi tiết về việc học ngành Truyền thông tại các trường Đại học ở Hà Nội có gì khác biệt,…… và rất nhiều nội dung. hay nữa aaa —————– Nhạc mình dùng trong video này: 🎵 Nhạc của Joakim Karud – Canals: ———— — — Nói chuyện với tôi nhiều hơn tại: 🌻 Facebook: 🌻 Instagram: 🌻 Twitter:

Một vài ảnh liên quan đến thông tin về truyền thống là gì

Truyền thông học gì? Ra trường làm gì? | TRUYỀN THÔNG TẤT TẦN TẬT | glinh getting glowingg
Truyền thông học gì? Ra trường làm gì? | TRUYỀN THÔNG TẤT TẦN TẬT | glinh getting glowingg

Ngoài việc đọc tin tức về Truyền thông học gì? Ra trường làm gì? | TRUYỀN THÔNG TẤT TẦN TẬT | glinh getting glowingg mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể xem và đọc thêm những chuyên mục khác mà Mid West Graphic Sa 2 cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Các nội dung có liên can với truyền thống là gì

#Truyền #thông #học #gì #trường #làm #gì #TRUYỀN #THÔNG #TẤT #TẦN #TẬT #glinh #glowingg.

glinh getting glowingg,students,sinh viên truyền thông,ngành truyền thông,sinh viên trường báo,college life,Truyền thông học gì,ra trường làm gì,học truyền thông ra trường làm gì,truyền thông học ngành gì,truyền thông là nghề gì,học truyền thông,ngành truyền thông là gì,truyền thông tất tần tật,truyền thông,hướng nghiệp,đại học,truyền thông đa phương tiện,học viện báo chí,học viện báo chí và tuyên truyền.

Truyền thông học gì? Ra trường làm gì? | TRUYỀN THÔNG TẤT TẦN TẬT | glinh getting glowingg.

truyền thống là gì.

Chúng tôi hy vọng rằng với một vài giá trị về truyền thống là gì từ chúng tôi trình bày tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc đề tài về truyền thống là gì của Midwestgraphicsa2.

22 thoughts on “Truyền thông học gì? Ra trường làm gì? | TRUYỀN THÔNG TẤT TẦN TẬT | glinh getting glowingg | Tất tần tật những kiến thức liên quan truyền thống là gì đúng nhất

 1. Khuê iuu says:

  Đây là vid đầu tiên giải thích về truyền thông mà e like vì kiến thức rõ ràng và dễ hiểu. Cạm ơn cô nhìu nha 🥰

 2. Phuonganh Can says:

  Mong cj rep ạ
  E muốn học nghành makerting mà nghành đó lấy điểm khá cao .vậy e có thể học truyền thông r làm makerting đc ko ạ

 3. Huệ Xuân says:

  Chị ơi vì điều kiện kinh tế gia đình em không đủ khả năng để em vào học các trường đại học nên em định đăng kí vào vao đẳng phát thanh truyền hình 2 có ổn không chị?

 4. HihiHaha says:

  Chị ơi, người hướng nội có hợp học ngành truyền thông không ạ? Em không hẳn hướng nội hoàn toàn, kiểu 70 hướng nội 30 hướng ngoại ấy ạ, lúc cần nói thì em vẫn sẽ nói, cần cười, cần giao tiếp thì em vẫn ổn tất nhưng cảm giác giả tạo lắm ạ. Nếu em cố học truyền thông thì em có thể làm công việc gì phù hợp với mình ạ?

 5. Lan Anh says:

  truyền thông ở đại học hà nội là chương trình học toàn bộ bằng tiếng anh ạ? tại vì tiếng em của em hơi kém nên hơi lo sợ kh học đc ạ

 6. Nguyễn Ngọc An says:

  quản trị công nghệ truyền thông thì có khác gì với truyền thông đa phương tiện khong ạ

 7. 11B15_36 Tạ Phương Uyên_ says:

  dạ chị ơi theo em biết thì truyền thông có cả mảng thiết kế thì em thắc mắc là trong quá trình học đh thì mình có được tiếp xúc với các kiểu như thiết kế hay dùng ứng dụng thiết kế ấn phẩm này nọ không v chị ??

 8. Thảo Hoàng says:

  C ơi em 2k4 bâyh sát nút thi rồi nhưng e vẫn chưa chọn được ngành ưng ý. E cảm thấy bản thân có khả năng sáng tạo ổn mang tính vận dụng, là một người hướng ngoại thích hoạt động sôi nổi. C xem giúp e hợp với ngành truyền thông không ạ hay ngành khác.
  Em cảm ơn ạ

 9. linhngoc says:

  Chị ơi em là một người giao tiếp cũng tạm ổn , em cũng thích làm mấy công việc năng động bên ngoài chứ kh phải thao tác trên máy tính ấy ạ . Em có xem đc 1 video nói rằng học truyền thông đa phương tiện có thể làm mấy công việc như kiểu MC ấy ạ , thì có phải không ạ ? Em học ban A nhưng lại có sở thích thiên về mấy công việc giao tiếp hay nghệ thuật ( nhma không phải vẽ đâu ạ 😅) . Em thấy thường thì muốn làm mấy công việc như em nói ở trên thì ngta hay chọn học theo ban xã hội hơn nhưng mà em học tự nhiên nên em thi nghành này có phù hợp không ạ ? Em hỏi nhìu quá nhma em rấcccc mong chị sẽ trả lời giúp em với ạ 😅 em cảm ơn chị rất nhiều ạ ❤

 10. Duong Tra My says:

  chị ơi em muốn hỏi một chút khi học chuyên ngành QHCC chất lượng cao thì khi học là học bằng tiếng anh hay tiếng việt ạ

 11. Anh Vân says:

  Chị ơi, em rất thích và có khả năng giao tiếp tốt ạ, em năng động, thích văn vậy e nên học truyền thông j ạ vì e thấy truyền thông có rất nhiều ngành như TTDPT, TT marketing…. Chị tv giúp e với ạ 🥺

 12. Phạm Miền says:

  Mình là thầy thuốc đông y. Cần học truyền thông để quay phim chụp ảnh. Và marketing tư vấn cho bệnh nhân. Mong bạn giúp.

 13. hanh says:

  C ơi e thích lên kế hoạch, kiểu tổ chức các event hay sk, làm truyền thông cho các công ty giải trí hay đại loại về pr thì e phải học chuyên ngành nào ạ. Mong c rep e

 14. Anh Vân says:

  Chị ơi cho em hỏi là em không giỏi viết lách lắm nhma cũng có chút tư duy về thẩm mỹ. Vậy em học truyền thông đpt ổn ko ạ ?

 15. Tuyết Trân Trần says:

  Chị ơi em là người hướng nội, tiếng anh thì khá kém, em giao tiếp bằng văn bản tốt hơn giao tiếp bằng lời nói, khá tỉ mỉ và kiên trì ,thích tạo ra những ý tưởng, nắm bắt tin tức nhanh, khi em tìm hiểu thì ngành quan hệ công chúng rất năng động nhưng em thì thấy bản thân không giỏi giao tiếp bằng lời nói, còn ngành TTĐPT thì học đủ thứ về truyền thông hết có cả edit, tạo dựng video, phim, ảnh nhưng em lại em thấy mình không yêu thích và giỏi về mảng đó. Vậy em nên học ngành gì ạ. Và học ở đâu tại tphcm ạ. Em cảm ơn chị nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *