Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất thì hãy cùng Midwest Graphics giải mã về chủ đề giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong bài viết Trương Chấn: Sát thủ đối đầu bên mảng điện ảnh – Kênh Mỹ Nam này nhé.

Khái quát những video liên can với giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Trương Chấn: Sát thủ đối đầu bên mảng điện ảnh – Kênh Mỹ Nam mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwestgraphicsa2 bạn có thể update các bài viết khác ngoài giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất để có thêm các thông tin hữu ích cho bản thân. Ở website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn update những tin tức mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với mong muốn sẽ cung cấp tin tức tốt nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể bổ sung kiến thức trên mạng một cách chính xác nhất.

Một vài nội dung liên quan về chuyên mục giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

Trương Chấn Phim: Hương vị quyền năng, Đêm tối, Ngày hè rạng rỡ, Mạt chược, Vui chơi, Ngọa hổ tàng long, Khiêu vũ, Âm thanh sắc màu, Đêm việt quất của tôi, Hoa ngô xanh, Bữa tối cuối cùng, Đảo đam mê, Khi ngày hôm qua đến , Chưởng môn, Hoa hồng giáng sinh, Tình huynh đệ, Sát thủ, Nhà sư Xuống núi, Đối đầu, Cuộc sống bí mật của thú cưng, Anh Long. .. Một trong những bộ phim đầu tiên Chang tham gia là Happy Together (1997) của Wong Kar-Wai. Anh trở nên nổi tiếng với vai “Mây đen” trong bộ phim Ngọa hổ tàng long năm 2000 của đạo diễn Ang Lee. Anh cũng góp mặt trong Wong Kar-Wai’s 2046 (2004). Chang sau đó đóng cặp với Thư Kỳ trong Three Times (2005) của Hou Hsiao-hsien, [4] được đề cử giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes và giành giải Kim Mã cho Phim Đài Loan hay nhất, cùng các giải thưởng khác. Với vai diễn trong bộ phim đó, Chang cũng đã được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Kim Mã 2005. Năm 2006, Chang được đề cử giải Kim Mã cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn của mình. diễn trong vở The Go Master, vở kịch nói về cuộc đời của võ sư cờ vây Ngô Thành Viên. Năm sau, Chang xuất hiện lần đầu tại Hàn Quốc trong bộ phim Breath of Kim Ki-duk, được đề cử giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2007. Chang sau đó đóng vai chính trong sử thi chiến tranh lịch sử. Lịch sử Xích Bích (2008-2009), miêu tả lãnh chúa Sun Quan. Anh được đề cử tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. [7] Tiếp theo, anh đóng vai chính trong bộ sử thi lịch sử The Last Supper năm 2012 do Lu Chuan đạo diễn và bộ phim sử thi kungfu The Grandmaster năm 2013 của đạo diễn Wong Kar-Wai.

Những ảnh có liên can đến chuyên mục về giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

Trương Chấn: Sát thủ đối đầu bên mảng điện ảnh – Kênh Mỹ Nam

Bên cạnh việc đọc tin tức về Trương Chấn: Sát thủ đối đầu bên mảng điện ảnh – Kênh Mỹ Nam mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm kiếm thêm những bài viết khác mà Midwest Graphics cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Một vài gợi ý liên can với giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất

#Trương #Chấn #Sát #thủ #đối #đầu #bên #mảng #điện #ảnh #Kênh #Mỹ #Nam.

[vid_tags].

Trương Chấn: Sát thủ đối đầu bên mảng điện ảnh – Kênh Mỹ Nam.

giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

Hy vọng với những giá trị về giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất từ Midwestgraphicsa2 cung cấp cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một vài thông tin mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc thông tin về giải thưởng điện ảnh hồng kông cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất của Midwest Graphics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *