Các trò chơi vẽ nguệch ngoạc phổ biến của Google thực sự là những trò chơi cơ bản xuất hiện trên trang chủ tìm kiếm của Google. Cụ thể hơn, hãy cùng Invert team khám phá trò chơi này trong bài viết dưới đây nhé!

Doodle trò chơi Doodle nổi tiếng của Google - Halloween 2016
Doodle trò chơi Doodle nổi tiếng của Google – Halloween 2016

Thông tin trò chơi cơ bản tương tự như hình ảnh google

Về cơ bản, bạn có thể hiểu những trò chơi nổi tiếng trên google doodles là những trò chơi xuất hiện trên trang chủ google gắn với một sự kiện nào đó.

Những trò chơi này còn được gọi là Google Doodle. Gần đây, Google Doodle đã tung ra nhiều trò chơi cho các sự kiện cụ thể để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng dịch vụ, do đó khuyến khích người dùng ở nhà và ngăn chặn đại dịch Covid. 19 theo khuyến nghị của WHO. Các trò chơi này cũng thường xuyên được sửa đổi để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Cách chọn một trò chơi giải trí trên Google Doodle

Tuy không phải là một trò chơi giải trí được nhiều người yêu thích nhưng trò chơi logo Google có thể tạo nên sự thích thú nhất định cho người dùng mạng và xả stress hoàn toàn. Cụ thể, hãy học cách chơi trò chơi vẽ nguệch ngoạc nổi tiếng của Google dưới đây!

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào trang web Google Doodles và tìm biểu tượng có trò chơi tương ứng, sau đó thay thế logo Google trên trình duyệt của bạn.

Bước thứ hai: Ở giai đoạn này, bạn cần nhấn vào biểu tượng Google thay đổi sau đó tìm hiểu về ý nghĩa của sự kiện để lựa chọn thay đổi phù hợp nhất. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem biểu tượng có sẵn ở khu vực của bạn hay không.

Bước 3: Nếu bạn muốn biết thêm về một trò chơi cụ thể, hãy nhập tìm kiếm. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm kiếm một trò chơi liên quan đến biểu tượng Halloween, hãy nhập tên của biểu tượng và nhập tên quốc gia.

Một số trò chơi phổ biến trên Google Doodle hiện nay

Để bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về các trò chơi trên Google Doodle, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin dưới đây!

khủng long chrome

Nếu bạn sử dụng Chrome để tìm kiếm thông tin nhưng không may bị mất mạng buộc bạn phải ngừng hoạt động, đừng lo, bạn có thể chơi game Chrome Dino của Google cho vui. tạm thời.

Có thể nhiều người dùng đang chơi trò chơi này đột nhiên mất mạng. Chỉ là có thể bạn chưa để ý đến trò chơi này, với Chrome Din, chúng ta có thể hiểu tựa game này với cái tên thuần Việt khủng long vượt chướng ngại vật. Bạn sẽ phải điều khiển chú khủng long vượt qua các chướng ngại vật, vừa để giải trí vừa để đốt thời gian trong lúc chờ kết nối lại mạng.

trò chơi pac man

Nó chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 5 để kỷ niệm 40 năm thành lập PACMAN, một trong những biểu tượng nổi tiếng của thập niên 80, kỷ niệm 40 năm đối với những người yêu game trên toàn thế giới.

Nếu bạn là một người yêu thích PACMAN thì chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy lạ lẫm khi chơi game này, nhưng nếu bạn chưa biết chơi thì bạn hoàn toàn có thể học cách chơi vì nó rất đơn giản. Cụ thể, bạn sẽ cần sử dụng bàn phím để đặt PACMAN di chuyển trên màn hình để ăn các điểm sáng trên màn hình. Nếu bạn chơi trò chơi này trên điện thoại, hãy xoay màn hình và chạm vào PACMAN để điều khiển chuyển động.

Trò chơi doodle của Google Hip Hop

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày chính thức ra đời của hip hop, Google đã phát hành logo với chủ đề trang chủ liên quan đến hip hop. Đồng thời, biểu tượng này cũng gắn liền với các trò chơi cụ thể liên quan đến âm nhạc. Bạn sẽ được trải nghiệm như một DJ tạo nhạc ngay trên nền trang chủ Google.

Google Doodle vào Halloween 2016

Nhân dịp Halloween 2016, google cũng tung ra trò chơi vẽ nguệch ngoạc trên google liên quan đến chủ đề này. Mặc dù ra mắt từ năm 2016 nhưng đến nay trò chơi mới thực sự thu hút được một lượng lớn game thủ bởi giữa đại dịch covid 19 khiến nhiều người phải ở nhà. Nó khiến mọi người tìm kiếm những trò chơi vui nhộn và Halloween 2016 là một trong những trò chơi hấp dẫn đó.

Trò chơi này lấy bối cảnh là ngày lễ Halloween nên có chút kinh dị nhưng cách chơi cũng vô cùng thú vị và thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngoài những trò chơi doodle nổi tiếng của Google kể trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm những trò chơi khác như Google Doodle ngày lễ tình nhân, trò chơi khuyến khích bạn ở nhà trong đại dịch covid 19. …

Như vậy, Game Halloween 2016 là một game nổi tiếng trên Google Doodles được rất nhiều game thủ yêu thích với bối cảnh virus corona trên toàn cầu. Đây là một game nổi tiếng trên google doodle, theo google doodle 2016 game Halloween được phát hành vào lúc 00h00 ngày 31/10/2016.

Google Doodle – Lập trình 2017

Nhân dịp chính thức xuất hiện kỷ niệm 50 năm lập trình cho trẻ em, Google Doodle đã cho ra mắt game lập trình 2017. Cách chơi của trò chơi này khá đơn giản, người chơi có nhiệm vụ thu thập những củ cà rốt trên đường bằng các khối mã và xếp chồng lên nhau các nhân vật có màu xanh lá cây. đánh dấu mũi vào ô, sau đó nhấn vào nút hình tam giác màu cam để chú thỏ nhảy về phía trước.

Trò chơi Doodle Doodle phổ biến của Google - Đội hình năm 2017
Trò chơi Doodle Doodle phổ biến của Google – Đội hình năm 2017

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn đọc đã có được những kiến ​​thức bổ ích về các trò chơi doodle phổ biến của Google. Từ đó bạn có thể học và chơi những trò chơi vui nhộn này.

#Trò #chơi #phổ #biến #về #hình #tượng #trưng #của #Google #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.