Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về zatanna là ai. Nếu bạn đang tìm hiểu về zatanna là ai thì hãy cùng Midwest Graphics khám phá về chủ đề zatanna là ai trong bài viết Trigon and Superman vs. Darkseid Fight Scene [On Apokolips] | Justice League Dark: Apokolips War này nhé.

Bao quát những nội dung liên can về zatanna là ai trong Trigon and Superman vs. Darkseid Fight Scene [On Apokolips] | Justice League Dark: Apokolips War chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với midwestgraphicsa2.com bạn có thể bổ sung các kiến thức khác ngoài zatanna là ai để có thêm nhiều sự hiểu biết mang lại giá trị cho bạn. Tại trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn cập nhật những nội dung mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ cung cấp tin tức chi tiết nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể cập nhật thông tin trên internet một cách đầy đủ nhất.

Một số mô tả liên can với chuyên mục zatanna là ai

Trigon vs. Darkseid là trận chiến khốc liệt nhất và được chờ đợi nhất trong Cuộc chiến Apokolips đen tối của Justice League. Trigon (John DiMaggio) trong cơ thể của Siêu nhân (Jerry O’Connell) nhanh chóng truyền sức mạnh, và trận chiến tiếp tục. Lois Lane (Rebecca Romijn) gọi điện cho Superman để nói lời tạm biệt cuối cùng. Superman nhanh chóng thoát khỏi sự kiểm soát của Trigon. Darkseid (Tony Todd) phong ấn Trigon. Sau đó Superman vs. Darkseid bắt đầu. Superman, không phải đầu óc bình thường, đã đánh bại Darkseid rất nhiều. Tuy nhiên, Darkseid đã trao quyền cho anh ta. John Constantine (Matt Ryan) và Raven (Taissa Farmiga) giải thoát cho Trigon cùng nhau. Trigon và Darkseid bắt đầu chiến đấu. Nó cho phép Cyborg (Shemar Moore) tiêu diệt toàn bộ hành tinh cùng với cả hai người họ. Vào lúc 2:41, Superman hạ gục Darkseid chính xác cách Hulk đã làm với Loki trong The Avengers ngoại trừ Hulk nắm lấy chân Loki, nhưng Superman đã nắm lấy đầu của Darkseid. Tôi nghĩ đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bạn nghĩ gì về Cuộc chiến giữa Darkseid và Trigon? Còn Siêu nhân thì sao? Hay Supertrigonman? Điều gì sẽ xảy ra nếu Lois Lane không ngắt lời? Cuối cùng thì ai sẽ thắng? Darkseid hay Trigon? Bạn có tìm thấy lỗi hoặc ổ gà nào không? Bạn có bất kỳ đề xuất hoặc ý tưởng? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn với thế giới trong phần bình luận bên dưới. Tôi đặt video ở 4K để giúp bạn tập trung toàn diện vào CGI và SFX. 0 giờ 00 | Trigon trở nên miễn phí 0:31 | Trigon trong Cơ thể của Siêu nhân vs. Darkseid 1:29 | Siêu nhân lấy lại sức mạnh của mình 2:07 | Siêu nhân vs. Darkseid 2:59 | Trigon vs. Darkseid 3:42 | Cyborg gửi Apokolips đến một lỗ đen 4:09 | Cảnh khác

[The Original Animation] Justice League Dark: Apokolips War Ngày phát hành: 5 tháng 5 năm 2020 Đạo diễn: Matt Peters, Christina Sotta Biên kịch: Mairghread Scott, Ernie Altbacker Stars: Roger Cross, Rosario Dawson, Christopher Gorham, Hynden Walch IMDB: 7.8 / 10 dựa trên 13.931 người dùng © 2020 Warner Bros. Entertainment Inc. © 2020 DC Entertainment #JusticeLeagueDark #ApokolipsWar #Trigon #Darkseid #Superman #JohnConstantine #LoisLane #Cyborg #Raven.

Một số hình có liên quan với nội dung về zatanna là ai

Trigon and Superman vs. Darkseid Fight Scene [On Apokolips] | Justice League Dark: Apokolips War
Trigon and Superman vs. Darkseid Fight Scene [On Apokolips] | Justice League Dark: Apokolips War

Bên cạnh việc tìm hiểu nội dung về Trigon and Superman vs. Darkseid Fight Scene [On Apokolips] | Justice League Dark: Apokolips War mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể khám phá thêm nhiều chủ đề khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thêm nhiều thông tin mới

Một số từ khóa liên quan với zatanna là ai

#Trigon #Superman #Darkseid #Fight #Scene #Apokolips #Justice #League #Dark #Apokolips #War.

trigon and superman vs darkseid fight scene,trigon vs darkseid,superman vs darkseid,justice league dark apokolips war,justice league dark,justice league,justice league dark 2020,apokolips war 2020,dc comics,trigon,john dimaggio,superman,jerry o’connell,lois lane,rebecca romijn,darkseid,tony todd,john constantine,matt ryan,cyborg,shemar moore,trigon becomes free,trigon in supermans body,superman gets his power back,cyborg sends apokolips to a black hole.

Trigon and Superman vs. Darkseid Fight Scene [On Apokolips] | Justice League Dark: Apokolips War.

zatanna là ai.

Chúng tôi rất hy vọng với một số giá trị về zatanna là ai mà midwestgraphicsa2.com đóng góp tới bạn sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức mới và hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cám ơn bạn đã xem nội dung về zatanna là ai của midwestgraphicsa2.com.

43 thoughts on “Trigon and Superman vs. Darkseid Fight Scene [On Apokolips] | Justice League Dark: Apokolips War | Tóm tắt các thông tin liên quan zatanna là ai đầy đủ nhất

 1. Oliver Queen says:

  So we’re just gonna ignore that superman has a new power? The power to materialise new clothes through sheer will…

 2. Lysander says:

  "OH MAH GOD, TRIGON'S GOT A STEEL CHAIR AND OHHHHH THAT'S A HIT THEY'LL BE FEELING IN NEW GENESIS"

  "TRI-OH-KEN…."
  "TRI-OH-WHAT?"
  "TIMES…..FOOOOOOOOUUUUR!!!!!"

  "KEEP. LOIS'. NAME. OUT. YOUR. MOUTH!!!"

 3. Scarlet says:

  Batman looking at Superman like: You're beating his ass now. Why couldn't you have done that before? THE FUCK DUDE!?

 4. halfaheartbongobongo says:

  The only thing I wish that would have been different is I wish Michael Ironside had gotten a chance to voice Darkseid here. His Darkseid voice is unmatched.

 5. maximum_venom3 says:

  I laugh everytime I see Superman just repeatedly slam darkseid in the ground like that there needs to be a funny edit video of Superman smashing darkseid into the ground like that

 6. Chuck says:

  Those writers had every chance for Cyborgs final words to be "Booyah", and they didn't take any of them, and that's probably the worst part about this fight 🤣🤣

 7. James J.M.S.S says:

  Never would have thought that an ultra powerful villain kicking the main bad's ass would make for such an awesome climax

  Easily 10/10

 8. Wolv022 says:

  It greatly amuses me that the greatest enemy of the Justice League, a veritable god who has conquered the universe, is pitted against the greatest villain of the Teen Titans and is losing. Sure, Trigon's a god too, but he's the villain for the sidekicks, yet he's such a threat that he's beating the villain of the entire DCAMU.

 9. Veteran PG3D says:

  Thinking about it…This Darkseid relied way too much on Strength. Wouldn’t his true form kill Trigon? Or with his feats in the comics especially?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.