Thông tin của bài viết này sẽ xoay quanh về o henry giải thưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm về o henry giải thưởng thì hãy cùng Midwest Graphics tìm hiểu về hạng mục o henry giải thưởng trong bài viết Trạm Radio số 145: O. Henry – Món quà Giáng sinh này nhé.

Tóm tắt các thông tin liên quan về o henry giải thưởng trong Trạm Radio số 145: O. Henry – Món quà Giáng sinh đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwest Graphics bạn có thể cập nhật những tài liệu khác ngoài o henry giải thưởng để có thêm các kiến thức bổ ích cho chính bạn. Tại trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn luôn cập nhật các tin tức mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng sẽ cung cấp giá trị chính xác nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách chuẩn nhất.

Một vài nội dung liên can đến danh mục o henry giải thưởng

O. Henry là bút danh của William Sydney Porter (1862-1910) – nhà văn viết truyện ngắn nổi tiếng. Tên của anh được dùng để trao giải cho truyện ngắn hay nhất hàng năm ở Mỹ. Có lẽ nhờ vào đời sống phong phú của tác giả, các truyện ngắn của O. Henry (tổng cộng gần 400 truyện cộng với một số bài thơ) cũng thể hiện những nét đa dạng của xã hội Mỹ đương đại. Người ta có thể tìm thấy những nhân vật trong những nghề mà bản thân tác giả đã trải qua, và hơn thế nữa: chủ tiệm, nhân viên bán hàng, nhà báo, họa sĩ, bác sĩ, diễn viên sân khấu, thợ cắt tóc, cảnh sát, thanh tra, người đi tìm vàng, có cả những người vô gia cư, thậm chí có cả tội phạm và tù nhân. Bối cảnh trong các truyện ngắn cũng rất đa dạng, với nhiều bối cảnh sử dụng thành phố New York, nơi O. Henry sống tám năm cuối đời, cùng với những câu chuyện về cuộc phiêu lưu ở miền Trung và Tây Nam của đất nước. Châu Mỹ. “The Christmas Gift” là một trong những truyện ngắn nổi tiếng nhất của văn học Mỹ hiện đại. Nội dung kể về câu chuyện của một người đàn ông nghèo, một cặp vợ chồng trẻ, Jim và Della, họ muốn mua quà Giáng sinh cho nhau nhưng không có đủ tiền. Câu chuyện giống như những bản nhạc Giáng sinh rộn ràng và quen thuộc được phát lại hàng năm. Được sự cho phép của Huy Hoàng Book, Nhà Đài trân trọng đón đọc truyện ngắn “Món quà giáng sinh” của O. Henry Bản quyền tiếng Việt thuộc về Huy Hoàng Book. Link mua sách: #Radio Station #RadioVicture #OHenry __________ Để cam kết với các bạn nghe dự án Radio Station sẽ chạy được một quãng đường dài, chúng tôi cần sự hỗ trợ của các bạn để duy trì dịch vụ trả phí. Mọi tấm lòng đều được ban biên tập đánh giá rất cao và là động lực để chúng tôi tiếp tục sản xuất và trau chuốt những nội dung hấp dẫn hơn. Mọi đóng góp cho Đài xin gửi về: Nguyễn Hà Trang STK 19034705725015 Ngân hàng Techcombank. Chi nhánh Hà Nội. .

Một số hình ảnh có liên can tới thông tin về o henry giải thưởng

Trạm Radio số 145: O. Henry - Món quà Giáng sinh
Trạm Radio số 145: O. Henry – Món quà Giáng sinh

Bên cạnh việc khám phá thông tin về Trạm Radio số 145: O. Henry – Món quà Giáng sinh mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể theo dõi thêm các bài viết khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin mới

Một số thông tin có liên can đến o henry giải thưởng

#Trạm #Radio #số #Henry #Món #quà #Giáng #sinh.

trạm radio,radio,radio văn học,văn học,podcast,podcast tiếng việt,sách nói,trích đọc,đọc truyện đêm khuya,kể chuyện đêm khuya,o.henry,truyện ngắn o.henry,món quà giáng sinh,giáng sinh.

Trạm Radio số 145: O. Henry – Món quà Giáng sinh.

o henry giải thưởng.

Chúng tôi rất mong với các giá trị về o henry giải thưởng từ Midwestgraphicsa2 đóng góp cho bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi nội dung về o henry giải thưởng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *