Bạn sẽ thấy ứng dụng mới nhất xuất hiện trên các trang mạng xã hội và những người xung quanh sẽ chia sẻ ứng dụng để đi dạo và kiếm tiền. ተጨማሪ ያንብቡ ግምገማ ከማስገባትዎ በፊት ይህን አለብዎት።

Bài viết dưới đây là ứng dụng Sforum Toss là gì? Nó mang lại lợi ích cho người dùng như thế nào? Kiểm tra bài viết ngay bây giờ.

Ứng dụng Toss là gì?

Toss đã được triển khai và nghiên cứu với hơn 20 triệu lượt sử dụng hàng ngày tại Hàn Quốc. Được thiết kế cho điện thoại Android và IOS, ứng dụng cho phép người dùng kiếm tiền khi đang di chuyển. App Tos thực sự rất tốt cho cộng đồng, không chỉ cải thiện sức khỏe mà còn kiếm tiền.

Ứng dụng hiện đã có phiên bản cải tiến cho phép người dùng nhận tiền khi đang đi xe máy, ô tô. Ngoài ra, ứng dụng còn được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, mang lại lợi ích không chỉ cho nhà phát triển mà còn cho sức khỏe của người dùng. Các ứng dụng quan trọng bạn cần tải xuống điện thoại thông minh của mình.

Lợi ích của việc sử dụng BILLIONđi bộ kiếm tiền

Khi sử dụng ứng dụng Toss, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau.

  • Sức khỏe cải thiện từng ngày.
  • Tập đi bộ mỗi ngày.
  • Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đi bộ.

Ứng dụng kiếm tiền Walking Toss Toss có phải là một trò lừa đảo không?

Tất nhiên, đây là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Tại Việt Nam, ứng dụng có liên kết với Ngân hàng CIMB và cung cấp một số phương thức thanh toán khác nhằm tạo thuận lợi cho người dùng.

Mặc dù doanh thu đi bộ của ứng dụng không cao nhưng nó khuyến khích và tạo động lực cho người tham gia. Bạn cũng có thể chuyển đơn đến những người trong khu vực và bạn bè cũng có thể nhận được hoa hồng.

Hiện nay, ở Việt Nam, các cửa hàng trực tuyến và các trang mạng xã hội đặt quảng cáo ứng dụng và quảng cáo đáng tin cậy. Vì vậy bạn cần ứng dụng đi bộ kiếm tiền Thực sự đáng giá điện thoại này cho sức khỏe và tiền bạc khi di chuyển.

Cách sử dụng Toss kiếm tiền đi bộ đường dài?

Bạn chỉ cần đi xe máy hoặc ô tô là có thể nhận thưởng khi sử dụng ứng dụng Quăng và việc nhận thưởng mỗi ngày sẽ dễ dàng hơn.

  • Bạn nhận được 1 xu sau mỗi 20 bước.
  • Khi bạn đi bộ 200 bước, bạn nhận được 10 VD.
  • Toss trả cho bạn tới 10.000 bước mỗi ngày (tương đương với một giờ chạy)

Mặc dù chi phí mỗi ngày có thể không cao nhưng Tos muốn gửi đến bạn một công việc thực tập để giúp bạn rèn luyện chăm chỉ và nâng cao sức khỏe cho bạn thân của mình.

Bạn có trả tiền anyway?

Quăng ứng dụng hiện hỗ trợ 2 phương thức thanh toán khác nhau cho người dùng với ít nhất 5000 VD.

  • Gửi tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng CIMB của bạn.
  • Chuyển và nạp thẻ điện thoại với tất cả các nhà mạng.

Cách tải xuống Toss trên điện thoại của bạnđể biết cách sử dụng chi tiết

Bước 1 Ứng dụng TOS có sẵn trên các thiết bị Android và IOS, nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới để tải ứng dụng.

Bước 2: điện thoại Android, Nhấp vào Cài đặt Để tải xuống ứng dụng.

Và điện thoại iOS, Bấm Tìm Để tải xuống ứng dụng.

Bước 3 Sau khi cài đặt Toss, hãy khởi chạy ứng dụng> Nhập số điện thoại của bạn Và chờ đợi Xác nhận số điện thoại Quyền truy cập của bạn vào ứng dụng.

Bước 4 Họp báo tiếp theo Bạn bè Cho phép truy cập vào Google FitnessSố hành động Trên ứng dụng. Ứng dụng không yêu cầu bất kỳ địa chỉ hoặc tệp nào, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng thông tin người dùng của mình sẽ không bị đánh cắp.

Bước 5 Để vào ứng dụng, hãy chọn hoặc nhập email> Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Tiếp tục> Nhấp vào Tiếp theo Cho phép.

Bước 6 Sau khi đăng ký thành công, màn hình chính của ứng dụng sẽ hiện ra. Trong thời gian này, bạn có thể vừa đi bộ vừa kiếm tiền.

Dừng Toss Walk một lúc để kiếm tiền

Tải ứng dụng Toss xuống điện thoại thông minh của bạn để kiếm tiền khi đang di chuyển. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

#Toss #là #gì #Tải #Toss #đi #bộ #kiếm #tiền #trên #Android #iOS #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.