Mỗi ứng dụng ra đời đều phải có những tính năng mới để phục vụ người dùng. Rất khó để nói đó là ứng dụng tốt nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin, vẽ, làm việc,… tốt nhất, nếu bạn chưa rành về các dịch vụ thanh toán trực tuyến, hãy tham khảo thông tin chi tiết. chi tiết và mua phần mềm.

Ứng dụng nhắn tin

Ngoài SMS, người dùng điện thoại thông minh có thể tăng cường kết nối với môi trường của họ thông qua các ứng dụng thay thế. Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là Viber, Zalo hoặc WhatsApp. Trong đó, một nhận xét tốt cho ứng dụng Android là WhatsApp.

WhatsApp rất quan trọng - Ảnh: tecz.vn

WhatsApp rất quan trọng – Ảnh: tecz.vn

WhatsApp có chức năng gửi tin nhắn, tập tin hình ảnh, tin nhắn thoại và video. Chất lượng của WhatsApp rất cao. Cho đến nay, WhatsApp vẫn duy trì phiên bản miễn phí trong năm đầu tiên sử dụng, sau đó sẽ tính phí 0,99 USD mỗi năm.

Mạng xã hội

Tất nhiên, với việc sử dụng điện thoại thông minh, mạng xã hội được ưu tiên hơn tất cả. Android hỗ trợ tất cả các ứng dụng di động Facebook, Twitter, Instagram… và là ứng dụng tốt nhất mà người dùng không thể bỏ qua.

Tại Việt Nam, ứng dụng Facebook (để nhắn tin bằng Facebook Messenger) đã phổ biến với mọi người dùng.

Đọc – Tra cứu

Có thể nói, mong muốn đọc báo, đọc sách điện tử rất quan trọng đối với người dùng smartphone.

Ngoài việc tải xuống một ứng dụng khác nhau cho mỗi tờ báo, các ứng dụng báo mới ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đây là tổng hợp tin tức từ khoảng 150 website / báo điện tử tại Việt Nam, đặc biệt, có tốc độ tải rất nhanh, khả năng kết nối và chia sẻ mạnh mẽ qua mạng xã hội. Báo chí được ưu tiên cho những ai muốn tải xuống các ứng dụng di động miễn phí để biết thông tin.

Amazon Kindle là một ứng dụng tốt cho Android về mặt đọc sách. Đây là kho sách với hơn 750.000 đầu sách eBook và đặc biệt hỗ trợ các file prc mã hóa để bạn có thể đọc hầu hết các định dạng eBook này.

Chụp một tấm hình

Camera 360 chắc chắn là một ứng dụng không nên bỏ qua. Điện thoại đẹp Của bạn. Ứng dụng này có hơn 90 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Camera 360 là một trong những ứng dụng ảnh được sử dụng rộng rãi nhất.  Ảnh: techz.vn

Camera 360 là một trong những ứng dụng ảnh được sử dụng rộng rãi nhất. Ảnh: techz.vn

Ngoài vai trò “làm đẹp”, camera 360 được đánh giá cao ở khả năng tương tác và chia sẻ ảnh giữa các chế độ chụp, chỉnh sửa, hiệu ứng cảnh và thực tế cho hình ảnh. Chất lượng cao (lên đến 2000 pixel). ) Qua dịch vụ đám mây.

Ngoài ra, nếu quan tâm đến các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác trên Android, bạn có thể tham khảo thêm bài viết 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho Android.

Quản lý tệp

ASTRO File Manager được đánh giá là ứng dụng tốt để quản lý dữ liệu trên thiết bị di động. Người dùng ASTRO sẽ tìm thấy các dịch vụ cắt, dán, sao chép tệp, đọc tài liệu lưu trữ, v.v.

Tìm thấy

Google là một ứng dụng Android độc đáo cho phép bạn chụp ảnh mọi thứ xung quanh mình.

Google Goggles liên kết hình ảnh với Google Image Storage, cung cấp cho bạn thông tin. Ngoài ra, nó còn nhận dạng mã vạch sản phẩm, mã QR… để biết thông tin về bất kỳ sản phẩm có thương hiệu nào.

Từ điển cuộc sống

Điều hòa không khí là một ứng dụng tuyệt vời dành cho Android, hữu ích cho những người đi du lịch nhiều hoặc muốn tìm hiểu văn hóa. Comedy có thể dịch ra 36 ngôn ngữ trên thế giới, vì vậy chỉ cần chụp ảnh menu, sự khác biệt trong các ngôn ngữ khác nhau, bạn hiểu nó nghĩa là gì. Sự khác biệt lớn so với điện thoại thông minh.

Dịch vụ

Nó có giá lên tới 14,99 USD, nhưng QuickOffice Pro sẽ là người bạn của những người sở hữu điện thoại Android.

QuickOffice Pro là một lựa chọn đáng giá cho nền tài chính Android - Ảnh: techz.vn

QuickOffice Pro là một lựa chọn đáng giá cho Android – Ảnh: techz.vn

QuickOffice Pro là ứng dụng Android đầu tiên hỗ trợ chỉnh sửa các định dạng tệp Word, Excel và Powerpoint. Từ đó, bạn có thể làm việc trên điện thoại của mình bằng cách tạo, xem và chỉnh sửa các tệp Microsoft Office, chẳng hạn như máy tính.

Ngoài các bài đánh giá này, bạn cũng có thể xem các ứng dụng tuyệt vời khác dành cho điện thoại Android trên nền tảng Thông tin điện tử và công nghệ để khám phá thế giới của Google Play Apps.

Các ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải xuống trực tiếp từ Cửa hàng Play, nhưng các ứng dụng trả phí phải sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến. Và trước khi bạn tải xuống bất kỳ ứng dụng nào, hãy xem xét nhu cầu thực sự của bạn.

#Top #các #ứng #dụng #hay #cho #Android #không #thể #bỏ #qua #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.