Những clip từ vài phút cho đến vài chục phút của quốc gia chùa vàng luôn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem . khi thì người xem phải cười nghiêng ngả, lúc lại rơi lệ vì quá xúc động. quảng bá thái lan luôn mang một dấu ấn độc đáo bởi sự khôi hài và cả ý nghĩa nhân văn của nó . sau đây midwestgraphicsa2 sẽ kể lại nhiều quảng cáo bổ ích nhất của xứ chùa vàng .

1. Quảng bá thuốc xịt gián chaindrite thái lan

Loài gián gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và mưu hại tới sức khỏe con người . bởi chúng có tập tính sống ở những nơi dơ dáy , hủy hoại và làm thực phẩm bị nhiễm khuẩn, cùng với đó có thể gặm nhấm làm đồi bại vài ba đồ vật như , vải vóc, sách vở .

Không thể không khẳng định người thái lan bị ám ảnh bởi đối tượng ‘ tiểu cường ‘ này . bởi vì thế mà vài chục hộ lùng mua thuốc diệt gián . và cũng xuất hiện nhiều tvc về xịt côn trùng của quốc gia chùa vàng này bá đạo.

Quảng cáo này mang tựa đề : ‘ tiểu cường đã quay trở lại ! ‘ . video này đã tài giỏi đem về 51. 000 lượt xem chỉ sau hơn 7 ngày đăng tải trên một trang mạng internet nước việt nam, con số này nói lên sức cuốn hút của quảng bá thái đối với người dùng mạng xã hội việt .

2. Quảng cáo kỷ niệm 35 năm thành lập Bangchak

Một video quảng bá của một tập đoàn năng lượng tốt nhất xứ sở chùa vàng, hình thức giống những quán cơm 2k ở sài gòn, nhưng cách họ cài cắm để truyền đạt lời nhắn rất hay và nhân bản , xem đến cuối hãng mới lộ , qua đó kích động người xem hiếu kì đi khảo sát.

Được sẻ chia lại trên một fanpage facebook, tvc này đã cuốn hút nhiều tương tác và phản hồi khôi hài của khán giả. quảng bá này gởi gắm nhiều lời nhắn ý nghĩa nhân kỷ niệm 35 năm thành lập bangchak, thái lan .

3. Tôi không làm đẹp trong đơn lẻ !

Đây chính là một tvc về làm đẹp cạn sức ý nghĩa của các beauty bloggers và influencers ở xứ sở chùa vàng. nó đã thu về hơn 4 . 000 lượt giao tiếp, 500 lượt phản hồi và gần 1. 000 lượt chia sẻ khi được đăng tải trên fanpage của hãng mỹ phẩm làm đẹp này tại đất nước chúng ta.

Bởi vì làm đẹp, muốn đạt được đời sống hiện đại, trang bị mà phá hủy môi trường thì liệu có đáng ? chương trình lăng xê này vô cùng đặc sắc không trùng với bất kì quảng cáo mĩ phẩm nào mang lời nhắn cạn sức cao cả. việc làm đẹp và có đời sống tốt hơn phải đi song song với việc bảo vệ môi trường .

4. Thai health promotion foundation – bok choy

Bây giờ khi khoa học kỹ thuật gia tăng, con người nhiều khả năng nhấm nháp đa dạng đồ ăn phong phú , thậm chí là không cần đúng mùa . tuy vậy , để tạo ra được các hoa trái ấy, đằng rồi đến những nhiều chỗ khuất có khả năng độc hại cho sức khỏe con người .

Một tvc nhắc nhở con người nên thận trọng hơn khi ăn thực phẩm là sai mùa. đưa thông điệp một cách dí dỏm nhưng nhiều ý nghĩa, thai health promotion foundation – bok choy nhận được nhiều lời khen của dân mạng ! để chỉ dẫn khách hàng chọn lựa thực phẩm hữu cơ an toàn, leo burnett bangkok đã hợp tác với cơ quan đoàn thể thể trạng thái lan định hình nên một lăng xê có phần lạ kỳ nhưng vô cùng vui nhộn . với lời nhắn ý nghĩa cùng cách trình bày khôi hài , video đã nhận được nhiều lượt quan tâm của dân mạng . ‘ buổi ăn cuối cùng ‘ lôi cuốn hơn 11 triệu lượt xem, 73 . 000 lượt thích, hơn 3 . 000 nhận xét và hàng nghìn chia sớt.

5. Quảng cáo của thương hiệu cotto

Mèo thường là loài không ưa nước nên việc vệ sinh cho chúng rất khổ cực. nhưng với những thiết kế hợp mốt, tiện ích từng nhất đã dẫn dụ lũ mèo. chúng nhận thấy hay ho và không làm biếng trong lĩnh vực lau sạch thân hình nữa. đây là điều mà hẳn người nuôi mèo nào cũng khao khát.

Video ‘ mèo mập và đồng bọn ‘ đã nhận về 1, 3 triệu lượt xem sau 4 tháng được chia sẻ tại một fanpage việt về quảng bá. những con mèo dễ thương tuyệt vời dụng ý của người thiết kế ý tưởng. đây chính là một chương trình lăng xê của thương hiệu cotto !

6. Unsung hero

Unsung hero là một trong những lăng xê của xứ sở chùa vàng được thích nhất trên toàn cầu. lăng xê này đã có hơn một triệu lượt xem từ 232 quốc gia trong khoảng 4 tuần lần đầu tiên giới thiệu. với 18 triệu lượt giao tiếp , unsung hero được xếp vào top 10 viral clip có sức tác động nhất năm châu. hiện giờ lượt xem trên youtube đã đạt gần 100 triệu lượt xem .

Một điểm mấu chốt tạo nên của những quảng cáo này là chúng được làm một cách rất … bình thường. thông tin của quảng bá mang lại cảm giác quen thân và có khá nhiều quảng bá được xây dựng bằng những những sự việc có thật. người xem nhiều khả năng bất chợt nhìn thấy hình ảnh của chính bản thân mình, người quen, nhiều người thân đâu đó trong các quảng cáo.

Những chương trình quảng cáo của xứ sở chùa vàng luôn được cho là là thành công nhất trên thị trường châu á . trong đó luôn ẩn sâu một câu chuyện, một lời nhắn ý nghĩa. các quảng cáo này rất bình dị và gần gũi với khán giả. chính vì thế những quảng cáo của xứ sở chùa vàng luôn hay ho nhiều cá nhân. hi vọng các quảng cáo này sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc dễ chịu và thư thả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.