Game mobile hay nhất sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 8 năm 2022. Bạn mong chờ sản phẩm nào nhất?

Nội dung

Di động Naraka Bladepoint

Naraka Bladepoint phiên bản di động thành công, Naraka Bladepoint Mobile, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 8 năm 2022. NetEase phát hành game quốc tế, có hỗ trợ khu vực Việt Nam nên các bạn có thể chắc chắn game sẽ có giao diện tiếng Việt đầy đủ. .

Naraka Bladepoint Mobile do NetEase phát hành.

Naraka Bladepoint Mobile do NetEase phát hành.

Đây là sản phẩm được thiết kế trên tinh thần di sản, phát huy từ phiên bản PC (Steam) với việc người chơi tham gia vào trận chiến Battle Royale trên nền võ học phương Đông. Bạn sẽ thu thập vũ khí và chiến đấu với kẻ thù một cách công bằng nhất.

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/NetEaseNarakaMobileVN

Dynasty Warriors Overlords VNG

Nói về game Dynasty Warriors: Overlords, đây là sản phẩm thuộc sở hữu của Koei Tecmo của Nhật Bản và chia sẻ quyền sản xuất và phân phối với các đơn vị khác.

Dynasty Warriors Overlords VNG sắp ra mắt.

Dynasty Warriors Overlords VNG sắp ra mắt.

Nếu bạn quan tâm, phiên bản tiếng Trung của trò chơi này có tên là Chân Tam Quốc Vô Song Bá, do hai đơn vị CMGE và Tencent thiết kế và phát hành. Trò chơi cũng đã được phát hành tại đại lục được một thời gian và nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng người trải nghiệm.

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Konoha Ninja: Huyền thoại

Trong game mobile Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ, người chơi có thể tạo nhiều nhân vật trên cùng một tài khoản mà không bị giới hạn hệ thống. Đây là điểm đặc biệt so với các dòng game nhập vai hiện nay tại thị trường Việt Nam, khi mà hầu hết người chơi chỉ được có 1 nhân vật chính!

Konoha Ninja: Legend sắp được phát hành.

Konoha Ninja: Legend sắp được phát hành.

Bạn có thể lựa chọn thêm 2 nhân vật chính trong kho đồ hơn 20 đồng đội xếp hàng từ thấp đến cao để xây dựng sức mạnh với các chức năng xây dựng tương tự như nhân vật chính mà bạn sở hữu ở đầu game.

trang chủ https://ninjalangla.vn/

Vua của người xưa

Game nhập vai hành động đồ họa 3D phong cách Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến giữa người với người căng thẳng trên các chế độ PvP và đấu trường cạnh tranh trên nhiều máy chủ, cũng như làm việc cùng nhau để vượt qua các bản sao PvE để thu thập các vật phẩm quý hiếm.

The King of the Ancients đã mở Alpha Test trước đó.

The King of the Ancients đã mở Alpha Test trước đó.

Sản phẩm do SohaGame phát hành tại Việt Nam dành cho nền tảng di động. Mỗi chương là một câu chuyện thần thoại của Trung Quốc được kể thông qua lời thoại của NPC.

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/thuongcochivuong

#Dyosystem Warriors Overlords VNG #Naraka Bladepoint Mobile #Ninja Konohagakure: Legend of the Old Kingdom

#Top #game #mobile #dự #kiến #phát #hành #tại #Việt #Nam #tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.