Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về bánh tráng muối tây ninh mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu hot này với lượng tìm kiếm hằng tháng là 91,971,797 , cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Midwestgraphicsa2.com biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Bánh tráng cay Tây Ninh, Bánh tráng muối nhuyễn, Bánh tráng muối tỏi, Cách làm bánh tráng muối Tây Ninh, Lấy sỉ bánh tráng Tây Ninh ở đâu, Bánh tráng muối tôm, Bánh tráng muối tắc, Bánh tráng Tây Ninh ở Sài Gòn, … được Midwestgraphicsa2.com đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


bánh tráng muối tây ninh

Hình ảnh cho từ khóa: bánh tráng muối tây ninh

Mục lục

1. Bánh tráng muối ớt Tây Ninh – Món ăn vặt gây thương nhớ

 • Tác giả: vinpearl.com

 • Ngày đăng tải: 07/22/2021 08:08 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (40846 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng muối ớt Tây Ninh – Món ăn vặt gây thương nhớ

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng muối ớt là món ăn vặt vô cùng nổi tiếng của Tây Ninh, được làm từ loại bánh tráng phơi sương dẻo dai, kết hợp với vị muối ớt thơm ngon đặc biệt làm …

 • Nguồn:


Bánh tráng cay Tây Ninh

2. BÁNH TRÁNG TÂY NINH – Đặc Sản Ăn Vặt Số 1 Việt Nam

 • Tác giả: banhtrangtayninh.com

 • Ngày đăng tải: 11/21/2021 07:47 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (54098 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng bơ Tây Ninh cũng là một trong những món ăn “đặc sản” bởi hương vị độc đáo, là sự kết hợp giữa bánh tráng tôm dai dẻo kèm với vị cay cay của muối, vị …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhắc đến các loại bánh tráng, người ta luôn nghĩ ngay đến Bánh tráng Tây Ninh. Bởi lẽ ở nơi đây, bánh tráng không chỉ ngon mà còn có thể làm thành rất nhiều loại khác nhau. Thật khó quên những chiếc bánh tráng trắng dẻo kết hợp cùng vị muối mặn mà, vị ớt cay nồng, vị tỏi thơm lừng, vị tắc chua thanh… Quả thật, Tây Ninh đã tạo ra những món ăn cực hấp dẫn từ bánh tráng, trở thành “huyền thoại ẩm thực” của những tín đồ ăn vặt.

 • Nguồn:


Bánh tráng muối nhuyễn

3. BÁNH TRÁNG MUỐI Tây Ninh 9 Gốc Nổi Tiếng 4 Phương

 • Tác giả: banhtrangnhubinh.com

 • Ngày đăng tải: 03/20/2021 12:41 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (65386 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Tóm tắt: Món ăn này ngon hay dở là 20% phụ thuộc vào bánh tráng, 20% do nguyên liệu biến tấu và 60% phụ thuộc vào muối tôm Tây Ninh, cho nên nếu bạn muốn …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BẤM MUA BÁNH TRÁNG MUỐI
  Thành Phần Của Món Bánh Tráng Muối Tôm Tây Ninh Có Gì Mà HOT Thế
  Thành phần của một bịch bánh tráng muối Tây Ninh gồm có:

  Bánh tráng phơi sương từ 3 – 4 cái được xếp phần 4 lại cho vào bịch nylon để tránh cho bánh bị khô.
  Muối tôm Tây Ninh loại ngon Siêu Hạng.
  Hành phi tự làm là ngon nhất.
  Đậu phộng rang thủ công giã nhỏ.

  Ngoài ra tùy theo biến tấu của người bán mà cho thêm sa tế, trái tắc hoặc tỏi phi, mỡ hành… Món ăn này ngon hay dở là 20% phụ thuộc vào bánh tráng, 20% do nguyên liệu biến tấu và 60% phụ thuộc vào muối tôm Tây Ninh, cho nên nếu bạn muốn món ăn này trở nên hấp dẫn hơn thì phải tìm mua bánh tráng phơi sương loại cao cấp và muối tôm Tây Ninh loại ngon.
  Một Số Loại Bánh Tráng Muối Đang Làm Mưa làm Gió Trên Thị Trường
  Bánh tráng muối nhuyễn
  Thành phần: bánh tráng phơi sương, muối nhuyễn, nguyên liệu ăn kèm: khô bò, hành phi, chà bông…
  Cách làm:

  Bánh tráng và muối nhuyễn thực khách có thể mua sẵn trên thị trường. Nên tìm đến các cơ sở uy tín để an tâm vào chất lượng, Như Bình là một đề cử tiêu biểu mà bạn không nên bỏ qua.
  Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu thì bắt đầu thưởng thức. Có rất nhiều cách ăn ngon để bạn dùng. Một là xé bánh tráng thành miếng nhỏ cho vào tô, sau đó cho muối nhuyễn vào, nặn thêm tắc để làm dịu bánh, đồng thời thêm các nguyên liệu vào rồi trộn đều thưởng thức. Hai là trải miếng bánh tráng ra, sau đó cho lần lượt các nguyên liệu vào, cuộn tròn lại rồi thưởng thức.

  Bánh tráng muối tắc
  Thành phần: Bánh tráng, muối tôm Tây Ninh, tắc, nguyên liệu ăn kèm nếu thích.
  Cách làm:

  Bánh tráng và muối tôm là hai nguyên liệu sẵn có trên thị trường. Sau khi mua về chỉ việc kết hợp lại với nhau rồi thưởng thức.
  Đừng quên nặn thêm bắt vào bánh tráng để tăng độ chua cho món ăn. Bánh tráng muối tắc có đầy đủ hương vị mặn của muối tôm, chua của tắc và dai giòn của bánh tráng,… Tất cả các nguyên liệu kết hợp với nhau tạo thành thứ đặc sản nổi tiếng đến từ vùng đất Tây Ninh đầy nắng và gió.

  Bánh tráng muối tôm
  Bánh tráng muối tôm có thành phần rất đơn giản, chỉ có bánh tráng phơi sương và muối tôm Tây Ninh mà thôi.
  Cách thưởng thức thì gợi ý cho bạn đọc một phương pháp đơn giản mà cực kỳ ngon. Cho muối tôm vào chén, cho thêm tí tắc vào, ít lạc rang (mua sẵn trên thị trường), sau đó cuộn tròn bánh tráng phơi sương lại, chấm trực tiếp vào hỗn hợp trên rồi dùng. Tuy đơn giản thế thôi nhưng không biết làm mê mẩn biết bao nhiêu giới trẻ.
  Xem thêm:   Đậm Đà Món Cuốn Với BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG Tây NinhVideo cách làm bánh tráng trộn muối tôm thơm ngon

  Bánh tráng muối sa tế
  Thành phần: Bánh tráng phơi sương, muối tôm Tây Ninh hoặc muối ớt Tây Ninh, sa tế
  Cách làm:

  Sa tế có sẵn trên thị trường, thực khách có thể mua trực tiếp về để sử dụng. Nếu bạn “ngại” chất lượng của sản phẩm trên thị trường thì có thể tự làm tại nhà. Chuẩn bị các nguyên liệu sau: ớt băm, tỏi băm, bột ớt, xì dầu và các loại gia vị (đường, muối, bột ngọt,…)
  Trước tiêu nên ngâm bột ớt với nước sôi, vừa loại bỏ được chất dơ vừa giảm độ hăng của ớt. Cho chảo dầu lên bếp, cho một lượng dầu vừa đủ, đợi sôi thì cho tỏi băm và ớt băm vào. Khi ớt và tỏi ngả vàng và tỏa ra hương thơm thì lần lượt cho xì dầu và gia vị vào, đợi sôi lên lần nữa thì cho ớt bột vào, đồng thời vặn liu riu lửa để rim keo lại. Sau khi sa tế hoàn thành thì cho vào một hủ riêng để bảo quản được lâu hơn. 
  Xé bánh tráng thành những miếng vừa ăn, sau đó cho muối tôm và sa tế vào, dùng tay trộn đều để bánh tráng thấm đều các gia vị, cuối cùng chỉ việc thưởng thức thành quả do chính tay bạn thực hiện thôi. Nếu thích có thể thêm các nguyên liệu như bò khô, lạc rang, ruốc,.. vào để dùng.

  Bánh tráng muối tỏi
  Thành phần: bánh tráng, muối tôm, tỏi
  Cách làm: Mua tỏi về, lột sạch vỏ sau đó dùng cán dao đập dẹp. Cho chảo lên bếp, đổ một lượng dầu lớn vào để phi tỏi. Đợi tỏi ngả vàng và tỏa mùi thơm thì vớt nhanh cho ra chén. Đồng thời xé nhỏ bánh tráng cho vào tô, cho một lượng nhỏ dầu đã phi tỏi trước đó, tiếp tục cho muối tôm và tỏi đã phi vào. Dùng tay trộn đều để bánh tráng thấm đều gia vị rồi thưởng thức.

  Bánh tráng muối me
  Thành phần: bánh tráng, muối tôm Tây Ninh, sốt me
  Cách làm:

  Bánh tráng, muối và nước sốt me thực khách có thể mua sẵn trên thị trường. Tuy nhiên nếu muốn tự làm nước sốt me để đảm bảo an toàn thì có thể làm theo cách sau.
  Mua me chín hoặc me chua, sau đó về làm sạch vỏ, ngâm qua dấm để loại bỏ độ chua (đối với me còn sống). Sau đó cho một lượng lớn đường vào me, nhỏ ít nước rồi kho ở mức độ nhỏ nhất của bếp. Đến khi me tan chảy và chuyển sang màu nâu ngà thì tắt bếp.
  Vớt một ít nước sốt me cho vào chén, thêm muối tôm vào, lấy bánh tráng cuộn tròn lại quậy tan hỗn hợp trên rồi thưởng thức. Nghĩ thôi cũng chảy ứa nước miếng rồi phải không nào? Nếu ngại làm thực khách có thể liên hệ với Như Bình để mua sản phẩm ngay và luôn, không cần phải chế biến, đảm bảo vệ sinh an toàn mà giá cả lại cực kỳ phải chăng.

  Bánh tráng muối phô mai
  Thành phần: bánh tráng, muối tôm Tây Ninh, phô mai
  Cách làm: Làm tan chảy phô mai, trộn với muối tôm Tây Ninh rồi cuộn tròn bánh tráng lại thưởng thức. Quá đơn giản phải không nào? Bởi tất cả các nguyên liệu trên đều có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên nên tìm đến các địa chỉ uy tín, Như Bình là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

  Bánh tráng muối ớt
  Bánh tráng muối ớt là món ăn vặt được nhiều người yêu thích. Với các thành phần đơn giản gồm: Bột gạo, bột mì, tôm khô, muối ớt xanh, hành lá, tỏi.
  Những người thợ làm bánh tráng sẽ trộn tất cả những nguyên liệu trên lại với nhau để tráng và phơi bánh ngoài trời sương. Thành phẩm bánh tráng muối ớt sẽ có hình tròn hoặc hình vuông với gia vị được nêm sẵn vừa miệng.
  Món ăn vặt này đã có sẵn gia vị và đã chín nên người dùng có thể trực tiếp ăn hoặc sử dụng để làm bánh tráng nướng, bánh tráng trộn đều rất ngon. Khi thử một miếng bánh bạn sẽ cảm nhận được vị cay cay của ớt, mặn mặn của muối, sự dai dai, mềm mềm của bánh tráng vô cùng cuốn hút, khiến người ta muốn ăn mãi không ngừng.

  Bánh tráng muối hành phi
  Bánh tráng muối hành phi cực kỳ thơm ngon với cách chế biến cũng khá đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể tự làm tại nhà để thưởng thức cùng những người thân yêu.
  Chuẩn bị nguyên liệu gồm:

  Bánh tráng phơi sương đem cắt thành miếng vừa ăn
  Muối tôm
  Dầu ăn
  Hành tím bào mỏng và làm hành phi thơm, vàng, giòn

  Thực hiện: Bạn trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau cho thật đều, đến khi bánh tráng thấm gia vị là đã có thể thưởng thức món ăn vặt này với vị thơm ngon tuyệt đỉnh này rồi.

  Bánh tráng muối vàng
  Bánh tráng muối vàng là tên gọi khác của bánh tráng tỏi muối nhuyễn hay bánh tráng xì ke. Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện món ăn này ngay tại nhà với các bước đơn giản như sau:

  Bước 1: Chuẩn bị bánh tráng phơi sương cắt thành miếng vừa ăn. Muối tôm nhuyễn loại ngon.
  Bước 2: Làm tỏi phi vàng thơm
  Bước 3: Trộn tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau là xong

  Xem thêm:   BÁNH TRÁNG TỎI Tây Ninh 9 Gốc Thơm Lừng Khó CưỡngVới cách làm đơn giản này bạn sẽ có được món ăn với từng miếng bánh dai dai cùng mùi vị cay cay, thơm thơm đậm đà quyến rũ. Có thể nói đây là món ăn vô cùng kích thích, càng ăn càng ghiền.
  Bánh tráng muối phơi sương
  Bánh tráng muối phơi sương là một đặc sản ở vùng đất Tây Ninh. Được những người thợ làm bánh lành nghề khéo léo thực hiện với quy trình như sau:

  Chuẩn bị: Bột gạo, bột mì đem lọc và loại bỏ tạp chất, nhằm để bánh thành phẩm được mịn và đều.
  Trộn muối vào bột để giúp bánh dẻo hơn. Đồng thời tạo vị mặn đặc trưng cho món ăn vặt này.
  Tiếp theo là bước tráng bánh: Ở công đoạn này người thợ cần phải thực sự linh hoạt, tỉ mỉ với những thao tác nhanh gọn, đều tay để bánh có được độ dày mỏng vừa phải đúng theo nhu cầu và mục đích sử dụng.
  Công đoạn phơi bánh: Sau khi tráng bánh xong, người thợ sẽ trải đều bánh lên phên và đem ra ngoài nắng để phơi cho khô. 
  Cuối cùng là nướng bánh và phơi sương: Sau khi bánh đã được phơi khổ đủ tiêu chuẩn chất lượng thì sẽ được đem vào nướng với than hồng cho phồng lên. Sau đó tiếp tục đem bánh ra phơi sương sớm một lần nữa là xong.

  Bánh tráng muối sả
  Bánh tráng muối sả không những là món ăn vặt nhìn đẹp mắt mà còn khiến người ăn phải ghiền. Tên gọi cũng đã thể hiện được các thành phần chính của món này gồm:

  Bánh tráng dẻo phơi sương
  Muối nhuyễn cay
  Sate sả ớt thơm ngon
  Hành phi giòn
  Tắc

  Bạn trộn tất cả các nguyên liệu này lại, sau đó nặng thêm tắc chua chua, thơm thơm và sẽ tạo nên một món ăn vô cùng thơm ngon, khó cưỡng.
  Bánh tráng muối dừa
  Bánh tráng muối dừa là món ăn vặt mới, thành phần của món ăn vặt hấp dẫn được nhiều người ưa chuộng này gồm:

  Bánh tráng phơi sương: Thường được lấy từ rìa của các loại bánh tráng xuất khẩu hạng 1. Vậy nên bánh tráng rất trong, dai và có vị ngọt thanh thượng hạng.
  Muối dừa: Được làm từ cơm dừa xay mịn thành bột kết hợp cùng muối tôm, ớt, bột tỏi tạo nên hương vị béo béo, mặn mặn, thơm thơm vô cùng đặc biệt.
  Tắc 
  Sốt dầu hành phi thơm

  Bánh tráng muối sệt
  Món bánh tráng muối sệt cũng là món ăn vặt phổ biến được nhiều người mê mẫn. Thành phần chính của món này gồm: Bánh tráng phơi sương mềm dẻo chấm kèm cùng hỗn hợp muối sệt thơm ngon có vị cay cay, chua chua, mặn mặn ăn rất cuốn lưỡi.
  Muối sệt được làm từ các thành phần gồm: Muối, tắc, ớt,…

  Bánh tráng muối tuyết
  Bánh tráng muối tuyết là món ăn vặt mới nổi gồm: Bánh tráng siêu mỏng, muối tuyết giòn giòn, thơm ngon, rất vừa ăn không bị quá mặn. Kết hợp cùng trứng cút, mỡ hành thơm béo.
  Thưởng thức món này bạn sẽ cảm thấy thích thú và khó cưỡng nhờ sự đặc biệt của muối được làm như những bông hoa tuyết, với bí kíp riêng ăn giòn tan, rất ngon miệng.

  Bánh tráng muối trứng cút
  Món ăn vặt bánh tráng muối trứng cút cũng rất ngon và khá dễ làm. 
  Chuẩn bị nguyên liệu: Bánh tráng phơi sương Tây Ninh; Hành phi; Mỡ hành; Trứng cút luộc; Tép sấy; Bơ sốt dầu trứng; Đậu phộng rang; Nước sốt tắc (gồm: nước cốt tắc, đường, muối tôm, tương ớt).
  Chế biến sốt muối trứng cút để chấm bánh tráng: Cho mỡ hành, đậu phộng rang, trứng cút, hành phi, nước sốt tắt, sốt Mayonnaise, tắc cắt lát mỏng và một ít lá rau răm trộn lại với nhau. 
  Sau khi chuẩn bị nước sốt xong thì bạn chỉ cần lấy bánh tráng phơi sương Tây Ninh ra ăn cùng nước sốt thần thánh này để cảm nhận sự cuốn hút đặc biệt khiến bao người mê mẫn nhé!

  Bánh tráng muối dầu
  Món bánh tráng muối dầu có nguyên liệu khá đơn giản gồm: Bánh tráng, muối nhuyễn và dầu. Chỉ cần trộn tất cả các nguyên liệu này lại với nhau là đã có được món ăn vặt đặc biệt thơm ngon. 
  Nếu bạn chưa từng thử món ăn vặt tuổi thơ của nhiều người này, thì hãy thưởng thức ngay để cảm nhận vị ngon khó cưỡng của nó nhé!
  Bánh tráng muối mỡ hành
  Bánh tráng muối mỡ hành cũng cuốn hút được rất nhiều người yêu thích. Bạn cũng có thể dễ dàng làm món ăn này ngay tại nhà một cách nhanh chóng không thua kém gì ngoài hàng với những bước đơn giản dưới đây:
  Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm

  Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ và làm mỡ hành.
  Bánh tráng phơi sương dẻo cắt thành miếng vừa ăn.
  Muối tôm nhuyễn

  Bước 2: Cách  làm như sau

  Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào thau để trộn chung với nhau cho bánh ngấm đều gia vị, vừa ăn.
  Bày thành phẩm ra đĩa, rắc thêm một ít đậu phộng rang. Và thưởng thức cùng những người thân yêu của mình thôi nào.

  Bánh tráng muối chà bông
  Món bánh tráng muối chà bông có thành phần gồm bánh tráng vụn, chà bông, ruốc khô, muối tôm Tây Ninh, sa tế, trứng cút luộc, đậu phộng rang, rau răm.
  Sau khi chuẩn bị đủ các nguyên liệu trên bạn chỉ cần cho bánh tráng vụn vào thau lớn. Sau đó cho sa tế và một lượng muối tôm vừa phải vào rồi trộn đều lên. Tiếp theo cho thêm nước cốt tắc, rau răm, đậu phộng, chà bông, ruốc khô, trứng cút vào. Cuối cùng là dùng đũa trộn đều lại lần nữa là có thể thưởng thức ngay.
  Xem thêm:   BÁNH TRÁNG SA TẾ Tây Ninh Chua Cay 0 Ngon Hoàn TiềnBẤM MUA BÁNH TRÁNG MUỐI
  Checklist Thương Hiệu Bán Bánh Tráng Muối Nổi Như Cồn
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bán bánh tráng muối nổi tiếng, được nhiều người biết đến và có lượt mua cực kỳ cao. Cùng điểm qua vài cái tên quen thuộc nhất nhé!
  Bánh Tráng Như Bình
  Bánh Tráng Như Bình là cái tên quen thuộc với những tín đồ đam mê món bánh tráng Tây Ninh trứ danh. Với đặc trưng là thương hiệu đến từ quê hương món bánh tráng muối, Như Bình giữ được hương vị độc quyền, đặc biệt của món ăn.
  Mỗi một nguyên liệu trong món bánh tráng Như Bình đều chuẩn theo công thức gốc. Ngoài ra, nhờ sự sáng tạo trong cách chế biến, cơ sở cũng tạo ra nhiều món bánh tráng ngon, hợp gu giới trẻ.
  Nhìn chung nếu muốn thưởng thức bánh tráng Tây Ninh ngon chuẩn vị cùng những món ăn vặt thịnh hành khác, chắc chắn bạn nên chọn Bánh Tráng Như Bình.

  Bánh Tráng Hồng Hạnh
  Bánh Tráng Hồng Hạnh là một trong những thương hiệu bánh tráng muối có hệ thống đại lý lớn. Các sản phẩm của Hồng Hạnh có chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và rất được lòng giới trẻ.
  Bánh Tráng Hồng Hạnh không có nhiều chủng loại đa dạng, nhưng mỗi loại bánh đều ngon, được đóng gói chỉn chu, hợp vệ sinh. Nhờ hệ thống đại lý lớn mà thương hiệu này có thể phân phối bánh tráng đi khắp nơi, vận chuyển hàng toàn quốc.
  Bánh Tráng Ngọc Trinh
  Một trong những thương hiệu bánh tráng được giới trẻ ưa chuộng nhất chính là Bánh Tráng Ngọc Trinh. Thương hiệu này có đa dạng các loại bánh tráng với tên gọi lẫn hương vị cực hấp dẫn.
  Các nguyên liệu sử dụng khi chế biến bánh tráng đều được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm bánh tráng được đóng gói túi kín, bao bì không bắt mắt nhưng chỉn chu, sạch sẽ.

  Bánh Tráng Ngọc Trinh có giá thành khá cao, song túi bánh ngon và đầy ắp, rất đáng tiền. Nếu muốn thưởng thức món bánh tráng muối nổi tiếng, đừng bỏ qua Bánh Tráng Ngọc Trinh!
  Bánh Tráng Út Yến
  Những ai yêu thích bánh tráng nói chung và món bánh tráng muối nói riêng chắc chắn không nên bỏ qua Bánh Tráng Út Yến. Thương hiệu nổi tiếng với các món bánh tráng ngon đúng chất, được nhiều người yêu thích.
  Mỗi ngày, Bánh Tráng Út Yến sản xuất và phân phối cơ man bao nhiêu là kiện bánh, bánh tráng tại đây luôn đắt khách nhờ hương vị thơm ngon, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mà có giá thành cực kỳ hợp lý.
  Ngoài cơ sở Tây Ninh, Bánh Tráng Út Yến hiện có khá ít chi nhánh. Với những món bánh chưa chế biến sẵn, có hạn sử dụng lâu, bạn có thể đặt mua từ chi nhánh gần nhất.
  Bánh Tráng Tư Tất
  Thương hiệu bánh tráng Tư Tất xuất phát từ hàng bánh tráng me đông khách, được người dân ủng hộ nhiệt tình. Các sản phẩm bánh tráng tại đây thoạt nhìn mộc mạc song lại có chất lượng tuyệt hảo.
  Bánh Tráng Tư Tất ngon đúng điệu nhờ sử dụng nguyên liệu đúng chuẩn, đặc biệt là các loại muối Tây Ninh. Bên cạnh đó, người mua có thể thoải mái chọn lựa và thưởng thức bánh tráng muối đúng vị với giá thành cực phải chăng. Tuy nhiên nhược điểm của thương hiệu là chưa có nhiều đại lý lớn.
  Bánh Tráng Abi

  Bánh Tráng Abi là cái tên cực kỳ quen thuộc với bạn trẻ thích ăn vặt. Đặc trưng của thương hiệu này là có hệ thống shop bán hàng online được đầu tư chỉn chu, bao bì sản phẩm cực kỳ bắt mắt, thích hợp mua làm quà tặng.
  Bánh Tráng Abi được đánh giá cao nhờ menu toàn những cái tên lạ và hấp dẫn, kích thích cảm giác muốn khám phá của người mua. Món bánh tráng muối Tây Ninh từ Abi không quá chuẩn vị, bù lại thương hiệu có những món bánh vị độc đáo, hấp dẫn mà ít nơi nào có.
  Bánh Tráng Muối Mua Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý Và Chất Lượng
  Tùy vào chất lượng và mẫu mã bánh tráng muối đã chia sẻ ở trên mà có giá bán khác nhau, bạn nên tham khảo nhiều nơi trước khi mua để tránh bị mua hớ hoặc mua nhầm.
  Theo quan điểm cá nhân, bạn mua giá bao nhiêu không quan trọng, vấn đề là khi bạn mua và thưởng thức nó ngon và đáng tiền là được. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như uy tín của người bán.
  BẤM MUA BÁNH TRÁNG MUỐI
  Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Bánh Tráng Muối Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình  chuyên sản xuất và đóng gói bánh tráng phơi sương chấm muối tôm chính gốc Tây Ninh.
  Thời hạn sử dụng từ 7 – 10 ngày
  Muối tôm Tây Ninh ngon siêu hạng chính gốc tại Gò Dầu – Tây Ninh

  Cam Kết Dành Cho Bạn Khi Mua Bánh Tráng Muối Của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

  Bánh tráng phơi sương tráng tay và muối tôm chính gốc Gò Dầu – Tây Ninh
  Bao đổi trong thời hạn 7 ngày nếu bánh tráng bị mốc

 • Nguồn:


Bánh tráng muối tỏi

4. Bánh Tráng Tây Ninh | Muối Tôm Tây Ninh

 • Tác giả: banhtranghunglinh.com

 • Ngày đăng tải: 01/29/2021 12:59 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (62663 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Đặc Sản Bánh Tráng Tây Ninh – Hùng Linh : Chuyên Cung Cấp Sỉ và Lẻ: Bánh Tráng Phơi Sương . Bánh Tráng Dẻo . Bánh Tráng SaTế Tắc . Bánh Tráng Me .

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Địa chỉ: Tổ 25 2/198 Ấp Trường Ân,Xã Trường Đông,Thị Xã Hòa Thành,Thành Phố Tây Ninh

 • Nguồn:


Cách làm bánh tráng muối Tây Ninh

5. BÁNH TRÁNG TÂY NINH LOẠI NGON NHẤT – Giao tận nhà

 • Tác giả: dacsantayninh.info

 • Ngày đăng tải: 01/21/2021 04:29 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (17478 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân ® bán Bánh Tráng Tây Ninh ngon chính gốc, đảm bảo chất lượng, giao hàng siêu tốc tận nơi. Mua ngay!

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng Tây Ninh từ lâu đã trở thành thứ đặc sản được thực khách bốn phương yêu thích mỗi khi du lịch đến vùng đất này. Không những thế, các món bánh tráng được biến tấu theo nhiều cách đã xuất hiện ở khắp các cửa hàng, quán ăn trên cả nước. Thế nhưng, để tìm được những hương vị nguyên bản, chính gốc Tây Ninh không phải là điều dễ dàng.

 • Nguồn:


Lấy sỉ bánh tráng Tây Ninh ở đâu

6. Bánh Tráng Muối Ớt Tây Ninh

 • Tác giả: www.muoitayninhba10.com

 • Ngày đăng tải: 09/03/2021 05:52 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (63312 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 1⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng muối ớt được xem là món ăn vặt ưa thích của các bạn trẻ, bánh có vị cay của ớt, mặn của muối, giòn giòn, dai dai, làm cho người ăn cứ muốn ăn …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh tráng ớt Tây Ninh là loại bánh tròn hoặc vuông, đường kính 22cm, màu đỏ, bánh có gia vị vừa ăn, mặn mà rất ngon. Bánh đong gói theo quy cách 200g, 500g, và 1kg, cây 5kg.

 • Nguồn:


Bánh tráng muối tôm

7. Cơ sở sản xuất bánh tráng Tây Ninh Minh Nhựt

 • Tác giả: banhtrangtayninhngon.vn

 • Ngày đăng tải: 05/20/2021 09:13 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (32628 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 5⭐

 • Tóm tắt: Hiện nay cơ sở đã ký hợp đồng làm đối tác cung cấp sản phẩm bánh tráng cho hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ Color Man Food Mart của Công Ty Truyền Thông & Giải …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cơ sở bánh tráng Tây Ninh Minh Nhựt xin kính chào quý khách. Chúng tôi hiện là một trong những nhà sản xuất bánh tráng Tây Ninh chính gốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm chất lượng cao với hương vị độc đáo. Luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng ở trong và ngoài nước. Liên tục trong những năm qua tự hào là một trong những cơ sở sản xuất bánh tráng hàng đầu ở Tây Ninh với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú. Hiện nay cơ sở đã ký hợp đồng làm đối tác cung cấp sản phẩm bánh tráng cho hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ Color Man Food Mart của Công Ty Truyền Thông & Giải Trí Điền Quân.

 • Nguồn:


Bánh tráng muối tắc

8. Bánh tráng muối me Tây Ninh, chính gốc uy tín hàng đầu ở

 • Tác giả: banhtrangme.com

 • Ngày đăng tải: 03/06/2021 08:57 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (89430 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Cơ sở sản xuất chuyên cung cấp bỏ sỉ các loại bánh tráng muối me Tây Ninh chính gốc ! đảm bảo chất lượng – sạch sẽ – giá cả hợp lý – uy tín hàng đầu ở Tây …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH TRÁNG TÂY NINH MINH NHỰT
  Địa chỉ : Ô2/42AB hẻm số 20 quốc lộ 22B, khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh (gần bệnh viện Gò Dầu)
  Website: banhtrangme.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrangminhnhut
  Zalo: 0977669411
  Email: dangminhnhut1311@gmail.com
  Hotline: 0977669411 & 0946494415 (gặp Nhựt)

 • Nguồn:


Bánh tráng Tây Ninh ở Sài Gòn

9. Bánh tráng muối ớt Tây Ninh – món ăn vặt hấp dẫn thử một lần là ghiền

 • Tác giả: luhanhvietnam.com.vn

 • Ngày đăng tải: 12/17/2021 11:31 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (97776 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Không chỉ nổi tiếng với các món ăn đặc sản như bánh canh Trảng Bàng, muối tôm, bò tơ… Tây Ninh còn có món bánh tráng muối ớt ngon nức tiếng …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉ cần nghe tên gọi thôi có lẽ phần nào bạn đã nắm rõ được nguyên liệu làm món bánh tráng nổi tiếng này rồi. Đó chính là bánh tráng phơi sương và muối ớt đặc sản của Tây Ninh. Du khách có thể thưởng thức món bánh tráng muối ớt trứng tiếp hay chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Khi thưởng thức bánh tráng muối ớt Tây Ninh du khách sẽ cảm nhận được vị dẻo dai của bánh tráng kết hợp với vị chua cay đặc trưng của muối ớt, ăn một lần là ghiền.
   

 • Nguồn:


bánh tráng muối tây ninh

10. Đặc sản bánh tráng muối ớt nổi tiếng Tây Ninh

 • Tác giả: banhtrangtronlongan.com

 • Ngày đăng tải: 03/23/2021 05:18 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 2 ⭐ (45041 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng muối ớt là một trong những loại bánh tráng vô cùng nổi tiếng ở Tây Ninh. Cách gọi tên bánh chính là sự kết hợp của các nguyên liệu …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh ngon hay không quyết định chủ yếu ở người thợ làm bánh. Không phải ngẫu nhiên mà bánh tráng Tây Ninh lại nổi tiếng đến thế. So với những nơi sản xuất khác, bánh tráng muối ớt Tây Ninh thơm ngon, dẻo dai, hấp dẫn hơn nhiều. Người thợ bánh sẽ hóa thân thành nghệ nhân thực thụ, khéo léo tỉ mẩn chính là những yếu tố quan trọng để bánh tráng Tây Ninh có hương vị đặc biệt đến vậy. Bánh sẽ được thực hiện theo các quy trình sau:

 • Nguồn:


bánh tráng muối tây ninh

11. Bánh tráng muối Tây Ninh, sa tế, tắc Chú Hải siêu cay, bánh loại dẻo mềm

 • Tác giả: vinmart.co

 • Ngày đăng tải: 01/02/2021 09:27 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (39840 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Sản phẩm Bánh tráng muối Tây Ninh, sa tế, tắc Chú Hải siêu cay, bánh loại dẻo mềm danh mục Đặc sản Việt Nam mới nhất, uy tín, giao hàng cả nước, thu hộ COD.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VinMart.co cung cấp thông tin giá, mô tả, hình ảnh và thông tin chi tiết của sản phẩm Thực Phẩm Tươi Sống, Thực phẩm Đóng hộp và Khô, Gia Vị và Chế Biến, Bộ quà tặng, Sữa và các Sản phẩm từ sữa, Đồ uống, Đồ Ăn Vặt, Chăm sóc nhà cửa… với nhiều mặt hàng cua ghẹ, tôm cá, thịt heo, thịt bò, gia cầm, mì gói, ngũ cốc, rau củ đóng hộp, rau củ khô, khô bò… từ các sàn thương mại điện tử uy tín, nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất.

 • Nguồn:


bánh tráng muối tây ninh

12. Công thức bánh tráng muối nhuyễn đơn giản, dễ nghiền, ăn là dính

 • Tác giả: dhfoods.com.vn

 • Ngày đăng tải: 08/21/2021 11:29 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (31629 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Bánh tráng Tây Ninh chuẩn vị sẽ giúp món bánh tráng muối nhuyễn trở nên ngon hơn bao giờ hết. Muối nhuyễn: Quyết định nên chất lượng món ăn chính là muối nhuyễn …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể thay thế tỏi với hành phi, cũng là một trong những loại gia vị được ứng dụng rộng rãi trong các món ăn đường phố Việt Nam. Hành tươi sau khi thái lát, phơi một nắng cho ráo nước và cho vào dầu nóng phi thơm sẽ nhận được thành quả là mẻ hành giòn rụm, thơm nức mùi. Sự hòa quyện của hành phi và bánh tráng muối nhuyễn cũng tạo nên món ăn vặt hấp dẫn, cuốn hút khó cưỡng.

 • Nguồn:


bánh tráng muối tây ninh

13. Thực đơn giao hàng tận nơi của Bánh Tráng Tây Ninh – Mai Mai

 • Tác giả: food.grab.com

 • Ngày đăng tải: 08/25/2021 02:13 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (93582 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Thực đơn giao hàng tận nơi của Bánh Tráng Tây Ninh – Mai Mai

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: bánh phơi sương cắt nhỏ,muối tôm ngon,,tỏi phi nhà làm,sate · 25.000.

 • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về bánh tráng muối tây ninh

Khám Phá Chợ Bánh Tráng Muối Ớt Lớn Nhất Tây Ninh – Thủ Phủ Bánh Tráng và Muối Ớt Lớn Nhất Cả Nước

 • Tác giả: ĐI ĐÂU ĂN GÌ ?

 • Ngày đăng tải: 04/29/2021 12:29 AM

 • Lượt xem: 27,470 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Khám Phá Chợ Bánh Tráng Muối Ớt Lơn Nhất Tây Ninh – Thủ Phủ Bánh Tráng và Muối Ớt Lớn Nhất Cả Nước Chào các bạn, …

Choáng ngợp cơ sở bánh tráng phơi sương chánh gốc Tây Ninh

 • Tác giả: VNT FOOD & TRAVEL

 • Ngày đăng tải: 02/06/2021 04:58 PM

 • Lượt xem: 63,072 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL. SUBSCRIPTION …

Thầy trò Color Man chìm đắm trong mê cung bánh tráng muối ớt Minh Nhựt Gò Dầu Tây Ninh !

 • Tác giả: Color Man

 • Ngày đăng tải: 01/18/2021 07:06 AM

 • Lượt xem: 164,888 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  ColorMan Quý vị và các bạn thân mến. Sau 3 ngày dừng chân tại Trảng Bàng, hôm nay Color Man đến với Gò Dầu để ghé thăm …

Color Man đã chính thức bị từ chối vào Học viện bánh tráng muối tôm Gò Dầu Tây Ninh !!???

 • Tác giả: Color Man

 • Ngày đăng tải: 05/27/2021 08:49 AM

 • Lượt xem: 67,105 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  ColorMan —————– Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 người đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn …

Cách Làm MUỐI TÔM Tây Ninh Chấm Gì Cũng Ngon

 • Tác giả: Thái Nhí TV

 • Ngày đăng tải: 06/29/2021 09:41 PM

 • Lượt xem: 17,740 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  MUỐI TÔM Nguyên Liệu Muối hột 150gr Bột canh 50gr Bột ngọt 10gr đường 15gr Ớt sừng không cay 100gr Ớt hiểm 8 quả Tỏi …

Sạp Bánh Bình Loan – Đặc Sản Tây Ninh : Trùm Về Bánh Tráng Trộn & Muối Tôm – Nnt TV

 • Tác giả: Nnt TV

 • Ngày đăng tải: 07/04/2021 10:10 PM

 • Lượt xem: 5,990 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Địa Chỉ Sạp Bánh BÌNH LOAN: Số 99A, Đường Nguyễn Văn Khạ, Khu Phố 1, Thị Trấn Củ Chi.

Cầm bọc trái cây đến chấm thử 100 vị muối tôm Tây Ninh và cái kết…

 • Tác giả: chotayninh

 • Ngày đăng tải: 09/19/2021 04:37 PM

 • Lượt xem: 5,234 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Cầm bọc trái cây đến chấm thử 100 vị muối tôm Tây Ninh và cái kết… Thực hiện: chotayninh.

Shopping Bánh Tráng Muối Ớt Tây Ninh | Đặc Sản Tây Ninh | #T15

 • Tác giả: Thư TN & Cuộc Sống

 • Ngày đăng tải: 06/12/2021 01:50 PM

 • Lượt xem: 1,199 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Hôm nay Thư đi mua Bánh Tráng Muối Ớt đặc sản Tây Ninh tại cung đường Lê Văn Thới, huyện Gò Dầu. Trong video Thư có …

Bánh Tráng Muối Nhuyễn Với Cách Làm Cực Kỳ Đơn Giản

 • Tác giả: Phạm Kiều Tiên

 • Ngày đăng tải: 05/24/2021 07:18 AM

 • Lượt xem: 100,529 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Nguyên liệu: – Bánh tráng mỏng ( loại không nhúng nước ) – Muối Tây Ninh nhuyễn – Tỏi băm – Bơ (hoặc dầu ăn) …

Khám phá chợ Long Hoa – Tây Ninh, Thiên đường Muối Tôm và Bánh Tráng

 • Tác giả: Đây Đó An Giang

 • Ngày đăng tải: 01/12/2021 05:47 PM

 • Lượt xem: 201,923 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Cám ơn cô chú anh chị đã ủng hộ kênh Đây Đó An Giang !!! chúc tất cả mọi người sức khoẻ bình an trên mọi nẻo đường!

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về bánh tráng muối tây ninh mà Midwestgraphicsa2.com tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.