Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn biết đầy đủ thông tin, kiến thức về một ngày cơ thể cần bao nhiêu calo mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chủ đề ẩm thực siêu hot này với lượng tìm kiếm hằng tháng là 80,209,056 , cùng với đó là cách trình bày đơn giản và dễ hiểu do chính biên tập viên Midwestgraphicsa2.com biên soạn và tổng hợp. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những chủ đề có liên quan khác như: Muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo, Một ngày ăn bao nhiêu calo để giảm cân, 14 tuổi cần bao nhiêu calo 1 ngày để giảm cân, 14 tuổi cần bao nhiêu calo 1 ngày, 16 tuổi cần bao nhiêu calo 1 ngày, Bảng tính calo cho người giảm cân, Cơ thể người tiêu hao bao nhiêu calo 1 ngày, 1 chén com bao nhiêu calo, … được Midwestgraphicsa2.com đề cập và chia sẻ trong bài viết dưới đây.


một ngày cơ thể cần bao nhiêu calo

Hình ảnh cho từ khóa: một ngày cơ thể cần bao nhiêu calo

Mục lục

1. Lượng calo cần thiết bạn nên ăn mỗi ngày – Vinmec

 • Tác giả: www.vinmec.com

 • Ngày đăng tải: 04/11/2021 04:06 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (19333 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Nhưng một số calo được lưu trữ trong gan và cơ bắp để có thể giải phóng nhanh … Lượng calo cần thiết mỗi ngày là bao nhiêu? Thể hình. Lượng calo mỗi ngày …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
  Bảo quản thực phẩm không đúng cách có thể là một trong những nguyên nhân dẫn tới ngộ độc thực phẩm khiến bạn và các thành viên trong gia đình vô tình phơi nhiễm với nhiều nguy cơ về sức …

 • Nguồn:


Muốn giảm 1 kg cần đốt cháy bao nhiêu calo

2. 1 ngày cần cung cấp bao nhiêu calo mới tốt cho cơ thể

 • Tác giả: medlatec.vn

 • Ngày đăng tải: 03/04/2021 04:38 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (97469 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Tóm tắt: Lượng calo mà cơ thể nam giới cần nhiều hơn so với nữ giới. Nam giới trưởng thành muốn duy trì hoạt động và cân nặng thì cần khoảng 2.500 calo/ …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
  1. Calo và vai trò của calo với cơ thể 
  1.1. Calo là gì
  Calo là đơn vị dùng để tính hàm lượng năng lượng có sẵn trong các loại thực phẩm, nó tồn tại dưới các dạng: protein, chất béo và tinh bột. Đa phần các loại thực phẩm đều có calo nhưng hàm lượng calo trong chúng không giống nhau, thường thì lượng calo cao nhất ở trong chất béo.

  Chúng ta cần biết calo là gì thì mới hiểu được vai trò của nó với cơ thể
  Hàm lượng calo phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: protein, chất béo và tinh bột, trong đó:
  – 1g tinh bột = 4 calo
  – 1g đạm = 4 calo
  – 1g chất béo = 9 calo
  – 1g cồn = 7 calo
  Xét về mặt đơn vị đo, calo không phải là kilogram vì nó dùng để đo năng lượng thực phẩm. Cách tính phổ biến nhất hiện nay là 1kg = 7.700 calo, 1.000 calo = 0,13kg.
  1.2. Calo có vai trò như thế nào với cơ thể con người
  Bản thân cơ thể luôn cần calo (năng lượng) để tồn tại và vận động. Khi không có năng lượng thì các tế bào trong cơ thể sẽ chết, các cơ quan không thể duy trì quá trình cơ bản để đảm bảo sự sống.
  Lượng calo con người hấp thụ được hàng ngày thông qua đồ uống, thức ăn. Nếu được cung cấp đủ một lượng calo cần thiết mỗi ngày thì cơ thể sẽ hoạt động khỏe mạnh bình thường. Ngược lại, cung cấp quá nhiều hay quá ít calo sẽ gây ra các vấn đề về sức khỏe.
  1.3. Thừa hoặc thiếu calo có nguy hại ra sao
  – Thừa calo
  Khi lượng calo nạp vào cơ thể quá nhiều tức là xảy ra tình trạng dư thừa thì nó sẽ tích tụ dưới dạng mỡ thừa từ đó sinh ra các hệ lụy như: vấn đề về xương khớp, bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh đường hô hấp,…
  – Thiếu calo
  Khi cơ thể không được cung cấp đủ một lượng calo cần thiết để duy trì các hoạt động tối thiểu sẽ dẫn đến mệt mỏi, dễ nổi nóng, thiếu tập trung,… Tình trạng này càng kéo dài thì cơ thể sẽ phải lấy calo dự trữ ở mô mỡ, cơ bắp để bù đắp vào và hệ lụy của nó chính là giảm đề kháng, nhiễm khuẩn, suy nhược,…
  2. Một ngày cần cung cấp bao nhiêu calo là tốt cho cơ thể
  2.1. Lượng calo 1 ngày cơ thể cần là bao nhiêu
  Rất nhiều người trong chúng ta không biết 1 ngày cần cung cấp bao nhiêu calo cho cơ thể thì mới đủ. Hãy nhớ rằng, lượng calo cần thiết cho cơ thể của mỗi người là không giống nhau vì nó phụ thuộc vào các yếu tố như: cân nặng, chiều cao, độ tuổi, quá trình trao đổi chất, mức độ tham gia hoạt động,…

  Tính toán được 1 ngày cần cung cấp bao nhiêu calo cho cơ thể sẽ giúp tránh được tình trạng thiếu hoặc dư thừa calo
  Các chuyên gia cho rằng, phụ nữ trưởng thành với mức cân nặng trung bình, để đảm bảo cho hoạt động hàng ngày và duy trì cân nặng thì cần khoảng 2.000 calo/ngày. Lượng calo mà cơ thể nam giới cần nhiều hơn so với nữ giới. Nam giới trưởng thành muốn duy trì hoạt động và cân nặng thì cần khoảng 2.500 calo/ngày, những người có cơ thể cao lớn hoặc vận động viên hay tập luyện thể dục thể thao, thể hình hàng ngày thì có thể sẽ cần nhiều Calo hơn.
  2.2. Cách tính lượng calo cho cơ thể mỗi ngày
  Cơ thể muốn duy trì hoạt động của mình luôn cần tới calo và dù có không làm gì thì cơ thể của chúng ta vẫn đốt cháy năng lượng mỗi ngày. Vì thế việc nạp calo đều đặn hàng ngày là việc làm cần thiết nhưng nó cần được kiểm soát phù hợp để tránh tình trạng thiếu hoặc dư thừa gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe và toàn bộ cơ thể.
  Để tính 1 ngày cần cung cấp bao nhiêu calo cho cơ thể bạn có thể dùng công thức Mifflin – St Jeor:
  – Lượng calo cho nữ giới = (6.25 × chiều cao tính bằng cm) + (10 × trọng lượng tính bằng kg) – (5 × tuổi tính bằng năm) – 161.
  – Lượng calo cho nam giới = (6.25 × chiều cao tính bằng cm) + (10 × trọng lượng tính bằng kg) – (5 × tuổi bằng năm) + 5.
  Lấy một ví dụ cụ thể: một phụ nữ cao 1.60m có cân nặng là 50kg thì 1 ngày cần cung cấp bao nhiêu calo, tính như sau: 10 x 50 + 6.25 x 160 – 5 x 25 + 5 = 1.308 (calo).

  Cân bằng lượng calo nạp vào và lượng calo tiêu hao sẽ giúp duy trì vóc dáng và sức khỏe
  Lượng calo được tính trên đây là lượng cần thiết để duy trì các hoạt động của cơ thể trong trạng thái nghỉ ngơi. Trường hợp khác tính như sau:
  – Kết hợp với vận động: con số này nhân với một giá trị xác định.
  – Không vận động hoặc ngồi nhiều: nhân con số này với 1.2.
  – Vận động nhẹ nhưng không liên tục: nhân con số này với 1.375.
  – Mỗi tuần luyện tập 3 – 5 lần: nhân con số này với 1.55.
  – Mỗi ngày đều tập luyện thể thao: nhân con số này với 1.725.
  – Tính chất công việc gắn liền với thể thao: nhân con số này với 1.9.
  2.3. Cách tiêu hao calo
  Calo tiêu hao nhiều khi hoạt động nhiều và mạnh. Đơn giản như người đi bộ với tốc độ bình thường thì sẽ tiêu hao calo ít hơn so với người chạy bộ. Thêm vào đó, lượng calo tiêu hao bằng các hoạt động thể chất ở mỗi người cũng không giống nhau vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố, điển hình nhất là độ tuổi và khẩu phần ăn.
  Lượng calo cần thiết cho cơ thể của mỗi người là khác nhau. Mặt khác, tốc độ tiêu hao và chuyển hóa năng lượng ở mỗi người cũng không giống nhau, đó là chưa kể đến lối sống ở một số người có xu hướng năng động hơn người khác. Những người có nhu cầu tăng cân thì cần đảm bảo làm sao cho lượng calo hấp thụ phải nhiều hơn so với lượng calo bị tiêu hao đi. Ngược lại, với những người có nhu cầu giảm cân thì cần dùng năng lượng nhiều hơn mức tiêu thụ và việc làm này cần phải tiến hành đều đặn trong một khoảng thời gian nhất định. Khi bổ sung calo cho cơ thể, chúng ta cũng cần nhớ ưu tiên calo từ chất xơ và protein. 
  Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được 1 ngày cần cung cấp bao nhiêu calo cho cơ thể của mình. Nếu tính toán được điều này để xây dựng một chế độ ăn khoa học thì sẽ giúp sức khỏe được đảm bảo và vóc dáng cũng được gìn giữ như ý muốn.

 • Nguồn:


Một ngày ăn bao nhiêu calo để giảm cân

3. Một ngày cần bao nhiêu calo để giảm cân? – Hello Bacsi

 • Tác giả: hellobacsi.com

 • Ngày đăng tải: 10/12/2021 05:33 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (88305 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Nhìn chung, để giảm cân, bạn cần giới hạn mức calo nạp vào cơ thể. Điều này đồng nghĩa với việc phụ nữ muốn giảm cân thì họ chỉ được ăn trung bình dưới 2000 …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai đi vào hoạt động từ ngày 28/02/2013, tọa lạc tại 1048A Phạm Văn Thuận, khu phố 2, phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (cách chợ Tân Mai khoảng 500 mét đi về hướng trung tâm TP. Biên Hòa).
  Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai với cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại trên diện tích hơn 35.000 m2, được xây dựng ngay tại trung tâm thành phố, quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Chợ Rẫy,… Đồng thời, bệnh viện còn có sự hỗ trợ về nhân sự và chuyên môn của các bệnh viện lớn, uy tín trên cả nước.
  Bệnh viện Quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai cam kết mang đến cho quý vị sự an tâm, tin tưởng trong việc khám, chữa bệnh, khám sức khỏe định kỳ, khám tuyển dụng lao động và các dịch vụ y tế khác. Khung giá phù hợp với thu nhập người dân địa phương và các vùng lân cận.

 • Nguồn:


14 tuổi cần bao nhiêu calo 1 ngày để giảm cân

4. Một ngày cần bao nhiêu calo? Bảng tính calo cho người giảm cân

 • Tác giả: seoulspa.vn

 • Ngày đăng tải: 08/29/2021 08:39 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (57071 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Kết hợp luyện tập thể dục thể thao —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với câu hỏi này, theo các chuyên gia một ngày bạn cần cung cấp lượng calo khoảng 2.000 nhằm duy trì cân nặng cho nữ. Tuy nhiên, đối với nam thì lượng calo này sẽ lớn hơn, dao động khoảng 2000- 2.500. Ngoài ra, cũng theo các y bác sĩ thì lượng calo sẽ phụ thuộc rất nhiều tới các yếu tố như độ tuổi, chiều cao hay cân nặng riêng của mỗi người. Do đó, một ngày cần bao nhiêu calo thì rất khó để có một con số chính xác đối với mỗi người.

 • Nguồn:


14 tuổi cần bao nhiêu calo 1 ngày

5. Bảng tính calo thức ăn và cách tính 1 ngày cần bao nhiêu calo

 • Tác giả: elipsport.vn

 • Ngày đăng tải: 09/18/2021 05:35 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (21353 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Tập luyện thể dục thể thao —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mục lục
  Định nghĩa calo là gì?
  Phân biệt Calo, Kcal, Calorie và Calories
  Những thành phần trong calories của thực phẩm

  Tầm quan trọng của việc tính calo

  Tác hại của thừa calo
  Tác hại của thiếu calo

  Hướng dẫn cách tính calo

  Công thức tính calo
  Cách tính chỉ số BMR trong công thức tính calo
  Cách tính chỉ số R trong công thức tính calo

  Bảng tính calo tiêu thụ – 1 ngày cần bao nhiêu calo?
  Bảng tính calo các thực phẩm thông dụng
  Cách cân bằng lượng calo trong ngày

  Phương pháp giảm cân an toàn 

  Cần đốt cháy bao nhiêu calo trong ngày?

  Cách cắt giảm calo không cần nhịn ăn

  Ăn thực phẩm nhiều protein
  Không dùng nước ngọt
  Uống nhiều nước
  Tập luyện thể dục thể thao

  Những lưu ý khi cắt giảm calo

  Chọn sai thực phẩm
  Chỉ ăn kiêng hoặc dùng thực phẩm ít béo
  Thiếu chất xơ trong khẩu phần ăn

 • Nguồn:


16 tuổi cần bao nhiêu calo 1 ngày

6. Nhu cầu calo mỗi ngày của bạn là bao nhiêu? | BvNTP

 • Tác giả: bvnguyentriphuong.com.vn

 • Ngày đăng tải: 06/18/2021 08:59 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (35059 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Theo các chuyên gia, một phụ nữ trưởng thành có mức cân nặng trung bình (nghĩa là không bị thừa cân và không quá gầy) sẽ cần khoảng 2.000 calo mỗi ngày để duy …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, chất béo có khả năng cung cấp nhiều calo hơn nên những trường hợp muốn ăn kiêng và lên kế hoạch về chế độ ăn lành mạnh thì cần hạn chế chất béo trong khẩu phần ăn mỗi ngày. Tỉ lệ giảm 0,5 đến 1kg trong một tuần được đánh giá là tỉ lệ giảm cân an toàn, lành mạnh và bền vững. Lưu ý không nên ăn quá ít chất béo hay cắt giảm quá nhiều so với nhu cầu calo mỗi ngày vì nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

 • Nguồn:


Bảng tính calo cho người giảm cân

7. 1 ngày cần bao nhiêu calo để tăng cân? Cách tính calo nạp

 • Tác giả: www.bachhoaxanh.com

 • Ngày đăng tải: 03/07/2021 08:05 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (65576 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 3⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Cách tính lượng calo nạp vào cơ thể —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm:
  Đối với những người gầy, mong muốn có một cơ thể khỏe mạnh, căng tràn sức sống, việc tính toán lượng calo cần thiết để tăng cân là một điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết sau, Bách hóa XANH xin mách nhỏ bạn cách tính lượng calo cơ thể cần nạp vào cơ thể, cũng như những loại thực phẩm có thể giúp bạn tăng cân và có được thân hình như mong muốn.

 • Nguồn:


Cơ thể người tiêu hao bao nhiêu calo 1 ngày

8. Một ngày cần nạp bao nhiêu calo là đủ ? để có một sơ thể khỏe mạnh, cân đối.

 • Tác giả: edoctor.io

 • Ngày đăng tải: 05/23/2021 04:17 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 4 ⭐ (16984 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: Việc này tùy thuộc vào những yếu tố như tuổi tác, số đo cơ thể, chế độ sinh hoạt và tính trạng sức khỏe tổng quan nói chung. Nhắc đến Calories, nhiều người …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh việc tính toán lượng hấp thụ và tiêu hao Calo thì một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và vận động lành mạnh là rất cần thiết. Điều này không chỉ cải thiện tình trạng sức khỏe, phòng tránh bệnh tật mà còn giúp cho đời sống tinh thần được thoải mái và trọn vẹn hơn. Cuối cùng chìa khóa cho tất cả những điều trên là ý thức bảo vệ sức khỏe của chính bản thân chúng ta, một cơ thể khỏe mạnh và một bộ óc minh mẫn sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của mỗi người.

 • Nguồn:


1 chén com bao nhiêu calo

9.
Chúng ta được nạp vào cơ thể bao nhiêu calo/ngày để giảm cân lành mạnh?

 • Tác giả: kenh14.vn

 • Ngày đăng tải: 01/04/2022 11:46 AM

 • Đánh giá từ người dùng: 1 ⭐ (69022 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Tóm tắt: Về cơ bản, trung bình mỗi ngày nam giới cần khoảng 2.200 – 2.500 calories và con số này ở nữ giới là 1.800 – 2.000 calories. Vậy nếu muốn giảm cân, lượng calo 1 …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video News · TPO – Hiện tượng các reviewer, YouTuber,… đi trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận của mình về các món ăn, dịch vụ hay một sản phẩm nào đó với cộng đồng mạng đang ngày càng nở rộ và là một nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, bất kỳ sự vật, sự việc nào cũng đều tồn tại hai mặt, tốt và xấu. Nếu như reviewer có thể khiến một thương hiệu “lên như diều gặp gió” thì những người này cũng có thể khiến các thương hiệu lao đao khi nhận về những thông tin tiêu cực.

 • Nguồn:


một ngày cơ thể cần bao nhiêu calo

10. 1 ngày cần bao nhiêu calo? Ăn như thế nào mới là đủ – Toshiko

 • Tác giả: toshiko.vn

 • Ngày đăng tải: 08/14/2021 02:30 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 3 ⭐ (49008 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Tóm tắt: 1 ngày cần bao nhiêu calo? … Một phụ nữ trưởng thành có cân nặng trung bình cần ăn khoảng 2.000 calo mỗi ngày để duy trì cân nặng và 1.500 calo mỗi ngày để giảm …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BMR (Basal metabolic rate) – tỷ lệ trao đổi cơ bản đổi chất cơ bản trong cơ thể con người dựa vào trọng lượng và chiều cao cơ thể. Hiểu một cách đơn giản BMR là chỉ số mức năng lượng tối thiểu lúc cơ thể nghỉ ngơi và duy trì sự sống bao gồm cả thở, điều khiển não bộ, kiểm soát nhiệt độ cơ thể… BMR của bạn càng cao, bạn càng đốt được nhiều calo. BMR chiếm khoảng 60 đến 75% chi tiêu calo hàng ngày: Gan là 25%, não là 19%, cơ xương là 18%, thận là 10%, tim là 7%, các cơ quan khác là 19%.

 • Nguồn:


một ngày cơ thể cần bao nhiêu calo

11. 1 ngày cần bao nhiêu calo để tăng cân hoặc giảm cân?

 • Tác giả: toshiko.vn

 • Ngày đăng tải: 06/01/2021 12:28 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (62878 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Tóm tắt: Tính lượng calo nạp vào cơ thể như thế nào? —

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì chất béo cung cấp nhiều calo hơn nên những người ăn kiêng và ăn uống lành mạnh cố gắng hạn chế lượng chất béo trong chế độ ăn uống. Bạn có thể giảm ăn 500 calo mỗi ngày. Giảm 1-2 pound mỗi tuần được xem là tỷ lệ giảm cân lành mạnh và bền vững. Bạn cần lưu ý là không cắt giảm quá nhiều calo và không nên thực hiện chế độ ăn ít chất béo do có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

 • Nguồn:


một ngày cơ thể cần bao nhiêu calo

12. Bạn nên ăn bao nhiêu calo một ngày? | Báo Dân trí

 • Tác giả: dantri.com.vn

 • Ngày đăng tải: 10/10/2021 03:51 PM

 • Đánh giá từ người dùng: 5 ⭐ (50434 lượt đánh giá)

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Tóm tắt: (Dân trí) – Số calo bạn cần ăn mỗi ngày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như … Chỉ số khối cơ thể (BMI) – Một số chuyên gia cho rằng BMI là một …

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khẩu phần calo khuyến nghị hàng ngày khác nhau giữa các quốc gia. Theo Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS), nam giới trưởng thành trung bình cần xấp xỉ 2.500 calo mỗi ngày để giữ cân nặng ổn định, trong khi phụ nữ trưởng thành trung bình cần khoảng 2000 calo. Còn cơ quan y tế Mỹ thì khuyên 2.700 calo/ngày cho nam giới và 2.200 calo/ngày cho nữ.

 • Nguồn:

Tổng hợp top các kết quả tìm kiếm video về một ngày cơ thể cần bao nhiêu calo

Calories là gì? | Chúng ta thực sự cần bao nhiêu Calo mỗi ngày? | Hiểu rõ trong 5 phút

 • Tác giả: Trước Lạ Sau Quen

 • Ngày đăng tải: 04/01/2021 01:17 PM

 • Lượt xem: 32,523 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Xin chào Nếu bạn là một người thường xuyên quan tâm tới vóc dáng cơ thể và vấn đề dinh dưỡng thì có lẽ các bạn đã không còn …

Bạn Nên Ăn Bao Nhiêu Calo Để Giảm Cân – 800 – 1000 hay 1200 Calo Để Giảm Cân – Junie HLV Ryan Long

 • Tác giả: Ryan Long Fitness

 • Ngày đăng tải: 10/28/2021 09:16 AM

 • Lượt xem: 116,169 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  Bạn Nên Ăn Bao Nhiêu Calo Để Giảm Cân – 800 – 1000 hay 1200 Calo Để Giảm Cân – Junie HLV Ryan Long #ryanlongfitness …

CÁCH TÍNH CALO GIẢM CÂN DỄ NHẤT | Ăn bao nhiêu là an toàn?

 • Tác giả: Cuong X

 • Ngày đăng tải: 04/20/2021 07:52 PM

 • Lượt xem: 76,633 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  giammo #giamcan #giammobung #giamcannhanh Trong vlog hôm nay, mình sẽ hướng dẫn công thức tính calo, khối lượng ăn …

Top 24 thực phẩm ít calo nhất, ăn bao nhiêu cũng không sợ béo

 • Tác giả: Blog Ẩm Thực

 • Ngày đăng tải: 06/07/2021 01:47 PM

 • Lượt xem: 21,679 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  Hàu Chỉ cần 1 con hàu sẽ giúp cung cấp 100% lượng vitamin B12, kem, selen mà cơ thể cần mỗi ngày. Do vậy, đây là thực phẩm …

Tốn Bao nhiêu Calories cho Các hoạt động Hằng ngày ???

 • Tác giả: Mít tơ B

 • Ngày đăng tải: 11/22/2021 05:20 PM

 • Lượt xem: 36,755 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 4⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 3⭐

 • Nội dung:
  Tốn Bao nhiêu Calories cho Các hoạt động Hằng ngày ??? Ai cũng biết cần phải tập thể dục để có được một thân hình đẹp.

Giảm 4kg Trong Vòng 1 Tháng Như Thế Nào? Cách Tính Calo Để Giảm Cân | Eat Clean Cùng ThaTha #06

 • Tác giả: ThaTha & Healthy Living Style

 • Ngày đăng tải: 03/31/2021 02:15 PM

 • Lượt xem: 14,481 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 3⭐

 • Đánh giá cao nhất: 4⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2⭐

 • Nội dung:
  Giảm 4kg trong vòng 1 tháng như thế nào? Trong video ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn các bước cụ thể và cách tính …

MỘT NGÀY CƠ THỂ CHÚNG TA CẦN BAO NHIÊU CALO?

 • Tác giả: Ẩm Thực Việt

 • Ngày đăng tải: 03/08/2021 10:54 AM

 • Lượt xem: 142 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 1⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  MỘT NGÀY CƠ THỂ CẦN BAO NHIÊU CALO?

Ep 6 : CÁCH TÍNH BMR & TDEE| Bạn cần bao nhiêu calo một ngày??| FIRST LIVES | An Nguyen Fitness

 • Tác giả: An Nguyễn Fitness

 • Ngày đăng tải: 02/19/2021 10:21 PM

 • Lượt xem: 84,763 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  Ep 6 : CÁCH TÍNH BMR & TDEE| Bạn cần bao nhiêu calo một ngày??| Nhanh thật chúng mình đã cùng nhau đi đến tuần thứ hai …

NÊN ĂN BAO NHIÊU ĐƯỜNG 1 NGÀY LÀ ĐỦ

 • Tác giả: Nguyễn Thy Nhung

 • Ngày đăng tải: 01/05/2021 04:04 AM

 • Lượt xem: 1,233 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 2⭐

 • Đánh giá cao nhất: 2⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1⭐

 • Nội dung:
  NguyenThyNhung #suckhoe #chamsocda #thucphamtotchosuckhoe #chamsocsacdep #hemiendich #tanghemiendich …

Xem hết video này nếu bạn muốn giảm cân | Calories là gì ?

 • Tác giả: Uyên Care

 • Ngày đăng tải: 06/03/2021 10:00 AM

 • Lượt xem: 515,928 views

 • Độ phân giải: 1080p

 • Lượt đánh giá: 5⭐

 • Đánh giá cao nhất: 5⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 4⭐

 • Nội dung:
  ♥ Liên hệ : uyenpustudio@gmail.com #calolagi #calo #calories #giamcankhoahoc.

Bài viết trên cũng đã tổng hợp những thông tin và kiến thức về một ngày cơ thể cần bao nhiêu calo mà Midwestgraphicsa2.com tổng hợp được, mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích đối với bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo rất nhiều chủ đề khác trên website của chúng tôi, chắc chắn những nội dung chất lượng ấy sẽ giúp ích cho bạn!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.