Hệ thống báo động chống trộm giúp phát hiện và cảnh báo kẻ trộm. Nhưng hiện nay có quá nhiều thiết bị báo động chống trộm, bạn không biết chọn loại nào phù hợp với ngôi nhà của mình?

Bài viết tiếp theo tổng hợp Thiết bị báo động Chống trộm đang được nhiều hộ gia đình sử dụng, hãy lựa chọn công cụ phù hợp nhất!

Một quả bóng có thể được sử dụng để chứa một lượng lớn không gian trong suốt trận đấu.

Có rất nhiều thiết bị báo trộm trên thị trường. Nguồn: Danhviet

Camera báo trộm

Chúng bao gồm báo động chống trộm bao phủ một khu vực rộng hoặc bao gồm không dây, bộ điều khiển cửa, mắt hồng ngoại, đường ống và hai điều khiển từ xa. Ngoài ra còn có các cảm biến để mở rộng hệ thống, bao gồm báo khói, báo gas, báo kính vỡ, báo rung, chìa khóa khẩn cấp, còi không dây, v.v.

Khi bạn thiết lập báo động chống trộm, 4 email sẽ được chuẩn bị trước khi bạn nhận được bất kỳ thông tin nào. Ngay khi nhận được tín hiệu cảnh báo, trung tâm phát lệnh hú còi và camera tiến hành quét khu vực hư hỏng và gửi hình ảnh cho chủ phương tiện.

Loại báo trộm này cung cấp an ninh tốt cho nhiều loại cảm biến và bảo vệ tốt cho ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn. Chúng rất lý tưởng để sử dụng cho các khu dân cư lớn như văn phòng, trung tâm thương mại, nhà cao tầng,… Việc lắp đặt và quản lý hư hỏng phức tạp, chi phí từ 3-5 triệu đồng.

Thiết bị chống trộm gắn cửa

Anh ấy tử tế. Thiết bị báo động Với độ nhạy cao, bạn có thể bật báo động ngay khi cửa mở và ấn cách tường 1,5 cm.

Lợi ích Giá thấp nhất, hạn chế báo động giả, dễ lắp đặt, lý tưởng cho các căn hộ và nhà ở, ví dụ như thành phố Hồ Chí Minh hoặc khu dân cư Hà Nội.

Nhược điểm: Không có chức năng gọi chủ khi có trộm và không tiện sử dụng.

Sự kết hợp của hai tay cầm bóng có thể được sử dụng tối đa 2

Thiết bị chống trộm gắn cửa. Nguồn websosanh

Thiết bị báo trộm hồng ngoại

Nguyên lý hoạt động của thiết bị là sử dụng công nghệ hồng ngoại và phát ra tín hiệu báo động khi vượt chướng ngại vật.

Ưu điểm: Các nhà vô địch có khả năng chống nước và chống bên rất tốt nên bạn có thể lắp đặt thiết bị từ bên ngoài; Thích hợp lắp đặt cho các Làng ở Quận 2, chẳng hạn như bất động sản và các tòa nhà lớn cần an ninh.

Nhược điểm: Do khả năng quét tia hồng ngoại rất rộng và xa nên dễ báo động giả.

Báo động không dây

Chuông báo không dây là loại chuông sử dụng SIM ghép kết hợp với khả năng nhận sóng điện thoại mà không cần đường dây tiêu chuẩn của điện thoại. Khi có người vào, thiết bị sẽ soạn tin nhắn hoặc gọi điện cho chủ nhân.

Ưu điểm: Trang thiết bị hiện đại phù hợp với những ngôi nhà khang trang, hiện đại.

Nhược điểm: Chi phí cài đặt cũng rất cao và chương trình quản lý, cài đặt phức tạp.

Bạn có thể lựa chọn một chiếc cho ngôi nhà của mình dựa trên những thông tin được chia sẻ trên đây. Thiết bị báo động Chống trộm là cách tốt nhất để đối phó với bất kỳ tên trộm nào khi chúng ở ngoài trời.

#Tổng #hợp #một #số #thiết #bị #báo #động #chống #trộm #được #sử #dụng #nhiều #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.