Tuyết Ưng của NPH VNG, là một game nhập vai Kiếm Hiệp Giang Hồ, trong đó người chơi sẽ dấn thân vào con đường hành tẩu giang hồ, hành động có lý trí để đáp ứng những thử thách khó khăn nhất. Với lối chơi táo bạo của dòng game MMORPG, phó bản, đánh boss, vượt chướng ngại vật… là những điều mà ai cũng sẽ gặp phải và bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhờ những code mà nhà game tặng miễn phí.

Trong bài viết này, Midwestgraphicsa2 sẽ hướng dẫn các bạn mới chơi các bước để Nhập mã quà tặng trong game Tuyết Ưng để bạn nhận được những phần quà giá trị nhất cho trò chơi của mình.

Mã Snow Eagle mới nhất

Mã Snow Eagle VNG là những mã quà tặng, mọi người có thể sử dụng để vào game để nhận những phần quà giá trị vô cùng hữu ích và hỗ trợ quá trình chơi game. Các mã Vip này, sẽ được cập nhật các sự kiện lớn, chào mừng người chơi mới… và hầu hết đều có ngày hết hạn sử dụng.

Trạng thái Được mã hóa
Mới BKBVZBZMEURP
Vẫn sử dụng được CANIZBZBPWCU
Vẫn sử dụng được BNDDZBZQGXRJ
Mới BIOMZBZBKWJD
Mới BIOQZBZGWMKS
Mới BIORZBZC6RNS
Mới BIOVZBZDNHUQ

Cách nhập mã Tuyết Ưng trong game

So sánh với các trò chơi như: Forsaken World: Các vị thần và ác quỷ đại lục, Lửa tối đa miễn phí, Long Ba 3Q… Thì việc nhập mã trong trò chơi này khá bất tiện. Và mọi người cùng tham khảo hướng dẫn bên dưới như sau nhé.

Bước 1Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ: https://code.360game.vn/vi?login=tuyetung. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của bạn.


Bước thứ 2: Bây giờ nhập thông tin máy chủ, ký tự, mã, mã xác nhận.

Bước 3: Vội vàng Để nhận quà để hoàn tất quá trình nhập mã.


Bước 4: Sự trở lại Bức thư trong trò chơi Tuyết Ưng để xác nhận các khoản đóng góp trong kho của mình.

Vì vậy, với Hướng dẫn nhập mã Tuyết Ưng mới nhất trên Midwestgraphicsa2 mong mọi người kiếm được quà để ủng hộ game của mình. Đồng thời nhận được nhiều phần quà VIP nhất để chạy Top cùng những người chơi khác.

#Tổng #hợp #Code #Tuyết #Ưng #mới #nhất #và #cách #nhận #quà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.