Truyền thuyết cổ xưa về Ma thần thuộc thể loại game nhập vai nhưng được thiết kế theo màn hình dọc và lấy cốt truyện về một thế giới thần tiên hấp dẫn xoay quanh những câu chuyện thần thoại cổ đại của Trung Quốc. Cùng với đó, trò chơi này hướng dẫn người chơi cách cày cuốc để phát huy sức mạnh không như những trò chơi khác, ưu đãi gift code tân thủ là điều mà người chơi nào cũng có thể nhận được.

GiftCode của Thần cổ đại và Ác quỷ là gì?

Hay còn gọi là mã quà tặng, đây là một trong những mã cho phép người chơi nhận được các vật phẩm trong game hoàn toàn miễn phí khi vào game. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được mã quà tặng mới khi mã cũ đã hết hạn trong các sự kiện lớn xuất hiện trong trò chơi.

Mật mã cuối cùng của ma thần cổ đại Ma

Dưới đây là toàn bộ code game Thần Ma Cổ Truyền Truyền Kỳ mà Midwestgraphicsa2 vừa cập nhật để các bạn có thể sử dụng để nhận quà hỗ trợ khi chơi game.

– SSS727
– vip666
– vip777
– vip888
– vip999

Hướng dẫn cách nhập code Thần Ma Cổ Đại Thần Ma

Như tôi đã hỏi, hãy chia sẻ cách nhập mã vào Trò chơi Spirit World 3D, chiến tranh cướp biển… Trước đây, nếu bạn chưa xem trước đây, vui lòng nhấp vào liên kết ở trên để xem. Bây giờ, hãy làm theo hướng dẫn của tôi bên dưới:

Bước 1: Ngay trong giao diện chính, bạn bấm vào Phúc lợi.


Bước thứ 2: Chọn ra Mã số quà tặng.


Bước 3: Tiếp tục, nhập mã và nhấp vào đổi mã.

Bước 4: Sau khi nhận được thông báo đã nhập mã thành công, vui lòng nhập Bức thư trong trò chơi để xác nhận quà tặng trong túi của bạn.

Truyền thuyết Thượng Cổ Thần Ma có gì hấp dẫn đến vậy?

Khi đóng vai bạn sẽ nhận được:

  • Những trận PK hay nhất vượt quá sự mong đợi của tất cả những người chơi mong đợi trận đấu này.
  • Cày đồ, nhận đồ qua hỗ trợ Giftcode, phó bản Boss.
  • Nhiều công việc hàng ngày.
  • hệ thống gia tộc.
  • Cấp độ thế giới, tiêu diệt các bóng ma.

Ở bài viết trên Midwestgraphicsa2 đã hướng dẫn mọi người cách nhận và nhập code Thần Ma Thượng Cổ Thần Ma. để nhận những phần quà hỗ trợ trong game cực kỳ chi tiết mà tân thủ nào cũng có thể theo dõi. Cùng với đó, hãy comment bên dưới nếu bạn gặp bất kỳ sai sót nào.

#Tổng #hợp #Code #Thượng #Cổ #Truyền #Kỳ #Thần #mới #nhất #và #cách #nhập #code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.