Tam Anh Củ Hành của NPH Gzone, vốn dĩ là một game thẻ bài chiến thuật do chính đội Việt Nam sản xuất dựa trên cốt truyện Tam Giới Anh Hùng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. . Cùng với đó là những mã game này giúp người mới nhận quà miễn phí sẽ được Midwestgraphicsa2 chia sẻ chi tiết dưới đây.

Giftcode Tam Anh Củ Hành là gì?

Đây được gọi là những mã quà tặng, được nhà phát hành Gzone gửi đến người chơi miễn phí, nhưng đặc biệt người chơi mới vào game sẽ nhận được những phần quà giá trị trong game. Cùng với đó, NPH Gzone sẽ liên tục cập nhật những mã code mới nhất để mọi người có thể sử dụng.

Mã hành Tam Anh Cư mới nhất

Đến với bài viết này, những mã mà Midwestgraphicsa2 cập nhật dưới đây là những mã mới nhất mọi người có thể sử dụng để nhận quà từ nhà cái cờ bạc bịp.

Cập nhật…

Hướng dẫn nhập mã Củ Hành Tam Anh

Tương tự với trò chơi Thần thú vĩnh cửu, Truyền thuyết hải tặc… Mà Midwestgraphicsa2 đã hướng dẫn mọi người cách nhập Giftcode trong game để nhận quà, mọi người cùng làm hoặc theo dõi chia sẻ của mình bên dưới nhé.

Bước 1: Bấm vào Phúc lợi trực tiếp trong giao diện chính của trò chơi.


Bước thứ 2: Nhấp vào phần tử Mã số quà tặng.


Bước 3: Nhấp vào phần tử Chỉnh sửa mã. Sau khi hoàn thành bước này, bất kỳ ai cũng có thể vào Bức thư trong trò chơi để kiểm tra quà tặng đã gửi.

Game Tam Anh Củ Hành có gì hấp dẫn?

Vốn dĩ là một dòng game chiến thuật, lối chơi lập tổ đội, dàn trận của các danh tướng trong Tam Quốc vốn đã gắn liền với thành công của rất nhiều game mobile. Trong trò chơi, mọi người sẽ thấy:

  • Thế giới trong ba cực ảo của ba thế giới, hủy diệt trái đất hành tinh
  • Bốn thế giới đến với nhau, thần, phật và ma
  • Phong trào bá chủ, tạo anh hùng
  • Tăng tốc giảm hoạt động, tăng PK
  • Sự kiện hoàn toàn miễn phí và không giới hạn.

Ở bài viết trên Midwestgraphicsa2 đã chia sẻ cho các bạn cách nhận quà qua Mã cuối Củ Hành Tam Anh nhưng mình nghĩ một khi đã chơi game này thì mọi người không nên bỏ qua. Cùng với đó, hãy theo dõi bài viết này thường xuyên để cập nhật những mã Vip mới nhé.

#Tổng #hợp #Code #Tam #Anh #Củ #Hành #của #NPH #Gzone #mới #nhất #và #cách #nhập #code

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.