Chủ đề của bài viết này sẽ nói về chuyên ngành thiết kế thời trang. Nếu bạn đang tìm kiếm về chuyên ngành thiết kế thời trang thì hãy cùng Midwest Graphics giải mã về chủ đề chuyên ngành thiết kế thời trang trong bài viết Tìm hiểu về Ngành Thời Trang ở đâu ? How to Get Started in the Fashion Industry | From Sue này nhé.

Khái quát những tài liệu liên can về chuyên ngành thiết kế thời trang trong Tìm hiểu về Ngành Thời Trang ở đâu ? How to Get Started in the Fashion Industry | From Sue đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwest Graphics bạn có thể cập nhật các tài liệu khác ngoài chuyên ngành thiết kế thời trang để có thêm những sự hiểu biết có ích cho bạn. Tại trang Midwest Graphics, chúng tôi luôn cập nhật các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ cung cấp tin tức chuẩn nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể cập nhật tin tức trên internet một cách đầy đủ nhất.

Một số thông tin liên can tới chủ đề chuyên ngành thiết kế thời trang

Ngành công nghiệp thời trang đang làm gì? Tại sao phải học thời trang? Những công việc trong ngành thời trang là gì? Muốn làm thời trang thì học ngành gì? Hàng tỷ câu hỏi mà …

Một vài ảnh liên quan với chuyên mục về chuyên ngành thiết kế thời trang

Tìm hiểu về Ngành Thời Trang ở đâu ? How to Get Started in the Fashion Industry | From Sue
Tìm hiểu về Ngành Thời Trang ở đâu ? How to Get Started in the Fashion Industry | From Sue

Bên cạnh việc khám phá nội dung về Tìm hiểu về Ngành Thời Trang ở đâu ? How to Get Started in the Fashion Industry | From Sue mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể khám phá thêm nhiều chủ đề khác mà Midwest Graphics cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Những thông tin liên quan với chuyên ngành thiết kế thời trang

#Tìm #hiểu #về #Ngành #Thời #Trang #ở #đâu #Started #Fashion #Industry #Sue.

[vid_tags].

Tìm hiểu về Ngành Thời Trang ở đâu ? How to Get Started in the Fashion Industry | From Sue.

chuyên ngành thiết kế thời trang.

Rất mong với một số chia sẻ về chuyên ngành thiết kế thời trang mà chúng tôi phục vụ đến bạn sẽ có thể hỗ trợ bạn có thêm một vài kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết về chuyên ngành thiết kế thời trang của Midwestgraphicsa2.

30 thoughts on “Tìm hiểu về Ngành Thời Trang ở đâu ? How to Get Started in the Fashion Industry | From Sue | Bao quát những kiến thức về chuyên ngành thiết kế thời trang chính xác nhất

 1. From Sue says:

  Nếu mọi người muốn tìm hiểu kỹ hơn về Kinh doanh thời trang thì có thể tham khảo “Bộ tài liệu Khởi sự Kinh doanh thời trang” do mình biên soạn. Bộ tài liệu này được phát triển từ những tài liệu kinh doanh nội bộ và những kinh nghiệm cá nhân của mình, biên soạn dành riêng cho việc Khởi sự Kinh doanh thời trang tại thị trường Việt Nam với mô hình nhỏ.

  Đăng ký nhận tài liệu tại đây: https://forms.gle/XAbMcYZEnbMVUUJG7

  Cách thức đăng ký được ghi rõ trong link này. Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Sue trong suốt thời gian qua!

 2. Linh Nguyễn thị thuỳ says:

  Cám ơn Bạn rất nhiều. Bạn có thể share những khoá học, những kênh để tìm hiểu về ngành kd thời trang dành cho người mới bắt đầu không?.

 3. Hongqui Luongthi says:

  Cho em hỏi muốn xem phim Valentino – The Last Emperor (2008) thì xem ở đâu có thể cho em xin link phim đc k ạ? Tìm hoài k thấy ạ huhu

 4. Hải Yến Võ says:

  em chào c, mới thử kinh doanh thời trang trong 4th gần đây và e cũng chưa thực sự biết được mình phải làm những gì. Em là người ngoại đạo trong ngành này nên em đang bị mông lung nhiều thứ, em muốn phát triển 1 thương hiệu riêng nhưng không đi sâu vào việc tự thiết kế ạ. Chị có thể làm 1 vlog nói về quy trình mkt onl thương hiệu của mình ntn được k ạ, cách tiếp cận kh, cách chọn mẫu, ra mẫu, test thị trường ạ?
  Em muốn được tặng quyển từ zero đến zara
  Email của em: vohaiyen1610@gmail.com
  Em cảm ơn chị đã chia sẻ ạ

 5. Quang Tran Ngọc says:

  Chị ơi cho em hỏi một chút được không ạ? Em đang muốn theo ngành thiết kế thời trang , mà em chỉ học hết cấp 2. Em có tham khảo mấy trung tâm , không biết chất lượng dạy ở đó có ổn không chị

 6. O. Khuym says:

  Cảm ơn ch vì video này, thực ra thì em cũng mới biết đến ch từ một người bạn, đấy là khi em chia sẻ với bạn mình rằng sau này em sẽ hoạt động trong lĩnh vực thời trang, và em cũng đang chuẩn bị để bước những bước đi đầu tiên rồi.

  Sẽ chẳng có con đường nào là dễ dàng, nhất là khi ta quyết định chọn một con đường hoàn toàn khác những gì ta đang có, tuy nhiên nếu như con đường đó thực sự là niềm đam mê của mình thì cuộc sống này đã quá tuyệt vời vì đã cho mình tìm được đam mê và đồng hành cùng nó, trong khi thế giới ngoài kia không biết có bao nhiêu con người vẫn đang tự hỏi "Đam mê của mình là gì?" và còn cả những con người biết cái gọi là "đam mê" nhưng lại không dám từ bỏ mọi thứ mình có để đến với nó. Vì vậy em thực sự hạnh phúc khi tìm được đam mê của mình, và biết là mình muốn, cần, và phải làm gì với nó.

  Em thực sự có niềm tin rằng một ngày nào đó người đang viết bình luận này dưới video của ch sẽ không còn là một cô bé mới vào nghề đang loay hoay tìm cách bước để bước đi mà sẽ là một người thực sự có chỗ đứng trong ngành thời trang này.

  Em thích cuốn sách "từ Zero đến Zara", em sẽ mua và sẽ đọc quyển sách này. Cảm ơn ch và chúc chị thành công.

 7. Thu Thảo says:

  Chị ơiiiiiii em cũng học Hanu chị ạ. Em khoa Anh k19, em dự định học theo Biên phiên dịch và em cũng rất thích Thời trang luôn. Uiiii lúc em đang mông lung về thời trang thì em xem được video này của chị, nó như là một vị cứu tinh ấy chị ơiiiii. Thực sự em thích chị lắm luôn ấy…

 8. ThaoLyn says:

  Em thật sự bị say mê kênh. Youtube của chị rồi. Vì sự nhiệt tình của chị khi chia sẻ kinh nghiệm và cách chị trả lời từng cmt một. Em chúc chị luôn phát triển hơn nữa ạ.

 9. Trần Ngọc Aries says:

  Đúng lúc e đang tìm hiểu về thời trang. May mắn xem đc video của chị. Thật hữu ích. Cảm ơn chị nhiều. Mong chị ra nhiều video hơn ❤️

 10. TMYT疼寶 says:

  Tiện chị có thể recommend sách hay tạp chí hay về thời trang chị đã từng đọc được không ạ?

 11. From Sue says:

  Hi mọi người,

  Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới Channel From Sue của mình. Mình rất vui vì những chia sẻ của mình có thể giúp ích được cho mọi người. Mình đã đọc hết các comment, không sót một ai đâu ạ.

  Sau khi chọn ngẫu nhiên 2 bạn để gửi tặng quà, mình đã đặt thêm 2 quyển sách nữa để tặng thêm cho 2 bạn khác. Vì thực sự mình thấy mọi người đều rất tâm huyết với ngành thời trang, ai cũng có những lý do riêng, những mục tiêu riêng của mình. Ngày trước khi bắt đầu tìm hiểu về thời trang một cách trái ngành trái nghề như vậy mình cũng gặp rất nhiều khó khăn. Nên mình hy vọng, món quà nhỏ bé của mình có thể giúp ích được cho các bạn.

  Như vậy là mình sẽ có 4 quyển sách để tặng cho 4 bạn. Vẫn là chọn ngẫu nhiên nha mọi người.

  Các bạn chưa được nhận quà đừng buồn mình nha. Mình sẽ cố gắng làm nhiều video give away hơn nữa. Các bạn hãy theo dõi tiếp tục ủng hộ mình nha.

  Còn lần này mình xin gửi tặng 4 món quà cho 4 bạn

  1. Cuốn sách “Từ Zero đến Zara”

  – Bạn Hiền Phương – hienhienhien0710@gmail.com

  – Bạn Ngọc Anh Lê – Lengocanhtranphubg@gmail.com

  2. Cuốn sách “InstaStyle”

  – Bạn YoAh Chokara – maithng204@gmail.com

  – Bạn Halyn Huynh – htndiep8603@gmail.com

  Mình sẽ liên hệ với 4 bạn qua địa chỉ email này. Một lần nữa cảm ơn cả nhà nhiều ạ.

  From Sue w love,

 12. Tran Kim Phuong says:

  Em rất muốn kinh doanh thời trang và xây dựng thương hiệu cá nhân trên các social platform. Nếu được thì em mong nhận được cuốn Insta Style ạ. Email của em katetran@t3ex-thi.com. Em cảm ơn chị Sue. Mong chị tiếp tục ra nhiều video trong series khởi nghiệp để truyền cảm hứng đến mọi người. Chúc chị và Caffein Studio thành công ạ

 13. 13A15 Huỳnh Vịnh Hà says:

  em muốn làm người mẫu thời trang á chị
  sau khi làm một thời gian thì em sẽ mở brand riêng
  đó là ước mơ mà lúc lớn em xsex thực hiện

 14. Castle Journey says:

  Hi Suee ạ ^^ Em comment trễ như này không biết chị có thấy được không, hi vọng chị sẽ thấy ạ ^^.
  Gmail: htndiep8603@gmail.com

  Em là Ngọc Diệp, hiện em là học sinh lớp 11 của 1 trường cấp 3 ở TPHCM, với ước mơ sau này sẽ được làm một nhà marketer chuyên nghiệp trong ngành thời trang, hoặc là làm quản lí cho những công ty/ nhãn hàng thời trang hàng đầu thế giới, đặc biệt là Chanel ở Việt Nam ấy ạ.

  Để có thể thực hiện ước mơ của mình, hiện tại em đang cố gắng trau dồi bản thân mình từ nhiều phương diện, điểm số, profile, đam mê, hiểu biết về chuyên ngành. Đặc biệt là em muốn đi du học ngành Fashion management ở Viện Thời Trang Amsterdam ( Amsterdam Fashion Institue – aka dream school của em UwU).

  Em muốn theo đuổi ngành này, bởi vì thời trang là thứ đã giúp em vượt qua được giai đoạn em cảm thấy chán sống nhất, giúp em có lại động lực, giúp em cảm thấy tự tin hơn khi thể hiện được cá tính riêng của mình thông qua những bộ đồ mình bận. Khi tìm hiểu, em còn biết được trong thời trang, nó có nhiều mặt, nhiều khía cạnh hơn việc đơn thuần chỉ là sáng tạo và cái đẹp. Là 1 con người thích kinh tế, sự logic, mà cũng đam mê được sáng tạo, thể hiện bản thân thì em nghĩ lĩnh vực này chắc chắn phù hợp với mình.

  Nói về thời trang đối với em không chỉ đơn thuần là mặc đẹp, là phối đồ đẹp, bắt kịp xu hướng mà còn là ăn mặc đúng, phù hợp, thể hiện được cá tính, tính cách của bản thân, lối sống và đặc biệt là trong phong thái kinh doanh. Có 1 câu quote mà em rất thích của Oscar Wilde "Fashion is a form of ugliness so intolerable that we have to alter it very six months". Câu nói này nói rất đúng về quy luật bất thành văn quyết định sự thành bại trong việc thiết kế, sản xuất, buôn bán quần áo của các nhãn hiệu. Có thể em hiểu chưa được trọn vẹn nhưng ít nhất, em hiểu được thời trang có nhiều khía cạnh hơn việc chỉ mặc đẹp.

  Cuốn sách em mong muốn được nhận là cuốn " #InstaStyle – Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Trên Instagram
  " bởi vì em mong muốn được hiểu thêm hơn về mảng marketing trong ngành thời trang cũng như em muốn xây dựng portfolio của mình bằng instagram để trông không nhàm chán. Hơn nữa sắp tới em sẽ làm 1 blogger thời trang và chia sẻ hành trình đến với ngôi trường đại học mơ ước của em nữa ạ ^^ Nên chắc chắn cuốn sách sẽ giúp được em rất nhiều.

  Dài quá rồi, em cảm ơn chị đã đọc đến đây, em rất mong mình có thể nhận được sách từ chị và chúc chị được an toàn, có nhiều sức khỏe trong khoảng thời gian này ạ xoxo ~

 15. Vy Thuỳ says:

  Em rất thích việc mix and match quần áo cho nên em rất muốn đọc cuốn sách đầu để có cái nhìn về thời trang rõ hơn
  Email của em tastelessvy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *