Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về hắc ám chi các. Nếu bạn đang tìm kiếm về hắc ám chi các thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com giải mã về hạng mục hắc ám chi các trong bài viết [Tiktok Neko Land] Hắc Ám Tây Du – tổng hợp tập 1 đến 10 này nhé.

Tổng quát các nội dung liên quan tới hắc ám chi các trong [Tiktok Neko Land] Hắc Ám Tây Du – tổng hợp tập 1 đến 10 chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Mid West Graphic Sa 2 bạn có thể cập nhật những kiến thức khác ngoài hắc ám chi các để có thêm các dữ liệu hữu dụng cho chính bạn. Tại trang Midwestgraphicsa2, chúng tôi luôn update các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng sẽ cung cấp tin tức chuẩn nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách chuẩn nhất.

Các mô tả liên quan với chủ đề hắc ám chi các

NekoLand #Tiktok #HacAmTayDu —– Theo dõi Neko online Facebook: www.facebook.com/neko.light Instagram: …

Một vài hình liên quan tới chuyên mục về hắc ám chi các

[Tiktok Neko Land] Hắc Ám Tây Du - tổng hợp tập 1 đến 10
[Tiktok Neko Land] Hắc Ám Tây Du – tổng hợp tập 1 đến 10

Ngoài việc đọc nội dung về [Tiktok Neko Land] Hắc Ám Tây Du – tổng hợp tập 1 đến 10 mà bạn đang xem này thì bạn có thể xem thêm nhiều chuyên mục khác mà Mid West Graphic Sa 2 cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Những tag liên quan tới hắc ám chi các

#Tiktok #Neko #Land #Hắc #Ám #Tây #tổng #hợp #tập #đến.

[vid_tags].

[Tiktok Neko Land] Hắc Ám Tây Du – tổng hợp tập 1 đến 10.

hắc ám chi các.

Chúng tôi mong rằng với một số nội dung về hắc ám chi các mà Midwestgraphicsa2 trình bày đến bạn sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm một số thông tin mới và hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi bài viết về hắc ám chi các của Mid West Graphic Sa 2.

40 thoughts on “[Tiktok Neko Land] Hắc Ám Tây Du – tổng hợp tập 1 đến 10 | Tóm tắt các thông tin về hắc ám chi các đầy đủ nhất

 1. Yama9x says:

  Đạo phật cũng là hư câu mà thấy Phật bao giờ
  Mà ai lở thấy rồi thì cho hỏi phật là đàng ông hay đàng bà mình thấy hình ảnh thì giống lưởng tín nha😂😂😂

 2. hilux says:

  Cái nào chả hư cấu, có gì lạ thật đâu ad… tây du ký cũng hư cấu, chẳng lẽ là thật…

 3. Sunny Media says:

  Tây Du Ký là tác phẩm của đạo giáo có nội dung xuyên tạc và bôi bác Phật giáo, thí dụ như hình ảnh Đức Phật dùng thần thông chụp năm quả núi lớn đè xuống mình Tôn Ngộ Không một cách thiếu từ bi rồi liền quay lại hớn hở nhìn cô Hằng Nga ca múa và hình ảnh ngài Ca Diếp và ngài A Nan, hai đại đệ tử của Đức Phật, đòi “hối lộ” vàng bạc mới cho thỉnh bộ kinh mang về Trung Hoa. Và cuối cùng ngài Đường Tăng đã phải hối lộ chiếc bình bát bằng vàng do vua trao tặng để đổi lấy bộ kinh đem về nước.
  Đại lão Hoà thượng Hư Vân đã nhận định như sau:

  “Trong đời Đường, pháp sư Huyền Trang có viết quyển Tây Du Ký. Nội dung của quyển này vốn là những lời chân thật. Song, truyện Tây Du Ký được lưu truyền trên thế gian hoàn toàn là những lời ma quỷ. Hòa thượng Bạch Vân ở chùa Bạch Vân giảng kinh Đạo Đức, khiến rất nhiều đạo sĩ xuất gia làm tăng sĩ. Do đó, các đạo sĩ tại Trường Xuân Quán không vừa lòng, nên nói dối là theo lệnh quán quân, sửa Trường Xuân Quán thành Chùa Trường Xuân, và chùa Bạch Vân thành Bạch Vân Quán. Các đạo sĩ tự viết ra quyển tiểu thuyết Tây Du Ký để phỉ báng Phật giáo. Xem xét kỹ càng quyển tiểu thuyết Tây Du Ký này thì sẽ thấy chân tướng của họ. Sự lợi hại nhất là họ chẳng hề ghi lại việc pháp sư Huyền Trang mang kinh vượt qua các bãi sa mạc mà trở về bổn quốc. Họ viết là pháp sư Huyền Trang chỉ lưu lại sáu chữ "Nam mô A Di Đà Phật". Những kinh điển do pháp sư Huyền Trang phiên dịch, họ hoàn toàn bỏ qua không nhắc đến. Thế nhân rất tin tưởng vào quyển truyện Tây Du Ký giả dối đó, khiến quyển Tây Du Ký chân thật lại bị chôn vùi.

  Để đối đầu lại quyển tiểu thuyết Tây Du Ký giả dối, các Phật tử viết ra bộ truyện Phong Thần để phỉ báng các đạo sĩ. Quyển truyện này nói rằng các đạo sĩ, dầu tu tiên bao số kiếp, nhưng vẫn còn tâm sân hận chém giết lẫn nhau.

  Xem hai quyển truyện này, nếu không biết rằng chư Phật tử cùng các đạo sĩ phỉ báng lẫn nhau, thì sẽ lầm nhận giả thành chân. Vì vậy, khi xem sách vở thế tục, phải phân biệt rõ những điều thị phi, đúng sai, tà chánh.

 4. Bầu Trời Đỏ TV says:

  Bên kênh của bạn kể nghe gõ và dễ hiểu hơn kênh của Giải Trí Tổng Hợp. Hồi đó mình nghe bên kênh GTTH đến hồi nk chết đến hoàng tuyền thế giới tu luyện một văn đến cửu văn kiểu như luyện cấp vậy đó. Nghe đến tận hồi 200 lẻ mấy tập luôn á. Ok đăng ký kênh bạn nghe vui hơn.

 5. Thiệu cao says:

  Toàn do kết hoạch của Thủy Tôn, cuối cùng truyện này đánh nhau cũng vì gái haiz bộ này toàn thuyết âm mưu đọc đi nó sẽ dắt bạn đi từ từ cuốn lắm

 6. Beluga Cheems says:

  Truyện rất hay, kết hợp nhiều bộ tiểu thuyết lại với nhau (Tây Du Ký là chính), bẻ lái hướng truyện nhưng lại không ảnh hường dù 1 ít tới nguyên tác (của Ngô Thừa Ân)

 7. nhat thanh nguyen says:

  Tác giả của truyện này có vẻ như là người vô thần hay người theo đạo phương Tây thì phải. Viết cái truyện hư cấu mà phỉ báng bôi nhọ toàn bộ thánh thần phương Đông.

 8. Quang An says:

  Ngộ không ko thể nào thắng nổi ma vương. Ko hề giết đc ma vương. Ma vương đã thống lãnh tam giới trước 2019. Sau 2019 chánh tà phân minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *