Thông tin của bài viết này sẽ nói về tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh. Nếu bạn đang quan tâm về tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh thì hãy cùng Midwestgraphicsa2 phân tích về chuyên mục tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh trong bài viết ( Tiểu Thuyết ) Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 3 này nhé.

Khái quát những nội dung liên quan đến tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh trong ( Tiểu Thuyết ) Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 3 đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwestgraphicsa2 bạn có thể cập nhật các nội dung khác ngoài tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh để có thêm nhiều kiến thức hữu dụng cho chính bạn. Ở trang Midwestgraphicsa2, chúng tôi luôn luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ cung cấp nội dung đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể cập nhật tin tức trên mạng một cách đúng nhất.

Một vài chia sẻ liên quan đến đề tài tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh

Tru Tiên Thanh Vân Chí là bộ truyện tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Cậu bé Trương Tiểu Phàm xuất thân từ Thảo Miếu thôn, vì trợ giúp Phổ Trí, thần sư của Thiên Âm mà cả thôn có nguy cơ diệt vong. Trương Tiểu Phàm mồ côi cùng bạn học Lâm Kinh Vũ bước vào Thanh Vân Môn. Lâm Kinh Vũ thuộc về Long Thủ Phong do đạo sĩ Thương Tùng quản lý, còn Trương Tiểu Phàm về Đại Trúc Phong do Điền Mua Dịch quản lý. Tiêu Phàm mang trong người Phệ Huyết Châu, chính là ác khí cực lớn, ngày đêm dày vò. Trên đỉnh Đại Trúc, Tiêu Phàm ngày ngày vui vẻ nấu cơm, không ngờ lại bắt được hồn ma luyện huyết đoạt hồn, thầm yêu cô gái hoạt bát đáng yêu Điền Linh Nhi. 5 năm sau, Tiêu Phàm tham dự đại hội võ lâm của 7 chi Thanh Vân Môn, quen biết đồng môn Lục Tuyết Kỳ và Tăng Thư Thư, có tài trấn áp quần hùng, lọt vào tứ kết. Sau đó, Tiêu Phàm và Tuyết Kỳ xuống núi gặp gỡ Ma Vương Bích Dao, thiếu nữ Tiểu Hoàn… Trở về Thanh Vân phái, chưởng môn Thanh Vân phái Đạo Huyền nghi ngờ thân phận thật của Tiêu Phàm. Tuyết Kỳ vì muốn bảo vệ Tiêu Phàm, giúp chàng thanh minh lỗi lầm nên đã rời khỏi Thanh Vân Môn, Bích Dao cũng vì Tiêu Phàm mà chống lại Tru Tiên Kiếm… 10 năm sau, giang hồ loạn lạc, không còn một Trương Tiểu Phạm. bình dị tự ti, thay vào đó là Phó chưởng môn Ma Vương phái, Ma Vương phái, vẻ mặt lạnh lùng lãnh đạm, vô cùng tài giỏi, giang hồ gọi là Huyết Công tước, cùng với Diêu công tử Kim Bình Nhi của Hợp Hoan phái. Người con trai duy nhất, Tần Vô Ngôn của Vạn Độc Môn, tự nhận mình là con trai thứ ba của Ma Giáo. Từ lúc Tru Tiên Kiếm rơi xuống, Bích Dao hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ giữ ý nghĩ duy nhất cứu Bích Dao tỉnh… Mọi Người Thấy Hay Thì Nhớ Đăng Kí Kênh Và Chia Sẻ Cho Bạn Bè Nhé … © Video Này Thuộc Bản Quyền Của Tiểu Phạm. © Copyright by Tieu Pham 👉 Don’t Reup

Những hình có liên can đến thông tin về tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh

( Tiểu Thuyết ) Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 3
( Tiểu Thuyết ) Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 3

Bên cạnh việc xem tin tức về ( Tiểu Thuyết ) Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 3 mà bạn đang đọc này thì bạn có thể xem thêm các bài viết khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Một vài nội dung liên can với tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh

#Tiểu #Thuyết #Tru #Tiên #Thanh #Vân #Chí #Phần.

Tieu pham,tiểu phàm,thanh van chi,tieu thuyet,tieu chien,trieu le dinh,quy le,tik tok,tik tok viet nam,duong mich,Trieu man,tam sinh tam the,cham thuong thu,Truong tieu pham,Tinh thienthu,chutien,chutienthanhvanchi,ketruyen.

( Tiểu Thuyết ) Tru Tiên Thanh Vân Chí Phần 3.

tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh.

Hy vọng với các kiến thức về tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh từ Midwestgraphicsa2 trình bày cho bạn sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm một vài kiến thức mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã xem thông tin về tru tiên thanh vân chí phần 3 tập 1 thuyết minh của Mid West Graphic Sa 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *