Giới thiệu ca sĩ Thuỳ Chi

Thuỳ Chi là một ca sĩ trẻ đến từ Việt Nam. Tên thật của cô là è cổ Thuỳ Chi, sinh năm 1990 tại miền đất Hải Dương.

Cô được sinh ra trong gia đình sở hữu truyền thống văn hoá và nghệ thuật, thành ra ngay trong khoảng nhỏ cô đã bộc lộc được năng khiếu âm nhạc của mình bởi vậy cô được gia đình cho đi học đàn piano lúc chỉ mới lên 6.

thùy chi

Sự nghiệp của ca sĩ Thuỳ Chi

Thuỳ Chi được cộng đồng biết đến và nổi tiếng kể từ nghe được bài hát ” Giấc mơ trưa – do nhạc sĩ Giáng Son sáng tác ” vào năm 2005. Bài hát đó được mọi người lan truyền trên mạng internet bởi giọng hát mềm mại và sâu lắng, rất cuốn hút người nghe.

không những thế , cô cũng từng đoạt được giải nhất của cuộc thi Tuổi đời mông mênh do truyền hình VTV3 tổ chức ngoài ra lực lượng nhạc TSD Band của Thuỳ Chi và Minh Phương cũng giành được giải đặc thù trong cuộc thi ban nhạc học sinh vào năm 2005.

Thành công của cô vượt trội nhất là trên Thuỳ Chi bởi giọng hát thấp , cao vút và ngọt ngào, trong sáng vì vậy co được đa số lời mời tham dự trình diễn tại nhiều nội dung khác nhau, đặc thù nhất là chương trình Bài hát Việt vào năm 2005 của VTV3.

điều khiến cho nhiều khán fake yêu mến cô tiếc là cô không chính thức đi theo sự nghiệp ca sĩ bởi cô chỉ muốn hát theo thị hiếu cá nhân và công tác chính mà cô theo đuổi vẫn là phát triển thành giáo viên piano …

thùy chi

Giải thưởng đạt được của Thuỳ Chi

2005: giải nhất cuộc thi Tuổi đời minh mông do truyền hình VTV3 đơn vị . Giải đặc trưng ban nhạc học sinh năm 2005.

2008: Ca sĩ say mê nhất ở trong tháng của Bài hát việt với những ca khúc như: thành thị hay phường cổ ….

2009: Giải nhất trong 10 ca sĩ đam mê nhất năm của lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2009

2010: hợp tác mang đoàn hợp xướng Việt Nam và giành được huy chương bạc.

2011: cùng đoàn Việt Nam giành huy chương vàng hợp xướng quốc tế.

2013: cộng đoàn Việt Nam giành được giải Vàng bảng Dân gian, và đây cũng chính là dàn hợp xướng thiếu nhi của Việt Nam giành được giải đặc trưng đấy.

thùy chi

Vào ngày 12 tháng 2013, trong đem live show Bài Hát Việt, cô được trao giải thưởng Bài hát cho ca khúc ” phố trong mưa – sáng tác bởi Nguyễn Anh Vũ“.

Vào tháng hai năm 2. 15, Trong đêm live show Bài hát mê say , cô cũng nhận được giải thưởng bài hát yêu thích nhất tháng một cho ca khúc ” Giữ em đi – sáng tác bởi Tiên Tiên“.

Nguồn: https://nghesiviet.vn/tieu-su-ca-si-thuy-chi-a251

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *