ha anh

Tiểu sử Người mẫu Hà Anh

Hà Anh cũng từng tham dự và được đánh giá cao về ngoại hình, phong thái tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Vũ Hà Anh (tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh, sinh ngày 10 tháng 4 năm 1982) là một người mẫu, ca sĩ người Việt Nam. Sở hữu gương mặt cá tính và thân hình “đồng hồ cát” gợi cảm, cô là một trong số ít người mẫu Việt Nam hoạt động tích cực và thành công trong lĩnh vực thời trang quốc tế. Hà Anh cũng từng tham dự và được đánh giá cao về ngoại hình, phong thái tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Trái đất. Cô được đánh giá là một trong những người mẫu quyền lực nhất Việt Nam và được mời làm giám khảo chính mùa đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model năm 2010. Năm 2011, Hà Anh thử sức với ca hát và được phát hành 2 đĩa đơn.

Hà Anh

Hà Anh tuổi teen

Vũ Nguyễn Hà Anh hay còn được gọi với cái tên trìu mến là Lý, sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là nhà làm phim và hoạt hình Vũ Huy, mẹ là nhà báo – dịch giả Lê Hà. Ông nội của Hà Anh là nhà văn Vũ Tú Nam và bà nội là nhà báo Thanh Hương, nguyên Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam. Bố mẹ Hà Anh đã giáo dục cô một cách toàn diện theo lối sống phương Tây, cho cô đi học piano, bơi lội và ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ.

Khi đang học chuyên Anh tại trường Hà Nội – Amsterdam, Hà Anh đặt cho mình mục tiêu là giành được học bổng du học. Cô đã tiếp cận 200 trường để xin học bổng và được trường Broomgrove ở Anh chấp nhận hỗ trợ 80% học phí học kỳ, cũng là bước đệm vào Đại học Reading, Khoa Quản lý Kinh doanh. Trong thời gian du học, Hà Anh làm nhân viên tiếp thị qua điện thoại, rồi tư vấn bán hàng cho các thương hiệu thời trang lớn như Nicole Farhi, Christian Dior với mức lương 9 bảng Anh / giờ. . Tố chất người mẫu của cô sớm được bộc lộ, cô được các bạn cùng lớp gọi là Class Claudia Schiffer.[13] và người quản lý nơi làm việc yêu cầu cô làm mẫu cho những bộ trang phục bán chạy của cửa hàng.

Người mẫu Hà Anh

Hà Anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu chuyên sâu vào năm 2006 và làm việc với công ty quản lý MOT Models. Cùng năm, Hà Anh đoạt giải nhất cuộc thi Người mẫu chuyên nghiệp Châu Âu và Gương mặt Châu Á tại Vương quốc Anh. Trong thời gian hoạt động trong làng thời trang toàn cầu, Hà Anh đã tham gia nhiều show diễn thời trang lớn trên thế giới như Tuần lễ thời trang London, Tuần lễ thời trang dân tộc Paris, … và chụp ảnh cho các thương hiệu như Gucci, Lynx, Chloé, Tony & Guy, … Cô cũng là gương mặt đại diện độc quyền của thương hiệu nội y Rosy Paris, xuất hiện thường xuyên trong các tuần lễ thời trang nội y – Lingerie International Fashion Week tại Paris, Lyon, New York, Las Vegas, Hong Kong, Thượng Hải. Năm 2009, Hà Anh chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý tại Anh và trở về hoạt động tại Việt Nam.


#Tiểu #sử #người #mẫu #Hà #AnhThời #niên #thiếu #của #Hà #AnhNgười #mẫu #Hà #Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *